Tài chính cá nhân

Zing Xu – Khám phá và Cách nạp Zing Xu cho ví Zing me

Bạn chắc chắn đã từng nghe về việc mua Zing xu online trên các diễn đàn game, phải không? Nhưng bạn có thật sự hiểu rõ về Zing Xu là gì và có bao nhiêu cách nạp Zing Xu cho ví Zing me của mình? Đừng lo, EzCash.vn sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn trong bài viết này.

Zing Xu là gì?

Zing Xu là đơn vị tiền tệ của Vinagame (VNG) được sử dụng để trải nghiệm các dịch vụ của Zing và các game do VNG phát hành như Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom…

Mua zing xu online để tiếp tục chơi các game của zing một cách nhanh chóng

Cách sử dụng Zing Xu trong game?

Với hơn 100 game và ứng dụng giải trí khác nhau, Vinagame (VNG) trở thành nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam, thu hút hàng ngàn người tham gia ở mọi lứa tuổi.

Khi tham gia chơi các game và ứng dụng của VNG, bạn cần nạp tiền (nạp Zing Xu) để có thể trải nghiệm tất cả các tính năng hấp dẫn cùng với những ưu đãi đặc biệt từ Zing.

Trong các game như Gunny, Boom, Kiếm Thế, bạn cần sử dụng Zing Xu để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level… Nó sẽ giúp bạn mua được những đồ quý và cao cấp trong game để có thể cạnh tranh với những người chơi khác.

Cách nạp Zing Xu vào ví Zing me?

Trên thực tế, có đến 3 cách khác nhau để mua zing xu.

Thật ra, có đến 3 cách khác nhau để mua Zing Xu.

Cách 1: Nạp Zing Xu bằng thẻ Zing

Hiện nay, việc mua thẻ Zing rất dễ dàng. Bạn có thể mua chúng tại tiệm net hoặc các đại lý của VNG. Tuy nhiên, cách này không khả dụng cho những người đang ở nước ngoài hoặc không thể mua được thẻ Zing.

Cách 2: Mua Zing Xu online

Giống như việc nạp tiền điện thoại online, bạn có thể mua Zing Xu online bằng cách truy cập vào trang web bán Zing Xu trực tuyến như trang Gamecard.vn. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn và thanh toán qua tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có ngay Zing Xu trong tài khoản game. Cách này nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn so với việc mua bằng thẻ cào Zing.

Cách 3: Nạp Zing Xu bằng SMS

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569. Hệ thống sẽ tự động chuyển Zing Xu trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Các mệnh giá áp dụng cho tin nhắn SMS như sau:

  • Tin nhắn gửi đến đầu số 6569 (5.000đ) nhận được 18 Zing Xu.
  • Tin nhắn gửi đến đầu số 6769 (15.000đ) nhận được 55 Zing Xu.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về việc mua Zing Xu online và các cách khác. Bạn hãy chọn phương thức phù hợp với mình, tuy nhiên, bạn nên sử dụng giải pháp online để tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.

Liên kết đến EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Bài viết tham khảo:

Related Articles

Back to top button