Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng Vietcombank tốt nhất 10-2023

Thẻ tín dụng là một loại thẻ thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng và có nhiều ưu đãi cho người dùng. Vậy bạn có biết cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank chưa? Vậy nếu chưa bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Fingo nhé!

Thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank là thẻ tín dụng chi tiêu trước trả tiền sau, đây là loại thẻ do ngân hàng Vietcombank phát hành. Tùy thuộc vào tài chính cũng như lịch sử tín dụng mà ngân hàng Vietcombank sẽ cấp cho bạn hạn mức chi tiêu riêng.

Khách hàng có thể sử dụng chi tiêu thông qua các hình thức như quẹt POST, rút tiền mặt. Sau thời gian sử dụng bạn cần hoàn trả số tiền vay tạm này cho ngân hàng Vietcombank theo quy định.

Vietcombank là một trong những ngân hàng nổi tiếng được nhiều người Việt tin tưởng sử dụng các dịch vụ vay vốn, gửi tiết kiệm,… trong đó thẻ tín dụng là một sản phẩm thu hút được sự chú ý của nhiều người. Với hơn 460 chi nhánh khắp các tỉnh thành cùng thủ tục mở thẻ hết sức đơn giản là bạn đã được sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietcombank phù hợp với nhu cầu chi tiêu, đi kèm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi rất hấp dẫn.

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

Có nhiều khách hàng ở các phân khúc khác nhau và để đáp ứng nhu cầu làm thẻ tín dụng của từng cá nhân, Vietcombank cung cấp rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế. Gồm:

 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airline American Express.
 • Thẻ tín dụng Vietcombank American Express.
 • Thẻ tín dụng Vietcombank Visa/ Mastercard cội nguồn/Jcb/ Unionpay.
 • Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa.
 • Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa.
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa hạng chuẩn/Hạng Vàng.
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB.

Tiện ích và ưu đãi được hưởng khi làm thẻ tín dụng Vietcombank

Với mỗi loại thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi và đặc quyền khác nhau. Tùy vào từng loại thẻ tín dụng mà khách hàng được hưởng các ưu đãi trong một khoảng thời gian nhất định hoặc miễn phí trọn đời. Nhưng nhìn chung thì các loại thẻ tín dụng Vietcombank đều có chung những tiện ích sau:

Hạn mức cao

So với các ngân hàng khác, hạn mức thẻ tín dụng của Vietcombank tương đối cao. Đối với thẻ tín dụng cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng, và hạn mức tối đa có thể lên đến một tỷ với các dòng thẻ Platinum.

Là công cụ để quản lý chi tiêu dễ dàng

Với thẻ tín dụng Vietcombank, bạn sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu cá nhân của mình thông qua bản sao kê của ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Và dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ bạn quản lý tài chính mọi nơi mọi lúc mà không cần trực tiếp đến ngân hàng giao dịch.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rất hiếm ngân hàng có thể cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như thẻ tín dụng của Vietcombank. Bạn không chỉ nhận được những ưu đãi mua sắm, du lịch, bảo hiểm,… mà bạn còn có cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại các cửa hàng, siêu thị, thương hiệu có liên kết với Vietcombank. Ngoài ra, vào mỗi sự kiện đặc biệt hoặc các đợt nghỉ lễ, bạn còn có thể rinh thêm về nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình thẻ tín dụng của Vietcombank.

Ngoài ra, bạn còn có các tiện ích khác như: tổng đài dịch vụ tư vấn và hỗ trực tiếp 24/7 thông qua hotline 1900.54.54.13, tài khoản của bạn được bảo mật công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế, an toàn bảo mật 3D Secure.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

Việc mở thẻ tín dụng Vietcombank được các khách hàng đánh giá là khá đơn giản và thuận tiện.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng có sẵn.

Giấy tờ cá nhân:

 • Đối với người Việt Nam: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
 • Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu và Visa/thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam.

Giấy tờ chứng minh thu nhập theo 2 loại:

 • Mở thẻ tín dụng Vietcombank theo hình thức tín chấp: Bạn chỉ cần các giấy tờ đơn giản như sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận của cơ quan công tác (bản gốc, có dấu xác nhận của người đại diện công ty).
 • Mở thẻ tín dụng Vietcombank theo hình thức đảm bảo: Bạn cần các loại giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm gồm:
  • Đơn bảo lãnh (bản gốc) theo mẫu ngân hàng quy định.
  • Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm (bản gốc).
  • Tài sản bảo đảm: như tiền mặt, sổ tiết kiệm, phong tỏa tài khoản tiền gửi tại Vietcombank, trái phiếu chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, các loại giấy tờ có giá trị do Vietcombank/các ngân hàng/các tổ chức tài chính khác phát hành,…

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và hồ sơ để làm thẻ tín dụng, bạn có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank.

Cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank

Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các thông tin cũng như yêu cầu do ngân hàng Vietcombank đưa ra. Vậy bạn đã biết cách đăng tứ mở thẻ tín dụng Vietcombank chưa? Fingo sẽ hướng dẫn bạn mở thẻ tín dụng tại Vietcombank thông qua 2 cách phổ biến dưới đây.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank tại quầy giao dịch

Để đăng ký làm thẻ tín dụng bạn cần mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan khác đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn cần mang tất cả các giấy tờ và hồ sơ ra các chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất để yêu cầu mở thẻ tín dụng Vietcombank.

Bước 2: Lúc này, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn, kèm theo đó bạn cũng cung cấp các giấy tờ theo quy định của ngân hàng.

Bước 3: Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành thẩm định và kiểm tra mức độ chính xác của giấy tờ cũng như khả năng trả nợ của bạn.

Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng thì Vietcombank sẽ phân loại để cấp hạn mức tín dụng phù hợp cho bạn.

Bước 5: Cuối cùng, ngân hàng sẽ thu lại hồ sơ của bạn và nhập thông tin vào hệ thống và mã hóa thành các thông tin trên thẻ. Bạn cần ký tên và đăng ký mẫu chữ ký này để kiểm chứng tại ngân hàng.

Khi bạn đăng ký tại quầy sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Vậy thì bạn còn ngần ngại gì không đến ngay ngân hàng Vietcombank để đăng ký mở thẻ tín dụng ngay hôm nay.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank trên Website

Ngoài việc đăng ký làm thẻ tín dụng trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Khách hàng cũng có thể đăng ký Online trên Website của ngân hàng Vietcombank vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank và đăng ký vào link sau: https://www.vietcombank.com.vn/dangkythe/.

Bước 2: Lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện bạn đang có, sau đó nhấn vào “Đăng ký mở thẻ”.

Bước 3:Tại giao diện này bạn sẽ điền các cả các thông tin do hệ thống yêu cầu.

Bước 4: Sau đó, ở phần phía dưới bạn hãy nhấn tích vào dòng chữ “Tôi đồng ý rằng Vietcombank….” và nhập mã xác nhận ngay bên cạnh.

Bước 5: Sau khi hoàn tất hồ sơ, trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên tại Vietcombank liên hệ và hướng dẫn bạn làm các bước tiếp theo.

Sau khi hoàn thành xong tất cả các thủ tục thì bạn có thể nhận được thẻ tín dụng trong vòng 7 đến 10 ngày. Bạn có thể đến trực tiếp tại ngân hàng để nhận hoặc thông qua dịch vụ chuyển hàng nhanh về nơi bạn ở.

Một số lưu ý khi mở thẻ tín dụng Vietcombank

Bên cạnh việc mở thẻ bạn cũng cần lưu ý một số điều để đảm bảo việc sử dụng thẻ sẽ tốt hơn. Một số lưu ý điển hình bạn cần chú trọng như:

 • Bạn cần biết được những tính năng của thẻ, ưu điểm và các khoản phí khác để có thể tận dụng tối ưu.
 • Bạn cần biết thời hạn thanh toán và lãi suất đây là một điều rất quan trọng để tránh việc thanh toán chậm hay trả nợ thiếu.
 • Bạn nên kiểm tra các thông tin in trên hóa đơn thanh toán thẻ và chỉ ký khi các thông tin đó đúng và chính chủ.
 • Điều quan trọng tuyệt đối không được cho ai biết số CVV/CVC ở mặt sau của thẻ hay cho người khác mượn… để bảo mật thông tin tốt hơn và tránh các trường hợp thông tin bị đánh cấp.
 • Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ thay đổi nào liên quan tới thông tin hay nghi ngờ thông tin của mình bị lộ hãy liên hệ tới ngân hàng Vietcombank ngay để giải quyết.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên tư vấn ngân hàng Vietcombank bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất. Mặc khác, bạn còn được hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank Sau khi cung cấp đầy đủ thì hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank của bạn sẽ được ngân hàng phê duyệt và phát hành thẻ trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là thông tin cơ bản về cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank nhanh nhất. Hi vọng Fingo đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chi tiết về các tiện ích cũng như những ưu đãi với từng loại thẻ sẽ luôn được Fingo.vn liên tục cập nhật.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Related Articles

Back to top button