Tiền Điện Tử

Top 10 Website Tin Tức Crypto Cập Nhật Nhanh & Chất Lượng Nhất

Với những trader coin hay nhà đầu tư tiền ảo, việc đọc tin tức liên quan tới thị trường mỗi ngày là một nhu cầu cực kỳ lớn. Hiện nay, việc đọc các bài báo của nước ngoài bằng tiếng Anh không còn khó khăn nhờ sự hỗ trợ của các trình duyệt. Vậy đâu là top 10 website tin tức crypto hàng đầu thế giới, cập nhật tin nhanh, chất lượng nhất? Hãy xem danh sách dưới đây.

CoinTelegraph – Trang Tin Tức Coin Nổi Tiếng

Website: https://cointelegraph.com/
Cointelegraph

CoinTelegraph là một website tin tức crypto cực nổi tiếng với hình ảnh đẹp và cập nhật nhiều tin tức nóng hổi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trang còn cung cấp những kiến thức quan trọng dành cho nhà đầu tư tiền điện tử khắp thế giới. Từ năm 2013, CoinTelegraph luôn cung cấp nội dung liên quan tới thị trường tiền điện tử, bao gồm tin tức khách quan, phân tích chuyên sâu, biểu đồ giá tiền điện tử và các ý kiến sâu sắc.

NewsBTC – Trang Tin Tức Coin Có Nhiều Phân Tích Chuyên Sâu

Website: https://newsbtc.com/
Newsbtc

NewsBTC là một trong những trang tin tức crypto hàng đầu, hoạt động từ tháng 10/2013. NewsBTC cung cấp nội dung tin tức, đánh giá và phân tích kỹ thuật chất lượng cao, đồng thời mang đến những hiểu biết độc đáo về cộng đồng tiền điện tử. Nội dung trang web ban đầu tập trung vào việc giáo dục độc giả về Bitcoin và tác động tiềm năng của nó đối với các hệ thống tài chính truyền thống. Hiện nay, NewsBTC đã phát triển để bao gồm nhiều loại Altcoin, dự án blockchain, trí tuệ nhân tạo và internet of things.

CoinDesk – Trang Tin Tức Crypto Uy Tín Hàng Đầu

Website: https://www.coindesk.com/
Coindesk

CoinDesk là trang tin tức coin chất lượng được xây dựng với mục đích tạo ra một trang thông tin đáng tin cậy và có ảnh hưởng nhất cho cộng đồng toàn cầu tham gia vào việc chuyển đổi hệ thống tài chính và kinh tế tiền điện tử mới nổi. Trang web này cung cấp nền tảng tích hợp cho phương tiện truyền thông, sự kiện, dữ liệu và chỉ số cho thế hệ đầu tư tiếp theo và tương lai của tiền tệ. Tại CoinDesk, bạn có thể tìm thấy tin tức mới nhất về các dự án tiền điện tử, chính sách tác động tới tiền điện tử và các bài viết phân tích thường xuyên.

DailyCoin – Trang Tin Tức Coin Hàng Ngày

Website: https://dailycoin.com/
Dailycoin

DailyCoin là một trang tin tức crypto chất lượng với nhiều bài viết được cập nhật mỗi ngày. Trang web này cung cấp tin tức khách quan và phân tích chuyên sâu về các loại coin, cũng như kiến thức dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về blockchain và tiền điện tử. Được thành lập vào năm 2019, DailyCoin nổi tiếng là một phương tiện truyền thông chất lượng cao và được nhiều trang web công nhận là nền tảng tin tức về tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Bloomberg – Trang Tin Tức Uy Tín Hàng Đầu Về Coin

Website: https://www.bloomberg.com/
Bloomberg

Bloomberg không chỉ là một trang tin tức nổi tiếng đối với tiền điện tử, mà còn đối với các ngành tài chính khác. Trang web này cung cấp các thông tin chính thống được xuất bản bởi những nhà phân tích nổi tiếng, nội dung chất lượng cao về cả các thông tin nóng hổi và các phân tích vĩ mô ảnh hưởng tới tiền điện tử. Tuy nhiên, để đọc báo trên trang tin này, bạn sẽ cần trả phí.

