Chào bạn! Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi tra cứu số tài khoản của mình tại Vietcombank chưa? Nếu có, hãy để EzCash.vn giúp bạn với 5 cách tra cứu số tài khoản Vietcombank chuẩn xác nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Số tài khoản Vietcombank là gì?

Số tài khoản Vietcombank là một dãy số gồm 13 chữ số, được ngân hàng cung cấp riêng cho từng khách hàng khi mở tài khoản tại ngân hàng VCB. Đây là con số quan trọng để bạn có thể thực hiện các giao dịch tại ngân hàng và trực tuyến. Hãy nhớ giữ kỹ số tài khoản của mình để không gặp khó khăn trong quá trình giao dịch.

Số tài khoản Vietcombank

Số tài khoản Vietcombank được ghi ở đâu?

Số tài khoản của bạn luôn được ngân hàng Vietcombank cung cấp và bảo mật trong phong bì kèm theo thẻ của bạn khi bạn hoàn thành đăng ký tài khoản tại Vietcombank. Ngoài ra, mỗi khi bạn thực hiện giao dịch tại ATM, hóa đơn thu được sẽ hiển thị thông tin của bạn và số tài khoản của bạn cũng sẽ được hiển thị trên đó. Bên cạnh đó, số tài khoản Vietcombank cũng được hiển thị trong tin nhắn SMS từ ngân hàng để thông báo khi có giao dịch được thực hiện. Nếu bạn muốn tra cứu số tài khoản nhanh chóng, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Ngân hàng số VCB Digibank do Vietcombank phát hành trên điện thoại di động.

5 cách tra cứu số tài khoản Vietcombank chuẩn xác nhất

1. Tra cứu số tài khoản Vietcombank bằng VCB Digibank

Để tra cứu số tài khoản Vietcombank bằng ứng dụng VCB Digibank, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Ngân hàng số VCB Digibank trên điện thoại di động (nếu bạn chưa có, hãy tải xuống ứng dụng từ App Store hoặc CH Play).

Tra cứu số tài khoản Vietcombank bằng VCB Digibank (Bước 1)

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin đăng nhập, bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra. Nhấn “Đăng nhập” để tiếp tục.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank bằng VCB Digibank (Bước 2)

Bước 3: Trên màn hình chính, bạn sẽ thấy thông tin người dùng và số tài khoản của bạn một cách dễ dàng mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác tra cứu nào khác.

2. Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua SMS

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng VCB-SMS Banking, bạn có thể dễ dàng tìm thấy số tài khoản của mình qua các tin nhắn thông báo về số dư tài khoản mỗi khi bạn thực hiện giao dịch. Để tra cứu số tài khoản, bạn chỉ cần tìm lại các tin nhắn từ ngân hàng và kiểm tra số tài khoản của mình.

3. Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua tổng đài

Bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản của mình qua tổng đài. Hãy liên hệ trực tiếp đến số 1900545413 để được tư vấn và hỗ trợ từ tổng đài viên. Khi liên hệ, hãy cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên và số CMND/CCCD để quá trình tra cứu diễn ra nhanh chóng.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua tổng đài

4. Tra cứu số tài khoản tại các điểm giao dịch Vietcombank

Nếu bạn không sử dụng VCB Digibank, bạn có thể tra cứu số tài khoản tại các điểm giao dịch của Vietcombank. Để thủ tục diễn ra nhanh chóng, hãy mang theo CMND/CCCD khi bạn đến các điểm giao dịch.

Bước 1: Tìm đến điểm giao dịch gần nhất của Vietcombank và yêu cầu kiểm tra số tài khoản.

Bước 2: Cung cấp CMND/CCCD cho nhân viên giao dịch kiểm tra. Sau vài phút, bạn sẽ nhận được thông tin về số tài khoản của mình.

Điều kiện hạn chế của cách này là bạn phải đến điểm giao dịch trong khung giờ làm việc trong tuần.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank tại điểm giao dịch

5. Tra cứu số tài khoản tại trạm ATM

Bước 1: Mang thẻ Vietcombank của bạn đến trạm ATM gần nhất.

Bước 2: Gắp thẻ vào khe nhận thẻ và nhập mã PIN giống như thao tác rút tiền thông thường.

Bước 3: Chọn “Xem số dư” trên màn hình hiển thị. Chờ trong vài phút, hệ thống sẽ in sao kê cho bạn, bao gồm số tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 4: Khi giao dịch kết thúc, máy sẽ trả lại thẻ cho bạn.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank tại ATM

Đó là 5 cách bạn có thể sử dụng để tra cứu số tài khoản Vietcombank chính xác nhất. Hy vọng rằng các phương pháp này sẽ giúp bạn tra cứu số tài khoản một cách dễ dàng và thuận tiện. Hãy thực hiện theo hướng dẫn và chúc bạn thành công! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ ngân hàng, hãy truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.