Bạn muốn chỉnh sửa tên trên ví điện tử MoMo vì phát hiện rằng tên hiện tại bạn đang sử dụng không chính xác? Đừng lo, cửa hàng điện thoại 24hStore sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên MoMo một cách đơn giản.

1. Lợi ích của việc đổi tên ví MoMo

Cách đổi tên momo khi đã xác thực

Việc thay đổi tên trên ví MoMo sẽ giúp bạn cập nhật thông tin cá nhân, xác thực danh tính và tạo lòng tin. Điều này đáp ứng được yêu cầu từ các ngân hàng hoặc cơ quan chính phủ, đồng thời tránh các vấn đề phát sinh. Ngoài ra, việc thay đổi tên còn giúp hạn chế nhầm lẫn và sự nhận dạng sai, giúp xác định rõ danh tính và tránh giao dịch không chính xác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tăng tính riêng tư và bảo mật, giúp giảm nguy cơ lộ thông tin cá nhân.

2. Cách đổi tên ví MoMo trên điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn nhanh và chi tiết cho bạn về cách thay đổi tên tài khoản MoMo.

2.1 Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng MoMo, sau đó chọn biểu tượng Ảnh đại diện (Avatar). Tiếp theo, hãy lướt xuống và chọn mục “Chỉnh sửa” trong phần Thông tin cá nhân. Sau đó, bạn hãy điền vào ô trống chung cho Tên thân mật và cuối cùng, hãy nhấn nút Lưu.

Tin tài trợ
Xem thêm:  Tổng đài SCB - Giải pháp hỗ trợ khách hàng 24/7 từ ngân hàng Sài Gòn

2.2 Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên MoMo trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo và chọn phần Ví của tôi. Tiếp theo, hãy chọn Ảnh đại diện của bạn.

Bước 2: Chọn mục “Chỉnh sửa” trong phần Thông tin cá nhân.

Cách đổi ảnh đại diện momo

Bước 3: Điền tên mới vào ô Tên thân mật và lựa chọn chế độ “Mọi người trên MoMo có thể xem” hoặc “Bạn bè của bạn trên MoMo” (nếu có). Cuối cùng, hãy nhấn nút Lưu.

Cách thay đổi chủ tài khoản momo

Hãy xem ngay cách chuyển tiền qua ví MoMo bằng chiếc iPhone 13 Cũ like new 99% để trải nghiệm tiện ích mới mà người dùng có được.

3. Hướng dẫn tìm và kết bạn trên MoMo

Sau khi bạn đã thực hiện cách đổi tên MoMo trên điện thoại, bạn có thể tìm kiếm và kết bạn với bạn bè và người thân trên ví điện tử MoMo theo hai cách sau:

Cách 1: Nhập số điện thoại của người bạn mà bạn muốn tìm vào ô Tìm kiếm trên trang chủ MoMo. Việc này sẽ giúp MoMo trả về kết quả chính xác về người bạn mà bạn đang tìm kiếm.

Cách đổi tên momo khi chưa xác thực

Cách 2: Nếu bạn nhập tên thân mật, bạn sẽ nhìn thấy một số kết quả khác nhau. Hãy chọn đúng người mà bạn muốn gửi tiền.

Trên đây là bài viết về lợi ích của việc đổi tên trên ví điện tử MoMo cũng như hướng dẫn chi tiết cách đổi tên MoMo và tìm bạn trên ví MoMo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết! Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn thay đổi điện thoại, hãy đến ngay cửa hàng 24hStore để tìm cho mình chiếc điện thoại iPhone 99% chính hãng với mức giá tốt nhất.

Xem thêm:  Đổi tiền rách ở đâu? Có nên đổi tiền rách tại ngân hàng không?

Bài viết này được viết bởi EzCash.vn.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo