Blog

So sánh các nhà môi giới và nền tảng

Các nhà môi giới là những người trung gian cần thiết cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn có quyền truy cập vào thị trường binary option (BO). So sánh các nhà môi giới là một bước quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang giao dịch quyền chọn nhị phân trong tình trạng tốt. Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tất cả các yếu tố so sánh quan trọng đối với việc bạn đưa ra quyết định khi chọn một nhà môi giới. Các tiêu chí này sẽ giúp bạn chọn nhà môi giới phù hợp với nhu cầu của bạn để mở tài khoản:

Có một số tiêu chí mà các nhà giao dịch phải sử dụng để chọn một sàn BO phù hợp:

• Có vấn đề về các loại thương mại. Một số binary option (BO) cung cấp tất cả các loại giao dịch, trong khi những loại khác thì hạn chế hơn.• Ngoài ra còn có sự lựa chọn của các công cụ giao dịch. Một số nhà môi giới có chiều sâu lớn và có thể cung cấp các tài sản tài chính để giao dịch bao gồm thị trường ngoại hối, hàng hóa, hợp đồng tương lai và trái phiếu.• ở đây cũng là vấn đề thanh toán, chi phí giao dịch, tiền thưởng và điều kiện giao dịch.

Tất cả những yếu tố này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến cách một nhà giao dịch chơi trên thị trường và cuối cùng là lợi nhuận của anh ta. Tình huống lý tưởng là có được một nhà môi giới quyền chọn nhị phân cung cấp một số tài sản tài chính trải rộng trên một số thị trường, cung cấp phần thưởng hợp lý với mức thanh toán tốt đạt tới 90% và cung cấp ngày hết hạn linh hoạt mà không cần các nhà giao dịch quyền anh hết hạn rất dài. Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể đọc bài viết của chúng tôi về cách chọn nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Giữ nguyên quan điểm này, chúng tôi đã cố gắng sử dụng các tiêu chí này để rút ra những gì chúng tôi cảm thấy là nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất mà các nhà giao dịch có thể kinh doanh. Danh sách này không đầy đủ lắm, nhưng chúng tôi coi đây là một nơi tốt để bắt đầu.

Các cơ quan quản lý thị trường tài chính chính như sau:

CFTC – Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (Hoa Kỳ)FCA – Cơ quan quản lý tài chính (Vương quốc Anh)CySec – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (Síp và Liên minh Châu Âu)FSB – Ban Dịch vụ Tài chính (Nam Phi)ASIC – Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (Úc)

Mục tiêu chính của việc điều chỉnh thị trường tài chính là bảo vệ các nhà giao dịch bằng cách đảm bảo rằng các công ty môi giới và dịch vụ tài chính bảo vệ tiền của khách hàng, cũng như cung cấp các biện pháp pháp lý trong trường hợp xảy ra kiện tụng và lạm dụng từ các nhà môi giới. Vì vậy, bạn nên tính đến yếu tố này khi chọn một nhà môi giới trực tuyến.

Danh sách dưới đây liệt kê các cơ quan quản lý chính của giao dịch trực tuyến, còn có những người khác ngoài cơ quan được đề cập bên dưới. Cũng xin lưu ý rằng ngày càng có nhiều nhà môi giới được quản lý bởi nhiều hơn một cơ quan quản lý. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà môi giới uy tín nhất thường được quy định.

Các sàn binary option (BO) được điều chỉnh

Quy định và cấp phép của các nhà môi giới nên được xem xét khi chọn nhà môi giới nhị phân của bạn. Điều này cho phép bạn lấy lại tiền của mình trong trường hợp có vấn đề hoặc các hoạt động môi giới không tốt. Giao dịch với một nhà môi giới được quản lý cung cấp cho bạn sự đảm bảo rằng bạn đang giao dịch trong tình trạng tốt.

Luôn có những nhà môi giới không được kiểm soát nghiêm túc và trung thực, nhưng nhiều nhà môi giới không đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là một nhà giao dịch nên cẩn thận hơn khi giao dịch với các nhà môi giới không được kiểm soát.

Tài khoản Demo

Mở một tài khoản demo miễn phí cho các tùy chọn nhị phân là cách tốt nhất để có được cái nhìn tổng quan về những gì nhà môi giới cung cấp. Điều này sẽ cho phép bạn làm quen với nền tảng của họ và thử nghiệm các chiến lược giao dịch khác nhau mà không gặp rủi ro về tiền của bạn. Bạn cũng có thể mở tài khoản demo trên một số nhà môi giới để so sánh họ và chọn nhà môi giới phù hợp với bạn nhất. Các tài khoản giao dịch miễn phí này rất hữu ích để có thể xem chi tiết các tiêu chí nhất định như lợi tức từ tài sản yêu thích của bạn hoặc để có tổng quan đầy đủ về chức năng của nền tảng của chúng chẳng hạn.

