Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank còn lại
Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank còn lại

Mỗi chiếc thẻ tín dụng Vietcombank đều được cấp một hạn mức tín dụng riêng. Để không vượt quá hạn mức và biết được số tiền còn lại có thể chi tiêu, chủ thẻ cần nắm rõ thông tin này. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank, hãy đọc hướng dẫn sau đây.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank là số tiền tối đa mà khách hàng có thể sử dụng để chi tiêu. Các yếu tố như uy tín, thu nhập cá nhân và tài sản đảm bảo sẽ được ngân hàng đưa ra để quyết định hạn mức thẻ. Mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức khác nhau và không được vượt quá hạn mức này. Nếu chi tiêu vượt quá hạn mức, bạn sẽ phải chịu các khoản phí phạt theo quy định.

Cach kiem tra han muc the tin dung vietcombank

Hiện nay, hạn mức của thẻ tín dụng Vietcombank rất cao, từ 5 triệu đến vài tỷ đồng. Hạn mức được cấp tùy thuộc vào thu nhập cá nhân của khách hàng. Theo quy định, chủ thẻ chỉ được chi tiêu theo hạn mức thẻ. Để tránh trường hợp vượt quá hạn mức cho phép, bạn nên biết cách xem hạn mức thẻ tín dụng VCB.

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank

Có 4 cách khác nhau để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank. Hãy áp dụng một trong bốn hướng dẫn dưới đây.

Cách 1: Kiểm tra hạn mức tại quầy Vietcombank

Cách xem hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank mà nhiều người dùng thường chọn là đến trực tiếp văn phòng làm việc của ngân hàng Vietcombank để thực hiện.

Cách 2: Xem hạn mức qua VCB Digibank

VCB Digibank là ứng dụng trực tuyến giúp bạn quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng. Để tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ EzCash.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.

Cach kiem tra han muc the tin dung vietcombank

Bước 3: Trên giao diện chính, bạn nhấn vào “Thẻ > Danh sách tài khoản thẻ > Chi tiết”.

Bước 4: Thông tin về thẻ tín dụng, bao gồm hạn mức còn lại, sẽ hiển thị.

Cách 3: Kiểm tra hạn mức qua tin nhắn

Để sử dụng cách này, số điện thoại của bạn phải được liên kết với ngân hàng Vietcombank trước đó.

  1. Gửi tin nhắn theo cú pháp “HM gửi 6167”.

  2. Xem lại tin nhắn gần nhất mà Vietcombank gửi đến điện thoại của bạn. Số tiền thanh toán và hạn mức tín dụng còn lại sẽ được hiển thị trong tin nhắn đó.

Cách 4: Kiểm tra hạn mức qua cây ATM

Cach kiem tra han muc the tin dung vietcombank

Bước 1: Mang thẻ tín dụng Vietcombank tới hệ thống máy ATM của chữ Visa/Mastercard.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN thẻ tín dụng.

Bước 3: Chọn “Tra cứu số dư thẻ”.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin hạn mức tín dụng của thẻ. Máy ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn “Có” hoặc “Không” tùy theo yêu cầu của bạn.

Đây là toàn bộ những cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank. Nếu bạn đang thắc mắc về hạn mức của thẻ, hãy làm theo hướng dẫn trên. Hãy thường xuyên kiểm tra hạn mức của thẻ để có thể chi tiêu phù hợp và tránh các khoản phí phạt.

Có thể bạn quan tâm:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.