Kiến Thức Thẻ

Cách kích hoạt thẻ Vietinbank một cách chính xác [Bài viết cập nhật mới nhất 2020]

Những điều cần chú ý khi kích hoạt thẻ Vietinbank là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google về chủ đề này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách kích hoạt thẻ Vietinbank một cách chính xác và dễ dàng.

Điều gì cần chú ý khi kích hoạt thẻ Vietinbank?

Đối với bất kỳ khách hàng nào muốn sử dụng các sản phẩm thẻ từ ngân hàng Vietinbank, việc kích hoạt thẻ Vietinbank là điều đầu tiên cần lưu ý. Các thủ tục có vẻ khá cứng nhưng thực ra rất dễ dàng. Chỉ với một vài bước ngắn, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng niềm vui khi sử dụng các dịch vụ của Vietinbank.

Cần chú ý điều gì khi kích hoạt thẻ vietinbank

Thẻ Vietinbank hay thẻ ATM Vietinbank là một loại thẻ tiêu chuẩn ISO 7810, được sử dụng để thực hiện các giao dịch tự động như rút tiền hoặc chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại… Ngân hàng Công Thương Cổ Phần Thương Mại Công Thương Việt Nam (Ngân hàng Vietinbank) là ngân hàng phát hành thẻ này.

Các loại thẻ Vietinbank

Ngày nay, Vietinbank phát hành các loại thẻ sau:

 • Thẻ ghi nợ nội địa
 • Thẻ ghi nợ quốc tế
 • Thẻ tín dụng nội địa
 • Thẻ tín dụng quốc tế
 • Thẻ đồng Nhãn hiệu
 • Thẻ trả trước

Cách kích hoạt thẻ Vietinbank

Vietinbank là một trong số các ngân hàng luôn đứng trên đỉnh trong cuộc thí nghiệm dịch vụ của khách hàng. Việc kích hoạt thẻ Vietinbank khá dễ hiểu và đơn giản, phù hợp với bất kỳ lớp học nào khách hàng bất kỳ.

Chiếc thẻ ngân hàng Vietinbank có mục lục các mặt hàng thẻ vô cùng phong phú. Quá trình bưu kiện ký tên và kích hoạt thẻ không nhiều khác biệt đặc biệt. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc kích hoạt thẻ ATM Vietinbank hay kích hoạt thẻ tín dụng Vietinbank vì cả hai khá giống nhau.

Theo đó, sau trọng tải ký phát hành thẻ, bạn cần chờ 1-2 tuần sau bưu kiện dấu hiệu (thời gian sự mong muốn tùy loại thẻ) để nhận thẻ bao gồm thẻ ATM và mã PIN.

Bạn cần sử dụng thực hiện theo các bước sau một cách cẩn thận nhấp chuột kích hoạt thẻ vietinbank

Bạn cần sử dụng Thực hiện theo các bước sau một cách cẩn thận nhấp chuột Kích hoạt thẻ Vietinbank

Nhấp chuột kích hoạt thẻ Vietinbank thực chất là một công việc thay đổi mã PIN lần đầu tiên. Và chỉ sau khi nhấp chuột kích hoạt thẻ Vietinbank, bạn có quyền sử dụng các tiện ích của thẻ.

Để kích hoạt thẻ Vietinbank, bạn có thể đến ATM ngân hàng Vietinbank và làm theo các bước giống hoặc:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM. Ghi chú rằng ATM chỉ chấp nhận thẻ khi bạn đưa thẻ theo hướng mũi tên trùng với ký hiệu trên thẻ. Nếu như đưa sai hướng, máy sẽ không nhận thẻ của bạn và bạn không thể sử dụng làm việc với thẻ.
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện hai lựa chọn “Tiếng Anh” và “Tiếng Việt”, bạn cần lựa chọn ngôn ngữ sao cho thuận lợi để thực hiện các hoạt động thẻ.
 • Bước 3: ATM sẽ yêu cầu bạn nhập số PIN. Số này là số chỉ in trên phong bì ngân hàng cấp cho bạn.
 • Bước 4: Màn hình ATM hiển thị thông báo “Thẻ sử dụng lần đầu tiên, vui lòng thay pin trước khi giao dịch”. Bạn nhấn vào “Tiếp tục” để tiếp tục công việc thay pin.
 • Bước 5: Thay pin bằng lời khuyên nhập số pin cũ (số pin trên phong bì của bạn đã nhập ở bước 3).
 • Bước 6: Nhập số pin mới (gồm 6 số và không đồng ý trùng hợp với số pin cũ), sau đó nhấp chuột đi vào.
 • Bước 7: ATM sẽ yêu cầu bạn nhập lại số pin mới xác nhận. Bạn nhập lại số pin chỉ nhập vào bước 6, sau đó nhấp chuột đi vào.
 • Bước 8: Màn hình thông báo thay pin thành công và bạn trong tiến trình nhấp chuột kích hoạt thẻ ATM sự tiến hóa.

Những điều cần chú ý khi kích hoạt thẻ Vietinbank:

Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi kích hoạt thẻ vietinbank

 • Quý khách vui lòng ghi nhớ thông tin thẻ Vietinbank khi phát hành để tránh sai lầm.
 • Ngân hàng Vietinbank vẫn chưa ủng hộ hoạt động nhấp chuột kích hoạt thẻ Vietinbank trực tuyến. Vì vậy, bạn cần phải nhấp chuột kích hoạt thẻ ATM Vietinbank trực tiếp tại ATM của ngân hàng.
 • Công việc nhấp chuột kích hoạt thẻ Vietinbank có lẽ không giống liên quan đến thẻ căng thẳng luôn luôn đủ có thể được thực hiện. Ví dụ giống chuyển tiền tài khoản.
 • Sau đó trong tiến trình Thay đổi mã PIN có nghĩa là bạn chỉ nhấp chuột kích hoạt thẻ Vietinbank hoàn tất. Không chỉ có vậy, bạn nên nhập lại mã PIN và thử giao dịch giống tìm kiếm số dư tài khoản hoặc rút tiền về phòng ngừa những tình huống không lường trước được.

Với thủ tục bưu kiện ký tên và nhấp chuột kích hoạt thẻ Vietinbank dễ, bạn hoàn toàn đủ nội lực thực hiện từng phương pháp vô cùng đơn giản. Nhưng hãy nhanh lên với tổng cộng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng của Vietinbank. Chúc bạn nhấp chuột kích hoạt thẻ thành công và có cuộc thí nghiệm giống với các dịch vụ của Vietinbank.

Nguồn: https://thebank.vn/

Related Articles

Back to top button