Các loại thẻ tín dụng quốc tế của Ngân hàng Shinhan Bank
Các loại thẻ tín dụng quốc tế của Ngân hàng Shinhan Bank

Bạn đã từng nghe qua về thẻ tín dụng, loại thẻ giúp bạn thanh toán trước và trả tiền sau một cách đơn giản. Đặc biệt, thẻ tín dụng còn là giải pháp tài chính an toàn cho những ai thường xuyên mua sắm và du lịch. Để thu hút người dùng, nhiều ngân hàng và tổ chức liên kết đã không ngừng tạo ra những ưu đãi hấp dẫn, giúp việc chi tiêu trên thẻ tín dụng trở nên nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Ngân hàng Shinhan Bank, một phần của tập đoàn tài chính Shinhan – một trong những tập đoàn lớn và tiên phong trong lĩnh vực tài chính tại Hàn Quốc, đã có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Ngân hàng này đã phục vụ hàng triệu khách hàng cá nhân và hàng chục nghìn khách hàng doanh nghiệp với một loạt các sản phẩm tín dụng đa dạng.

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan Bank

1. Các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank thường

Các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank thường bao gồm thẻ tín dụng Visa hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim. Tất cả các loại thẻ này đều có chức năng cơ bản như nhau, cho phép bạn chi tiêu trước và thanh toán sau với 100% hạn mức tín dụng. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng các chương trình ưu đãi từ Shinhan Bank và các đối tác liên kết, bao gồm:

  • Mua một tặng 1 tại chuỗi cửa hàng: Lotte Cinema, Holly Coffer, Vpressp Coffee và CGV Cinema.
  • Ưu đãi mua sắm trả góp với lãi suất 0% hoặc thấp chỉ từ 0% – 1,17%/tháng.
  • Ưu đãi giảm giá Shinhan Zone tại hơn 100 cửa hàng đối tác.

Với thẻ hạng chuẩn, thu nhập yêu cầu để mở thẻ là 6 triệu/tháng. Đối với thẻ hạng vàng, thu nhập yêu cầu là 12 triệu/tháng và với thẻ hạng bạch kim, thu nhập yêu cầu là 20 triệu/tháng. Các loại thẻ tín dụng hạng cao hơn cũng có nhiều ưu đãi và tiện ích đặc biệt mà Topbank.vn sẽ cập nhật trong các bài viết sau.

Một số loại thẻ tín dụng phổ biến ngân hàng Shinhan Bank

2. Các loại thẻ tín dụng tích lũy điểm thưởng Hi-Point

Thẻ tín dụng Shinhan Bank Hi-Point cũng được chia thành các hạng thẻ khác nhau: thẻ hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim. Mỗi loại thẻ dành cho khách hàng có thu nhập khác nhau (điều kiện thu nhập tối thiểu tương đương với thẻ thường).

Một điểm đặc biệt khi mở các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank Hi-Point là ưu đãi điểm chào mừng. Khách hàng sẽ nhận được 350.000 điểm thưởng (với thẻ hạng chuẩn), 550.000 điểm (với thẻ hạng vàng) và 1.100.000 điểm (với thẻ hạng bạch kim) ngay sau giao dịch đầu tiên thành công trong vòng 60 ngày kể từ ngày ngân hàng phát thẻ.

Ngoài ra, với thẻ Visa Hi-Point, khách hàng còn nhận điểm tích lũy 5% từ các đối tác mua sắm, điện máy, ứng dụng đặt xe, tiệm bánh và du lịch.

3. Các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank hoàn tiền (Cashback)

Thẻ tín dụng Shinhan Bank Cashback được phát hành với tính năng thanh toán trong nước và quốc tế cùng tính năng hoàn tiền không giới hạn. Bạn càng dùng thẻ, càng tiết kiệm tích lũy được nhiều hơn. Với các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank Cashback, bạn cũng nhận điểm thưởng chào mừng tương tự như thẻ Hi-Point. Ngoài ra, các tiện ích hoàn tiền riêng của thẻ cũng có những ưu đãi như hoàn tiền 0.3% cho tất cả các giao dịch, không giới hạn số tiền được hoàn và không yêu cầu số dư thanh toán tháng trước. Bên cạnh đó, bạn còn được ưu đãi hoàn tiền lên đến 5% cho ẩm thực cuối tuần.

Thẻ tín dụng Visa Platinum ngân hàng Shinhan Bank

Đó là một số thông tin cơ bản về các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank. Topbank.vn luôn cập nhật chi tiết về các tiện ích và ưu đãi của từng loại thẻ. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ qua hotline (024) 3 7822 888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.