Xu hướng thanh toán không tiền mặt đang lên ngôi và trở thành một phong cách tài chính mới cho những người yêu công nghệ. Đáp ứng nhu cầu của người dùng, Techcombank đã nhanh chóng cập nhật các tiện ích hiện đại vào ứng dụng di động của mình, mở ra cánh cửa cho phương thức thanh toán dễ dàng và nhanh chóng.

Chỉ cần “chạm” để thanh toán

Phương thức thanh toán mới thông qua việc liên kết thẻ tín dụng Visa với Google PayTM đã thu hút sự chú ý của những người sành công nghệ. Bạn không cần mang theo tiền mặt hay thẻ vật lý khi đi mua sắm, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc đồng hồ thông minh để thanh toán nhanh chóng và an toàn. Qua Google PayTM, bạn có thể tránh các rủi ro như lừa đảo thẻ cứng hoặc làm mất thẻ tại máy POS.

Người dùng Android chỉ cần một chạm tại các POS là có thể thanh toán thông qua Google Pay

Ngày 15.11, Google đã chính thức ra mắt dịch vụ Google PayTM tại Việt Nam và Techcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên hợp tác với Visa và Google PayTM để mang đến phương thức thanh toán này cho chủ thẻ tín dụng. Google PayTM là một ví điện tử an toàn, đơn giản và hữu ích cho mọi người. Từ bây giờ, người dùng các thiết bị Android và Wear OS có thể trải nghiệm thanh toán an toàn và tiện lợi chỉ với một chạm trên thiết bị của mình.

Hoàng Long, một người trẻ luôn sẵn lòng trải nghiệm công nghệ mới, đã chia sẻ ấn tượng của mình khi sử dụng Google PayTM để thanh toán: “Mình cảm thấy việc thanh toán qua Google PayTM vô cùng tiện lợi. Khi đi mua sắm ở các cửa hàng tiện lợi, siêu thị gần nhà, mình không cần mang theo ví hay thẻ vật lý, chỉ cần một chiếc điện thoại, đồ vật bất ly thân với mình”.

Việc thanh toán qua Google Pay sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi và bảo mật cao

Diệu Hương cũng chia sẻ: “Mình cảm thấy khá an tâm khi thanh toán như vậy. Khi mình thanh toán chỉ cần mở ứng dụng và đưa điện thoại ra là có thể thanh toán được, không cần cung cấp số thẻ hay bất cứ thông tin cá nhân nào”.

Thực sự, Google WalletTM đã áp dụng công nghệ mã hóa bảo vệ thông tin chủ thẻ, tạo ra một mã danh tiền tạm thời, giúp lưu trữ dữ liệu người dùng một cách riêng tư và an toàn. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu.

Những lợi ích dành cho chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa

Là một trong số ít ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai thanh toán thông qua Google PayTM, Techcombank mang đến cho chủ thẻ Visa cơ hội thanh toán tiện lợi chỉ với một chạm trên điện thoại di động cùng các đặc quyền riêng.

Chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa đã có thể thanh toán dễ dàng mọi giao dịch qua Google Pay

Cùng với đó, chủ thẻ Visa của Techcombank sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn liên kết thành công thẻ tín dụng Visa với ứng dụng Google WalletTM và thực hiện giao dịch đầu tiên từ 200.000 đồng trở lên tại các điểm bán hàng chấp nhận thanh toán chạm hoặc trên các ứng dụng, trang thương mại điện tử hỗ trợ thanh toán Google PayTM, bạn sẽ nhận được hoàn tiền lên đến 100.000 đồng.

Bên cạnh ưu đãi trên, các lợi ích và biện pháp bảo vệ liên quan đến thẻ Visa vẫn được đảm bảo. Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi từ các thương hiệu lớn như hoàn 5% chi tiêu tại nhà hàng và khách sạn, giảm 10% tại các cửa hàng thời trang và ẩm thực, hoàn phí thường niên… tương ứng với thẻ Visa của bạn.

Kết nối Google Pay hoàn ngày 100k cho giao dịch đầu tiên từ 200.000 đồng trở lên

Nhờ những nỗ lực cải tiến, giải pháp thanh toán đa dạng, tăng cường bảo mật và ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích sử dụng thẻ, Techcombank đã nhận được 7 giải thưởng từ Visa trong Hội nghị Khách hàng vừa qua. Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank đã khẳng định đẳng cấp của mình và trở thành thách thức đối với các doanh nghiệp trong chặng đường phát triển tới.

Với Techcombank Visa và Google PayTM, việc thanh toán trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy trải nghiệm ngay và khám phá những lợi ích độc quyền dành cho bạn tại EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.