2 cách kiếm voucher MoMo đơn giản và hướng dẫn kiểm tra chuẩn xác
2 cách kiếm voucher MoMo đơn giản và hướng dẫn kiểm tra chuẩn xác

Nếu bạn là một người thường xuyên mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… thì không thể phủ nhận lợi ích của việc áp dụng mã voucher MoMo để giúp giảm nhẹ chi phí giao nhận hàng hóa.

Cách kiếm voucher MoMo là điều bạn nên biết. Hãy cùng EzCash.vn xem ngay cách thực hiện tìm kiếm voucher trên MoMo cực dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

1. Hướng dẫn cách kiếm voucher trên MoMo

Để kiếm voucher MoMo, bạn có thể áp dụng hai cách đơn giản sau đây:

1.1. Kiếm voucher MoMo bằng cách giới thiệu bạn bè

Kiếm voucher MoMo bằng cách giới thiệu bạn bè

Phương thức kiếm voucher đơn giản nhất luôn là giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng MoMo. Bạn chỉ cần chia sẻ và gửi mã đến cho bạn bè để họ nhập vào ô ưu đãi. Sau khi hoàn tất quá trình này, cả bạn và người được chia sẻ sẽ nhận ngay thẻ quà tặng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên MoMo bằng việc chia sẻ mã ưu đãi voucher MoMo:

Bước 1: vào app MoMo để đăng nhập -> chọn mục Ưu đãi -> chọn quà của tôi để tìm kiếm voucher muốn chia sẻ.

Bước 2: nhấn vào mục khuyến mãi của voucher -> nhấn chọn Chia sẻ mã khuyến mãi.

1.2. Lấy voucher MoMo bằng cách nâng cấp lên hạng vàng

Lấy voucher MoMo bằng cách nâng cấp lên hạng vàng

MoMo chia ra 3 cấp bậc chính là hạng Chuẩn, hạng Bạc và Vàng. Mỗi cấp bậc tương ứng với số lượng voucher mà MoMo gửi đến hạng thành viên. Nếu bạn đạt được hạng Vàng, bạn sẽ nhận thấy MoMo thường xuyên gửi nhiều voucher cho bạn. Vậy làm cách nào để đạt được hạng Vàng của MoMo? Cách kiếm và lấy voucher MoMo ở thứ hạng Vàng như thế nào? Hãy đọc tiếp để hiểu rõ cách thức lên hạng Vàng nhé.

Theo yêu cầu của MoMo, mỗi hạng sẽ có thang điểm khác nhau để MoMo đánh giá thành viên và gửi thêm mã voucher cho họ. Thang điểm của từng hạng như sau:

  • Hạng Chuẩn: 0 đến 99 điểm
  • Hạng Bạc: 100 đến 1499 điểm
  • Hạng Vàng: >15000 điểm

Để đạt được hạng Vàng, bạn phải tích cực giao dịch trên app MoMo như thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào điện thoại,… Mỗi lần giao dịch như vậy, bạn sẽ tích được 5000 điểm. Cách tính điểm để biết thứ hạng thành viên như sau:

Giá trị đơn hàng giao dịch
50.000đ
51.000đ
52.500đ
Chia điểm thưởng (/5000)
10 điểm
10.2 điểm
10.5 điểm
Điểm thưởng đạt được (làm tròn)
10 điểm
10 điểm
11 điểm

Để đạt được hạng Vàng, bạn phải thực hiện giao dịch tổng cộng là 7.500.000VND trên app MoMo. Đây không phải là số tiền quá lớn, bạn hoàn toàn có thể đạt được thứ hạng Vàng và tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách sử dụng voucher MoMo miễn phí.

2. Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ voucher quà tặng trong ví MoMo

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ voucher quà tặng trong ví MoMo

Luôn kiểm tra mã khuyến mãi MoMo có còn thời hạn sử dụng và dùng vào thời điểm phù hợp để giảm tối đa chi phí của hóa đơn. Dưới đây là hướng dẫn kiểm tra mã voucher MoMo nhanh và hiệu quả nhất.

Bước 1: Đăng nhập app MoMo -> Chọn “Ưu đãi” xem toàn bộ thẻ quà tặng trong mục “Quà của tôi”. Nếu trên thẻ hiện chữ “Sử dụng” là thẻ bạn sở hữu.

Bước 2: Bấm vào “Thẻ quà tặng” để hiện thời hạn thẻ, điều kiện & điều khoản sử dụng -> Chọn thẻ phù hợp với hóa đơn thanh toán của bạn.

Trên đây là cách kiếm voucher MoMo và kiểm tra tình trạng của những voucher để áp dụng cho các đơn hàng thanh toán điện tử. EzCash.vn hy vọng những bước thực hiện trên có ích cho bạn. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên giúp đỡ.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.