Chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel có được không?
Chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel có được không?

Dịch vụ chuyển tiền đã mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, nhưng nhiều người chỉ chuyển tiền nội mạng. Rất nhiều người hiện nay đặt ra câu hỏi liệu có thể chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel hay không. Với tài khoản di động khủng của Vietnamobile, bạn có thể chia sẻ tài khoản này với thuê bao sim Viettel hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Có thể chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel được không?

Nhà mạng Vietnamobile và các nhà mạng khác chưa áp dụng chính sách chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang Viettel hoặc các nhà mạng khác. Điều này áp dụng không riêng cho Vietnamobile mà còn cho tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Hiện tại, bạn chỉ có thể chuyển tiền cùng mạng để giải quyết tình huống thiếu tiền mặt trên điện thoại. Cụ thể, thuê bao Vietnamobile chỉ có thể chuyển tiền sang sim Vietnamobile và không thể chuyển tiền sang sim Viettel hay bất kỳ mạng nào khác.

Hướng dẫn cách chuyển tiền mạng Vietnamobile

Các thuê bao Vietnamobile có thể chuyển tiền đến thuê bao cùng mạng theo các bước sau:

 1. Đăng ký dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile bằng cách gửi tin nhắn có nội dung “CT MO” đến số 121.
 2. Sau khi đăng ký thành công, tổng đài Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn chứa mật khẩu để bạn sử dụng cho việc chuyển tiền.
 3. Tiếp theo, bạn có thể thực hiện chuyển tiền theo các bước sau:
  • Bước 1: Soạn tin nhắn chuyển tiền theo cú pháp “CT [Số điện thoại nhận tiền] [Số tiền muốn chuyển]” và gửi đến số 121.
  • Bước 2: Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu lệnh xác nhận. Hãy thực hiện xác nhận bằng cách gửi tin nhắn có nội dung “C [Mật khẩu]” đến số 121.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể chuyển tiền Vietnamobile thành công.

Điều kiện để thực hiện chuyển tiền Vietnamobile thành công

Để đảm bảo việc chuyển tiền thành công, cả người chuyển và người nhận cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Thuê bao chuyển tiền: Cần có thời gian kích hoạt sim ít nhất là 180 ngày và đang hoạt động 2 chiều. Ngoài ra, số tiền chuyển phải nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản chính.
 • Thuê bao nhận tiền: Cần có thời gian kích hoạt sim ít nhất là 180 ngày và đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa 1 chiều.

Quy định về cước phí chuyển tiền và số tiền chuyển Vietnamobile

Dưới đây là quy định về cước phí và số tiền chuyển tiền Vietnamobile:

 • Cước phí cho mỗi lần chuyển tiền Vietnamobile là 2.000đ/lần.
 • Số tiền chuyển trong mỗi lần chuyển tiền phải từ 1.000đ đến 50.000đ, nhưng phải đảm bảo số tiền chuyển nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản chính.
 • Số tiền tối đa mà khách hàng có thể chuyển trong một ngày là 200.000đ.

Vậy câu hỏi về việc chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel đã được giải đáp. Hy vọng rằng thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng sim Vietnamobile. Đừng quên ghé thăm EzCash.vn để tìm hiểu thêm về các dịch vụ tiện ích khác của chúng tôi.

Vietnamobile

Đọc thêm: Hướng dẫn cách tặng data 3G/4G/5G Vietnamobile

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.