Tài chính cá nhân

Đổi thẻ cào để mua thẻ Zing một cách dễ dàng

Bạn là một game thủ đam mê những tựa game từ NPH VNG và đang tìm cách để đổi thẻ Zing từ thẻ cào một cách nhanh chóng? Tại sao bạn không thử đổi ngay thẻ cào thành thẻ Zing trên doithezing.com? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá cách đổi thẻ Zing từ thẻ cào một cách đơn giản nhé.

Thẻ Zing là gì?

Thẻ Zing, còn được gọi là thẻ cào game, là sản phẩm được phát hành bởi công ty VNG (Vinagame). Nếu bạn là một game thủ đam mê các tựa game như Kiếm Vũ, Phong Vân 3D, 3Q Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile,… thì chắc hẳn bạn không xa lạ với thẻ Zing. Với nhiều mệnh giá khác nhau, thẻ Zing rất dễ dàng sử dụng để nạp vào tài khoản game và mua các vật phẩm cũng như thăng cấp trong game.

Tại doithezing.com, bạn có thể dễ dàng mua Zing Xu với giá rẻ và chiết khấu cao.

Những điều cần biết khi đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Đổi thẻ Zing từ thẻ cào là hình thức mua thẻ Zing từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác. Để thực hiện việc này, bạn cần sử dụng thẻ điện thoại từ các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone hoặc thẻ game. Cả hai loại thẻ này đều có mã số và số serial.

Việc đổi thẻ cào sang thẻ Zing giúp bạn giải quyết vấn đề khi tài khoản game của bạn cạn kiệt. Đồng thời, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm mua thẻ Zing bằng giấy, bạn có thể sử dụng hình thức đổi thẻ để chuyển sang thẻ Zing.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại

Cách mua thẻ Zing bằng thẻ Viettel

Để mua thẻ Zing bằng thẻ Viettel trên doithezing.com, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://doithezing.com/login

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp thẻ” để tiến hành cách đổi thẻ Zing bằng thẻ Viettel.

Bước 3: Chọn Viettel, sau đó chọn đúng mệnh giá và nhập mã số, số serial, và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp sai mệnh giá sẽ mất 100% giá trị thẻ.

Bước 4: Sau khi nạp thẻ thành công, bạn truy cập https://doithezing.com/mua-the để mua thẻ Zing với chiết khấu cao nhất, lên đến 5%.

Đổi thẻ Zing bằng thẻ điện thoại các nhà mạng Vinaphone, Mobifone

Bạn có thể áp dụng cách đổi thẻ Zing này với các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone hoặc Vietnamobile tại doithezing.com. Cách thao tác tương tự như đổi thẻ Zing bằng thẻ Viettel, chỉ khác ở bước 3 là bạn chọn loại thẻ của nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ cào thật đơn giản, phải không? Đừng chần chừ mà hãy đổi thẻ Zing ngay bằng cách đổi thẻ từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone tại đây.

Vì sao nên đổi thẻ Zing tại doithezing.com?

doithezing.com là địa chỉ uy tín nhất hiện nay để đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại. Trang web đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm hệ thống xử lý nhanh chóng và an toàn với 3 lớp bảo mật, đảm bảo thông tin cá nhân và giao dịch của bạn được bảo mật tuyệt đối.

doithezing.com luôn ưu tiên khách hàng về giá cả thông qua hình thức chiết khấu lên đến 5% cho mỗi giao dịch. Bạn có thể mua thẻ Zing với nhiều mệnh giá khác nhau và thoải mái chọn những mệnh giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài việc mua thẻ Zing, doithezing.com còn cung cấp các loại thẻ game khác như Fun Card, Scoin, Soha, Garena, Carot, Appota, Vcoin, Gosu. Bạn cũng có thể mua card điện thoại từ các nhà mạng phổ biến như Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Tại doithezing.com, bạn có thể nạp Xu thông qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau như đổi thẻ cào điện thoại, ví điện tử – ATM, hoặc đổi thẻ game khác.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, doithezing.com là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn trong việc đổi thẻ Zing. Hãy truy cập ngay để thực hiện các giao dịch của bạn.

Đối tác của doithezing.com là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile. Và các nhà phát hành game card như Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Related Articles

Back to top button