Xem thêm:  CitiBank - Ngân hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

Tiền thưởng khi gửi tiền và không có tiền thưởng khi gửi tiền

Tiền thưởng đặt cọc hoặc không gửi tiền có thể hấp dẫn đối với hầu hết các nhà giao dịch, cho phép bạn nhận được nhiều vốn ban đầu hơn để có thể giao dịch. Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các nhà môi giới có tiền thưởng tốt nhất. Sau khi tiền thưởng được yêu cầu, tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản giao dịch của bạn. Số tiền thưởng có thể khác nhau giữa các nhà môi giới, nó thường là $ 20 đến $ 100 hoặc hơn. Hãy lưu ý rằng hầu hết các khoản tiền thưởng không có tiền gửi đều không thể rút trước khi giao dịch, chúng chỉ đề cập đến tiền được ghi có để giao dịch. Trước khi chấp nhận tiền thưởng, hãy luôn kiểm tra các điều kiện sử dụng để biết các tiêu chí về tính đủ điều kiện của những ưu đãi này.

Tiền gửi tối thiểu thấp

Bằng Khoản tiền gửi tối thiểu thấp, chúng tôi đề cập đến tất cả các nhà môi giới chấp nhận khoản tiền gửi đầu tiên từ $ 50 trở xuống. Một khoản tiền gửi tối thiểu thấp phải là một tiêu chí quan trọng, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu và những người không có vốn ban đầu lớn. Nó cũng mang lại cho bạn sự an toàn hơn, giúp bạn không bị mất nhiều tiền trong trường hợp có vấn đề với nhà môi giới. Không phải tất cả các nhà môi giới đều đưa ra các điều kiện giống nhau và có các yêu cầu khác nhau. Một số chấp nhận khoản tiền gửi đầu tiên chỉ $ 10 trong khi những người khác yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là $ 500 trở lên…

Các khoản thanh toán

Việc giao dịch với các công ty môi giới cung cấp các khoản thanh toán tốt nhất luôn là điều thú vị đối với một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân. Không phải tất cả các nhà môi giới đều được tạo ra như nhau và một số cung cấp các khoản thanh toán tốt hơn những người khác trên tài sản mà họ cung cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký miễn phí trên một số nền tảng này và so sánh khoản thanh toán được cung cấp cho mỗi tài sản do các nhà môi giới cung cấp.

Nền tảng giao dịch binary option (BO) nào tốt nhất?

Như đã đề cập trước đó trong bài viết này, không có nhà môi giới nào tốt nhất cho tất cả mọi người. bởi vì tất cả sẽ phụ thuộc vào tiêu chí cá nhân của bạn và mối quan hệ của bạn với nền tảng của họ.

Tuy nhiên, tất cả các nền tảng này đều khác nhau, đặc biệt là về chức năng và tính dễ sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà môi giới cũng cung cấp cho khách hàng của họ khả năng giao dịch các dẫn xuất tài chính khác như hợp đồng chênh lệch (CFD) ngoài Binary option (BO), thường có nhiều tính năng hơn và được trang bị nền tảng giao dịch tốt hơn. thương mại.

Lấy ví dụ như Quotex và Pocket Option, có lẽ là một trong những nhà môi giới hàng đầu trong ngành, tất cả đều cung cấp các nền tảng giao dịch chuyên nghiệp cho khách hàng của họ. Ngoài ra còn có các công ty môi giới uy tín khác cung cấp khả năng tích hợp nền tảng giao dịch Metatrader 4 và MT5 cho những khách hàng quen thuộc hơn với chúng.

Điều gì cần cân nhắc khi chọn một sàn binary option?

Dưới đây là một số trong số họ.

Quy chế môi giới:

Có lẽ vấn đề hóc búa nhất mà các nhà giao dịch phải đối mặt là vấn đề quy định của các nhà môi giới. Quy định phù hợp đảm bảo rằng các hành vi sắc bén của các nhà môi giới được giảm thiểu đến mức tối thiểu nhất. Đối với thị trường quyền chọn nhị phân, quy định sẽ đảm bảo rằng tiền của bạn được an toàn và bạn được trả lợi nhuận giao dịch tương ứng.

Dịch vụ khách hàng:

Một sàn BO tốt cần phải có một bộ phận dịch vụ khách hàng đáp ứng. Có một số nhà môi giới nổi tiếng vì có những nhân viên dịch vụ khách hàng đáng ghét, hợm hĩnh và hiếm khi đưa ra giải pháp cho các nhà giao dịch cho vấn đề của họ. Điều cần thiết là bạn phải chọn một nhà môi giới có thể cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp với khách hàng, được điều hành bởi đội ngũ nhân viên nhạy bén, những người có thể đáp ứng yêu cầu của bạn ngay lập tức.

