Cách nạp thẻ điện thoại vào ví Momo, TKNH, Zalopay 2023
Cách nạp thẻ điện thoại vào ví Momo, TKNH, Zalopay 2023

Bạn đã bao giờ thấy phiền phức khi cần đến ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản của mình chưa? Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng và các ví điện tử như Viettel Money, Momo, ShopeePay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu ngay thôi!

Cách nạp tiền điện thoại vào tài khoản ngân hàng

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại qua đơn vị trung gian

Cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng, ví Viettelpay, Momo, Airpay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị trung gian mua thẻ cào điện thoại. Bạn chỉ cần bán thẻ cào cho họ với số tiền tương ứng cần nạp vào tài khoản. Dưới đây là cách thực hiện:

 • Bước 1: Tìm các đơn vị mua thẻ cào điện thoại uy tín (tìm trên Facebook, Zalo hoặc các trang mạng khác)
 • Bước 2: Bán số thẻ cào điện thoại của bạn với số tiền tương ứng cần nạp vào tài khoản ngân hàng
 • Bước 3: Yêu cầu đơn vị mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng dịch vụ Internet Banking
 • Bước 4: Kiểm tra lại tài khoản của bạn xem tiền đã về hay chưa

Lưu ý: Đa số các đơn vị trung gian sẽ thu lại một phần tiền hoa hồng từ số thẻ cào bạn đã nạp. Vì vậy, số tiền nạp vào tài khoản của bạn sẽ ít hơn số tiền nạp có trong thẻ.

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng tại nhà qua các ví điện tử

Hiện nay, có rất nhiều ví điện tử thông minh cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại vào tài khoản ATM. Đây cũng là một trong những cách nạp tiền vào ví ngân lượng bằng thẻ điện thoại hiện đại và nhanh nhất. Dưới đây là cách thực hiện:

 • Bước 1: Lựa chọn ví điện tử uy tín và tải ứng dụng về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ví điện tử và liên kết với tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Tải ứng dụng của ví điện tử, chọn tính năng “Nạp Tiền”, click vào ô “Nạp thẻ cào điện thoại”.
 • Bước 4: Chọn tiếp tính năng “Rút tiền về tài khoản ngân hàng” (ngân hàng có liên kết với ví điện tử đó).
 • Bước 5: Nhập mật khẩu ví điện tử và mã xác nhận để hoàn tất các thao tác chuyển tiền cần thiết.

Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ATM bằng cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Nếu bạn có nhiều thẻ cào điện thoại trong tay và muốn nạp vào tài khoản ngân hàng, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn đến điểm có thu mua thẻ cào hoặc bán cho ai đó đang muốn mua.
 • Bước 2: Nhận tiền mặt và đến ngân hàng để nạp vào tài khoản ATM. Nếu người mua có ví điện tử, bạn có thể yêu cầu họ nạp vào tài khoản của bạn. Người mua cũng có thể chuyển tiền vào tài khoản của bạn thông qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking,…

Với những cách trên, bạn có thể dễ dàng nạp thẻ cào điện thoại vào tài khoản ngân hàng của mình. Hãy nhớ kiểm tra số tài khoản để biết giao dịch của bạn đã thành công hay chưa nhé!

Nạp thẻ điện thoại vào ví điện tử Viettel Money, ShopeePay, Momo có được không?

Ví điện tử ngày càng trở nên phổ biến và tiện lợi trong việc thanh toán. Các ví điện tử này có liên kết với nhiều nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,… Vậy có thể nạp thẻ điện thoại vào các ví điện tử này hay không?

Nạp thẻ điện thoại vào Viettel Money được không?

Viettel Money là một trong những ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán dịch vụ, nạp tiền điện thoại,… Hiện tại, Viettel Money cũng hỗ trợ nhiều hình thức nạp tiền để duy trì các dịch vụ tiện ích. Tuy nhiên, nạp thẻ điện thoại vào Viettel Money không được hỗ trợ.

Tuy vậy, bạn vẫn có thể nạp tiền vào Viettel Money từ tài khoản ngân hàng hoặc qua các ví điện tử khác như Momo, ZaloPay.

Có cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại không?

Momo là ví điện tử được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Để duy trì các dịch vụ của Momo, bạn có thể chọn hình thức nạp tiền từ ngân hàng liên kết, từ thẻ ATM nội địa thuộc hệ thống Napas, tại các điểm giao dịch của Momo hoặc từ ví khác bằng tính năng chuyển tiền có sẵn. Tuy nhiên, hiện tại Momo chưa hỗ trợ nạp tiền trực tiếp bằng thẻ điện thoại. Bạn có thể chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc sử dụng các ví điện tử khác để nạp tiền vào Momo.

Nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ điện thoại được không?

Tương tự như Viettel Money và Momo, ShopeePay hiện cũng chưa hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể nạp tiền vào ShopeePay thông qua tài khoản ngân hàng hoặc bằng cách thực hiện ủy nhiệm tại các ngân hàng có cung cấp dịch vụ này.

Như vậy, bạn có thể nạp tiền điện thoại vào tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đối với các ví điện tử thì hầu hết chưa hỗ trợ tính năng này. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn phương thức nạp tiền để không mất quá nhiều thời gian.

Tham khảo: https://ezcash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.