Hướng dẫn mua bán coin trên sàn giao dịch Diginet từ A - Z
Hướng dẫn mua bán coin trên sàn giao dịch Diginet từ A - Z

Diginet

Xin chào các bạn,

Diginet là sàn giao dịch thời gian thực đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Với máy chủ đặt tại Tầng 8, Tòa nhà Cambridge, số 979 Đại lộ Kings, Island East, Hong Kong, Diginet cung cấp một nền tảng giao dịch tương tự như Binance, bibox,… Nhưng điểm khác biệt là Diginet cho phép giao dịch bằng tiền VND, tương tự như Remitano. Hiện tại, sàn chỉ chấp nhận giao dịch BTC, ETH, và tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều đồng coin khác. Với Diginet, bạn có thể dễ dàng mua bán coin hoặc chuyển đổi thành tiền Việt. Hãy tham khảo những hướng dẫn về tạo tài khoản và review sàn giao dịch này trên EzCash.vn (https://ezcash.vn).

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán coin trên sàn giao dịch Diginet. Đối với những bạn đã từng giao dịch coin trên sàn trên thế giới, quy trình này khá đơn giản.

Hướng dẫn trade coin, mua bán trên sàn giao dịch Diginet

Để bắt đầu trade coin trên Diginet, trước tiên bạn cần phải tạo tài khoản trên sàn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy truy cập vào đây để tạo tài khoản hoặc xem hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn.

Hướng dẫn chuyển tiền VND lên Diginet

Sau khi đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập và chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank hoặc tài khoản mà Diginet hỗ trợ. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên tạo tài khoản Vietcombank.

Chuyển VND lên Diginet
Chuyển VND lên Diginet

 • Click vào góc phải màn hình, sau đó kéo xuống phần VND và nhấn “Nạp vào”.
  Nạp tiền vào Diginet
  Nạp tiền vào Diginet

 • Nhập số tiền muốn nạp và nhấn “Gửi”.

 • Tiếp theo, tiến hành chuyển đúng số tiền và mã nạp tiền như vị trí mình khoanh đỏ trên hình. Gửi vào số tài khoản mà Diginet cung cấp.

 • Sau khi gửi từ Vietcombank, số dư của bạn sẽ được hiển thị ngay trên Diginet. Còn với các ngân hàng khác, có thể mất thời gian hơn.

Sau khi đã có tiền VND trên Diginet, bạn có thể tiến hành trade coin hoặc mua bán Bitcoin, Ethereum trên sàn.

Hướng dẫn trade coin, mua bán coin trên Diginet

Ở đây, mình sẽ hướng dẫn cách mua BTC/VND.

 • Truy cập vào “Giao dịch ngay” > “BTC/VND”.
  Mua bán Bitcoin trên Diginet
  Mua bán Bitcoin trên Diginet

 • Nhấn vào “Đặt mua”.

 • Đặt giá muốn mua. Nếu muốn mua ngay lập tức, hãy để ý cột số 5 có giá hiện tại và ghi đúng giá đó để khớp lệnh. Nếu muốn mua giá thấp hơn, hãy đặt giá thấp hơn và chờ đến khi giá xuống để mua.

 • Số lượng: Nhập số lượng BTC bạn muốn mua, có thể mua bất kỳ số lượng nào.

 • Cột số 6 cho phép bạn xem thời gian và giá cả lên xuống trong những ngày trước so với hiện tại.

 • Cuối cùng, nhấn “Xác nhận đặt mua”.

Với việc bán, bạn chỉ cần nhấn “Đặt bán” và làm tương tự như đặt mua.

Chú ý: Mình khuyên bạn nên chỉ mua BTC và ETH trên Diginet, sau đó chuyển lên các sàn giao dịch lớn hơn để trade. Phí giao dịch trên Diginet khá cao, lên đến 0.4% so với những sàn khác. Binance là một sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay với mức phí giao dịch chỉ 0.05% khi sử dụng BNB và 0.1% khi giao dịch bằng đồng coin khác. Hãy truy cập vào đây để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binance. Tuy nhiên, so sánh việc mua từ VND sang Bitcoin và ngược lại, Diginet vẫn rẻ hơn, đáng tin cậy hơn Remitano.

Đó là toàn bộ hướng dẫn trade coin trên Diginet.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

 • Sàn giao dịch Diginet là gì ? Review tổng quan về sàn giao dịch Diginet
 • Hướng dẫn tạo mới tài khoản, xác minh danh tính toàn tập trên Diginet
 • Hướng dẫn trade coin trên sàn Binance từ A – Z chi tiết

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.