Giao dịch chuyển tiền bằng ví điện tử đã trở nên quen thuộc đối với người dùng trẻ hiện nay. Với chỉ vài thao tác đơn giản trên ví điện tử MoMo, bạn có thể chuyển tiền vào ví của người khác một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Với vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực “fintech”, ví điện tử MoMo là công ty phần mềm hàng đầu giúp người dùng chuyển tiền dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền vào ví MoMo cho người khác một cách đơn giản.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử MoMo để chuyển tiền cho người khác

  • Miễn phí hoàn toàn: Khi bạn sử dụng ví điện tử MoMo để chuyển tiền đến ví MoMo khác, giao dịch này sẽ hoàn toàn miễn phí và bạn không phải trả bất kỳ phí giao dịch nào.
  • Thao tác đơn giản và 24/7: Ứng dụng MoMo luôn đặt tiêu chí đơn giản và tiện lợi cho Khách hàng. Chỉ vài thao tác, bạn có thể chuyển tiền đến ví MoMo mà bạn cần. Đặc biệt, giao dịch chuyển tiền luôn diễn ra 24/7, bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ.
  • Bảo mật thông tin: Ví điện tử MoMo đạt được chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất, đảm bảo mọi giao dịch trên ứng dụng là tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, tiền trong ví điện tử MoMo là tiền thật và bạn có thể rút tiền vào tài khoản ngân hàng liên kết bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn chi tiết chuyển tiền vào ví MoMo cho người khác

Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử MoMo và đăng nhập vào tài khoản.

Hình 1

Bước 2: Ở màn hình chính, chọn “Chuyển tiền”.

Hình 2

Bước 3: Tại mục “Chuyển tiền đến ví MoMo”, bấm vào ô “Tìm kiếm”.

Hình 3

Bước 4: Sau khi chọn người nhận tiền, nhập vào mục “Số tiền” và nhập “Lời nhắn gửi” cho người nhận.

Hình 4

Bước 5: Tiếp theo, bấm “Chuyển tiền”.

Hình 5

Bước 6: Chọn “Xác nhận”.

Hình 6

Bước 7: Nhập lại mật khẩu một lần nữa để xác minh giao dịch.

Hình 7

Bước 8: Giao dịch chuyển tiền thành công.

Hình 8

Kết luận

Phương thức chuyển tiền giữa các ví điện tử MoMo đang trở nên rất phổ biến. MoMo là một trong những ứng dụng ví điện tử hàng đầu trong việc chuyển tiền giữa các ví. Hướng dẫn trên đã giúp bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền vào ví MoMo cho người khác một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Cách chuyển tiền MoMo cực an toàn chỉ với vài bước đơn giản

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.