Xem thêm:  PT Là Gì Trong Hóa Học? Tổng Quan Về Nguyên Tố Platin (Bạch Kim)

Phạm vi các loại thương mại:

Có ba loại giao dịch chính trong binary option (BO). Tuy nhiên, nhiều nhà môi giới không cung cấp đầy đủ các loại hình giao dịch. Một số người trong số họ thậm chí còn đặt ra tất cả các giới hạn sẽ khiến việc kiếm tiền trong các tùy chọn nhị phân trở nên cực kỳ khó khăn. Những hạn chế này thường không quá rõ ràng đối với những người mới giao dịch, nhưng các nhà giao dịch có kinh nghiệm thường có thể nhìn thấy những lỗ hổng do các nhà môi giới đào để khiến các nhà giao dịch thất bại. Bạn cần phải rất cẩn thận về nhà môi giới mà bạn chọn. Chọn các nhà môi giới cung cấp các điều kiện giao dịch minh bạch.

Phần mềm giao dịch:

Các loại phần mềm giao dịch tốt nhất là những phần mềm giúp giao dịch dễ dàng, dễ điều hướng và thân thiện với người dùng. Nếu bạn phải dành một nửa thời gian giao dịch của mình chỉ để cố gắng điều hướng xung quanh sàn giao dịch trong nỗ lực thực hiện giao dịch, thì bạn cần phải thay đổi nhà môi giới. Các nền tảng khó khăn góp phần dẫn đến thất bại trong giao dịch. Ngoài ra, có những đổi mới hiện có sẵn để cho phép các nhà giao dịch giao dịch khi đang di chuyển. Đã qua rồi cái thời mà các nhà giao dịch phải dán mắt vào máy tính của họ cả ngày để tìm kiếm cơ hội giao dịch khi nó đến. Nhờ những nỗ lực của những người như Steve Jobs, giờ đây chúng ta đã có điện thoại thông minh có thể được sử dụng như máy tính di động. Nhiều nhà môi giới nhạy bén với thời đại hiện đang xây dựng các phiên bản di động của nền tảng giao dịch của họ để các nhà giao dịch sử dụng. Đây là một điểm cộng lớn vì các nhà giao dịch không cần phải dán mắt vào máy tính của họ và họ có thể theo dõi các giao dịch của mình mọi lúc mọi nơi.

Các khoản thanh toán

Các khoản thanh toán rất đa dạng trong thị trường quyền chọn nhị phân. Một số nhà môi giới thậm chí còn cung cấp những gì được gọi là quyền chọn “thay đổi”, cho phép nhà giao dịch thoát khỏi giao dịch quyền chọn nhị phân có lợi nhuận ngay cả trước ngày hết hạn. Một số nhà môi giới cũng cung cấp các khoản thanh toán lên tới 80% cho mỗi giao dịch. Thực tế là chúng ta kinh doanh buôn bán để kiếm tiền, và nếu bạn có thể tìm được một nhà môi giới có điều kiện thuận lợi hơn cho bạn, thì bạn cần phải nắm lấy cơ hội bằng cả hai tay.

Kết luận về các sàn BO tốt nhất vào năm 2022

Những thông số này phản ánh những điều mà mọi nhà giao dịch binary option cần biết khi tìm kiếm một nhà môi giới thích hợp để giao dịch. Nếu bạn sử dụng các tham số này và thêm chúng vào những gì bạn có thể lấy từ các trang web đánh giá các sàn binary option, thì bạn có thể chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng để chọn một nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt.

Có vấn đề về các loại thương mại. Một số tùy chọn nhị phân (bo) cung cấp tất cả các loại giao dịch, trong khi những loại khác thì hạn chế hơn.Ngoài ra còn có sự lựa chọn của các công cụ giao dịch. Một số nhà môi giới có chiều sâu lớn và có thể cung cấp các tài sản tài chính để giao dịch bao gồm thị trường ngoại hối, hàng hóa, hợp đồng tương lai và trái phiếu.

Ngoài ra còn có vấn đề về các khoản thanh toán, chi phí giao dịch, tiền thưởng và điều kiện giao dịch.

Tất cả những yếu tố này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến cách một nhà giao dịch chơi trên thị trường và cuối cùng là lợi nhuận của anh ta. Tình huống lý tưởng là có được một nhà môi giới quyền chọn nhị phân cung cấp một số tài sản tài chính trải rộng trên một số thị trường, cung cấp tiền thưởng hợp lý với mức thanh toán tốt đạt đến 80% và cung cấp ngày hết hạn linh hoạt mà không cần các nhà giao dịch quyền anh hết hạn rất dài.

Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể đọc bài viết của chúng tôi về cách chọn sàn quyền chọn nhị phân hoặc xem video này nêu một số mẹo về cách mở tài khoản và giao dịch với sàn binary option.

Giữ nguyên quan điểm này, chúng tôi đã cố gắng sử dụng các tiêu chí này để rút ra những gì chúng tôi cảm thấy là sàn binary option tốt nhất mà các nhà giao dịch có thể kinh doanh. Danh sách này không đầy đủ lắm, nhưng chúng tôi coi đây là một nơi tốt để bắt đầu. Vì vậy, đây là một sàn BO tuyệt vời.

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button