Bank

Bạn là người thích mua sắm và quản lý tài chính thông minh. Bạn quan tâm đến việc kiểm tra lịch sử giao dịch của mình trong ngân hàng Vietcombank? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank một cách đơn giản và hiệu quả.

Nhìn thấy lịch sử giao dịch sử dụng Mobile Bankplus Vietcombank

Mobile Bankplus là dịch vụ ngân hàng di động của Vietcombank, dành riêng cho thuê bao của trực tuyến di động Viettel. Với dịch vụ này, bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính và truy vấn số dư, nhìn thấy 5 giao dịch cuối cùng từ tài khoản Vietcombank.

Cách đăng ký và hủy dịch vụ bankplus vietcombank

Sau khi tải và đăng nhập vào tài khoản BankPlus để kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch, bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn vào Tra cứu tài khoản/Tra cứu số dư (hoặc Tra cứu giao dịch) được hiển thị trên giao diện của Mobile Bankplus Vietcombank.

  • Bước 2: Nhập mã Pin và nhấn Đăng nhập. Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo số dư tài khoản với nội dung giống sau: “Đối chiếu tài khoản của khách hàng trong tài khoản ngân hàng… là …VND. Phí giao dịch…VND”.

    Tin tài trợ
  • Đối với dịch vụ tra cứu giao dịch, hệ thống sẽ gửi bản tin thông báo cho khách hàng chi tiết 5 giao dịch gần nhất vào hộp tin nhắn thuộc về khách hàng.

Xem thêm:  Hướng dẫn rút tiền mặt từ cây ATM SacomBank

Ôn tập lịch sử giao dịch trong tin nhắn ngân hàng

Bạn có thể kiểm tra lịch sử tài khoản Vietcombank bằng phương pháp nhắn tin đơn giản. Với cách làm này, dù bạn không sở hữu điện thoại thông minh đẹp liên kết internet vẫn có thể được thực hiện. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng tin nhắn ngân hàng, bạn cần thực hiện đăng ký dịch vụ tin nhắn ngân hàng mới được sử dụng.

Cách đăng ký sms banking vietcombank mới nhất 2021

Chỉ cần soạn tin nhắn và gửi đến trung tâm dịch vụ của Vietcombank và bạn đã có đủ năng lượng chủ động tìm kiếm số dư tài khoản và lịch sử giao dịch gần đây nhất.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ tin nhắn ngân hàng, bạn chỉ cần biên soạn tin nhắn theo các cú pháp dưới đây:

  • Để tìm kiếm số dư tài khoản, bạn gửi tin nhắn theo cấu trúc: VCB SD gửi 6167. Hệ thống sẽ tự động trả lại tin nhắn có thông tin chi tiết về số dư trong tài khoản Vietcombank. Ghi chú: Phí dịch vụ là 1000đ/1 tin nhắn.

  • Để kiểm tra giao dịch tài khoản Vietcombank gần nhất, bạn biên soạn tin nhắn theo cách sau: VCB GD gửi 6167 (cước phí 1000đ/1 sms). Tin nhắn sẽ thông báo thông tin giao dịch mới nhất của tài khoản.

Đến trực tiếp điểm giao dịch, chi nhánh Vietcombank

Nếu bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank một cách trực tiếp, bạn có thể đến ngân hàng hoặc chi nhánh gần nhất và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đến ngân hàng/chi nhánh Vietcombank gần nhất (nhớ mang số đông giấy tờ tùy thân và thẻ ATM của ngân hàng).

Bước 2: Lấy số, đi đến quầy và hỏi nhân viên tuyên bố tài khoản.

Xem thêm:  Chỉ số hiệu quả của phí quản lý tài khoản BIDV

Bước 3: Nhân viên đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng.

Khách hàng xuất trình bản sao CMND/Hộ chiếu nguồn gốc hoặc bản sao công chứng kèm theo thẻ ATM Vietcombank.

Đổ đầy thông tin trên mẫu giấy yêu cầu báo cáo in ngân hàng Vietcombank có thể nhân viên phân bổ.

Bước 4: Kiểm tra hồ sơ và hoàn tất thủ tục cấp tờ trình cho khách hàng.

Phí sao kê ngân hàng Vietcombank

Đồng ý nhìn thấy là một trong những dịch vụ tương đối quan trọng thuộc về ngân hàng. Hiện tại, Vietcombank có quy định về phí sao kê trên tài khoản. Dưới đây là bảng phí in sao kê định kỳ và đột xuất của Vietcombank:

Loại Phí in sao kê định kỳ Phí in sao kê đột xuất
1.1 Miễn phí 0,5 USD/trang hoặc theo thỏa thuận Tối thiểu 1,5 USD/lần
1.2.1 5.000đ/trang hoặc theo thỏa thuận Tối thiểu 30.000đ/lần 0,5 USD/trang hoặc theo thỏa thuận Tối thiểu 2 USD/lần
1.2.2 5.000đ/trang hoặc theo thỏa thuận Tối thiểu 50.000đ/lần 0,5 USD/trang hoặc theo thỏa thuận Tối thiểu 5 USD/lần

Lưu ý: Phí in sao kê đột xuất cao hơn nhiều so với phí in sao kê định kỳ, vì vậy khách hàng nên đăng ký dịch vụ in sao kê hàng tháng, hàng quý để cứu số tiền tối đa cho ngân sách cá nhân.

Đừng quên, bạn có thể truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin và cập nhật những cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank mới nhất.

Hãy áp dụng những cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank mà chúng tôi đã chia sẻ để mua sắm và quản lý tài chính của bạn trở nên thông minh và hiệu quả nhé!

Đánh giá bài viết
Quảng cáo