Nhằm hạn chế tài khoản Gmail giả mạo, Google hiện tại yêu cầu người dùng phải xác minh tài khoản bằng số điện thoại. Tuy nhiên, trên mạng hiện nay vẫn có nhiều cách để đăng ký Gmail không cần sử dụng số điện thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một cách mới nhất để “vượt qua” quy định này.

Cách đăng ký Gmail không cần sử dụng số điện thoại

Đa số các phương pháp để đăng ký Gmail không cần số điện thoại, như: sử dụng trình duyệt ẩn danh, sử dụng địa chỉ email ảo, tạo số điện thoại ảo, đổi địa chỉ IP… đã bị Google khắc phục. Tuy nhiên, phương pháp đăng ký Gmail không cần số điện thoại năm 2019 vẫn có tỷ lệ thành công cao. Chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Youtube để thực hiện. Cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây.

huong dan dang ky gmail khong can so dien thoai

Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần sử dụng số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Youtube trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn nên tải phiên bản mới nhất của Youtube để thực hiện các bước hướng dẫn dễ dàng.

  • Tải về: Youtube cho Android
  • Tải về: Youtube cho iPhone

Sau đó, bạn chọn biểu tượng hình tròn ở góc phải của ứng dụng -> Chọn biểu tượng mũi tên quay xuống cạnh tên tài khoản Gmail hiện tại.

dang ky gmail khong can so dien thoai

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng dấu + ở phía trên cùng -> Ấn vào Tạo tài khoản.

dang ky gmail khong can sdt

Bước 3: Bạn nhấn vào dòng: Cho bản thân tôi -> Nhập họ, tên -> Ấn vào Tiếp theo.

dang ky gmail khong can so dien thoai tren android

Bước 4: Điền thông tin về ngày tháng năm sinh -> Chọn giới tính -> Nhấn vào Tiếp theo.

dang ky gmail khong can so dien thoai tren iphone

Bước 5: Sẽ có những địa chỉ email gợi ý được hiển thị để bạn lựa chọn. Nếu muốn đặt tên tài khoản Gmail theo ý thích, bạn chọn dòng: Tạo địa chỉ Gmail của riêng bạn -> Nhập tên địa chỉ Gmail mong muốn -> Nhấn vào Tiếp theo.

dang ky gmail khong can so dien thoai tren mobile

Bước 6: Nhập mật khẩu -> Xác nhận lại mật khẩu -> Ấn vào Tiếp theo để chuyển đến bước tiếp theo.

tao tai khoan gmail khong can so dien thoai tren android

Bước 7: Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để xác minh tài khoản Gmail, nhưng không cần lo lắng. Hãy kéo xuống dưới và chọn mục Bỏ qua.

tao tai khoan gmail khong can so dien thoai tren mobile

Bước 8: Ứng dụng sẽ hiển thị lại thông tin tài khoản Gmail mà bạn vừa tạo. Hãy kiểm tra lại và ấn vào Tiếp theo -> Tôi đồng ý.

tao tai khoan gmail khong can so dien thoai tren iphone

Đến đây, bạn đã đăng ký Gmail thành công mà không cần sử dụng số điện thoại. Sau khi hoàn tất tạo tài khoản, ứng dụng sẽ đưa bạn quay trở lại ứng dụng Youtube. Lúc này, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng hình tròn ở góc phải để xem tài khoản Gmail mới tạo ở các bước trên.

huong dan dang ky gmail khong can so dien thoai 10

Đó là hướng dẫn đăng ký Gmail không cần sử dụng số điện thoại từ EzCash.vn. Chỉ sau 8 bước đơn giản, bạn đã có thể tạo thành công một tài khoản Gmail mà không cần nhập số điện thoại để xác minh. Nếu bạn muốn đăng ký Gmail trên iPhone hoặc đăng xuất tài khoản, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đăng xuất Gmail trên điện thoại của chúng tôi.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.