Nếu bạn đã mất số điện thoại liên kết với ngân hàng Agribank, hãy đổi số điện thoại Agribank ngay lập tức. Việc thay đổi số điện thoại có thể được thực hiện tại các điểm giao dịch của ngân hàng Agribank hoặc qua hệ thống ngân hàng điện tử online.

Số điện thoại liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank giúp bạn quản lý và theo dõi biến động của tài khoản. Điều này cực kỳ quan trọng đối với việc sử dụng thẻ ATM của bạn.

Vì vậy, ngay khi bạn thay đổi số điện thoại mới, hãy liên hệ với ngân hàng để thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Agribank nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của bạn.

Khi nào nên đổi số điện thoại Agribank?

Hầu hết các trường hợp đổi số điện thoại Agribank xảy ra khi mã OTP không được gửi về điện thoại do sim bị mất hoặc sim cũ không còn hoạt động.

Đây là những trường hợp bạn nên thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Agribank:

 • Bạn không sử dụng số điện thoại đó nữa.
 • Bạn đã mất điện thoại và chưa thể khôi phục số.
 • Dãy số điện thoại được yêu cầu thay đổi từ 11 sang 10 số theo quy định của nhà mạng.
 • Số điện thoại được liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank không còn thuộc quyền sở hữu của bạn.

Lý do trên đây là những lý do cơ bản thường gặp khi khách hàng cần thay đổi số điện thoại thẻ ATM, nhằm đảm bảo giao dịch không bị gián đoạn, tăng cường tính bảo mật cho tài khoản và duy trì liên hệ giữa hai bên trong trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Agribank nhanh nhất

Khách hàng có thể thay đổi số điện thoại trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng Agribank hoặc thông qua cổng dịch vụ Internet Banking.

Cách 1: Đổi số điện thoại tại ngân hàng Agribank

Đây là cách thay đổi an toàn và chính xác nhất. Khi làm thủ tục, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Do tính chất liên quan đến tài sản là tiền, yêu cầu này là bắt buộc. Thủ tục như sau:

 1. Mang CMND hoặc hộ chiếu đến điểm giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng Agribank để đăng ký thủ tục đổi số. Nhân viên ngân hàng sẽ xác minh thông tin từ bản gốc chứng từ mà bạn mang theo để xác minh danh tính.

 2. Điền đúng thông tin theo yêu cầu trên tờ khai mà nhân viên ngân hàng cung cấp. Sau khi nhận và xác thực thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện việc đổi số điện thoại ATM theo yêu cầu của bạn. Thời gian chuyển đổi thường dưới 15 phút.

Cách 2: Đổi số điện thoại qua Internet Banking Agribank

Khi không thể đến trực tiếp điểm giao dịch ngân hàng Agribank, bạn có thể đổi số điện thoại qua Internet Banking. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ các yêu cầu và hướng dẫn sau đây:

 • Bạn cần có tài khoản Internet Banking của ngân hàng Agribank.
 • Ngân hàng mở thẻ phải cho phép đổi số điện thoại qua cổng Internet Banking Agribank.

Hầu hết các ngân hàng yêu cầu khách hàng đến điểm giao dịch để thay đổi thông tin do tính chất quan trọng. Tuy nhiên, một số ngân hàng cho phép thay đổi thông qua Internet Banking một cách an toàn như Techcombank, SHB, Vietcombank và cả Agribank.

Cách thay đổi số điện thoại qua Internet Banking Agribank như sau:

 1. Đăng nhập vào Internet Banking Agribank tại đây.
 2. Chọn mục “Thay đổi thông tin liên lạc”.
 3. Trong giao diện mở ra, nhập số điện thoại mới vào mục “Thông tin đăng ký mới”.
 4. Sau khi hoàn tất, nhấn “Thực hiện”. Thông tin sẽ được thay đổi trong thời gian ngắn.

Hầu hết các ngân hàng không thu phí khi thay đổi số điện thoại thẻ ATM, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Lưu ý khi đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Agribank

Sau khi thay đổi số điện thoại thẻ ATM Agribank, bạn cần lưu ý:

 • Ngân hàng sẽ hủy toàn bộ việc cung cấp thông tin với số điện thoại cũ. Do đó, bạn cần đăng ký lại dịch vụ SMS banking cho số điện thoại mới, nhằm quản lý tài khoản tốt hơn.
 • Nếu bạn sử dụng ví điện tử, hãy thay đổi thông tin số điện thoại tại các đơn vị quản lý ví điện tử mà bạn đang sử dụng.

Tóm lại, khi mất hoặc có số mới, bạn cần thay đổi số điện thoại Agribank ngay. Chỉ cần bạn tìm hiểu và làm theo đúng các bước hướng dẫn, việc thay đổi thông tin sẽ nhanh chóng và thành công. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

Biên tập bởi: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.