Cryptovantage.com – Website Tin Tức Coin Chất Lượng

Website: https://www.cryptovantage.com/
Cryptovantage

Cryptovantage.com tuy không phải là trang tin tức crypto bằng tiếng Anh có nhiều bài viết cập nhật thường xuyên trong một ngày như những trang tin tức khác, tuy nhiên ưu điểm của trang này đó là bài viết khá chất lượng và ngôn ngữ dễ hiểu khi sử dụng tính năng dịch của Google. Tại Cryptovantage, bạn có thể học nhiều kiến thức liên quan tới tiền điện tử, và trang web này cũng thường xuyên cập nhật các bảng xếp hạng các ứng dụng, dự án blockchain và sàn giao dịch tốt nhất để nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Bitcoin Magazine® – Trang Tin Tức Crypto Lâu Đời Nhất Về Bitcoin

Website: https://bitcoinmagazine.com/
Bitcoin magazine

Bitcoin Magazine, hay Tạp chí Bitcoin, là trang tin tức đầu tiên dành riêng cho Bitcoin. Nó đã xuất bản những bài viết đầu tiên vào tháng 5/2012 và từ đó đã cung cấp các phân tích, nghiên cứu, giáo dục và tư duy lãnh đạo tại giao điểm của tài chính và công nghệ. Trang web đã được mua lại vào cuối năm 2014 và tiếp tục phát triển với sự đóng góp của cộng đồng tiền điện tử.

AMB Crypto – Trang Tin Tức Coin Mới Hàng Ngày

Website: https://ambcrypto.com/
Ambcrypto

AMBCrypto là một trang tin tức crypto mới nhất mỗi ngày. Trang web này thường xuyên cập nhật thông tin mới về hầu hết các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Uniswap, Waves và nhiều loại khác. Đặc biệt, AMBCrypto cũng đăng những bài dự đoán về giá của các loại tiền điện tử khác nhau dựa trên phân tích vĩ mô của nền kinh tế và phân tích kỹ thuật.

Yahoo Finance – Trang Tin Tức Coin Tổng Hợp

Website: https://finance.yahoo.com/topic/crypto/
Yahoo finance

Yahoo Finance là một trang tin tức tổng hợp các bài viết mới liên quan tới thị trường tiền điện tử từ nhiều nguồn khác nhau. Trang web này cung cấp một nguồn tin đa dạng từ các trang tin tức nổi tiếng như Coindesk, Marketwatch, Bloomberg, Decrypt Media, The Wall Street Journal và nhiều nguồn khác. Bạn có thể tìm thấy bài viết mình muốn đọc từ rất nhiều website khác nhau trên trang Yahoo Finance.

Cryptonews.net – Website Tổng Hợp Tin Tức Tiền Điện Tử

Website: https://cryptonews.net/
Cryptonews. Net

Tương tự như Yahoo Finance, Cryptonews.net cũng là một trang tin tức coin tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, cung cấp link nguồn cho bạn lựa chọn bài viết muốn đọc. Tần suất lên bài và nguồn tin trên Cryptonews.net thường xuyên hơn, và trang web này tập trung chủ yếu vào các bài viết về tiền điện tử từ các trang chuyên về coin như Cointelegraph, Coindesk, Beincrypto, newsbtc.com, Theblock.co, u.today, Bitcoinmagazine và nhiều nguồn khác.

Trên đây là top 10 website cung cấp tin tức về tiền điện tử cập nhật mới và thường xuyên. Đọc thông tin từ những trang web này sẽ giúp bạn tham khảo tình hình thị trường và cập nhật những phân tích mới nhất. Nếu bạn biết thêm trang tin tức nào hay về crypto, hãy để lại chia sẻ bằng cách bình luận phía dưới để mọi người cùng tham khảo. Chúc bạn đầu tư thành công.

Được viết bởi EzCash.vn

Related Articles

Back to top button