Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về chương trình hoàn tiền với thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách những câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng. Hãy cùng tìm hiểu để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

Khi nào tôi có thể được hoàn thêm 2% cho chi tiêu trực tuyến?

Nếu quý khách chuyển lương hàng tháng vào tài khoản HSBC, quý khách sẽ được hưởng tỷ lệ hoàn thêm 2% cho các chi tiêu trực tuyến với thẻ tín dụng HSBC Bạch Kim. Áp dụng cho các giao dịch nhận lương được ghi nhận tại hệ thống của HSBC từ đầu ngày 1 đến hết ngày cuối cùng của tháng đầu tiên. Tỷ lệ hoàn thêm sẽ áp dụng liên tục nếu quý khách có giao dịch nhận lương được ghi nhận tại hệ thống của HSBC trong những tháng tiếp theo.

Giao Dịch Hợp Lệ để áp dụng tính Số Tiền Hoàn Lại là gì?

“Giao dịch hợp lệ” nghĩa là các giao dịch chi tiêu cá nhân được thực hiện trong nước và/hoặc ngoài nước (bao gồm cả giao dịch trực tuyến). Giao dịch hợp lệ được thực hiện bởi chủ thẻ chính và phụ sẽ được tính vào tài khoản của chủ thẻ chính.

“Giao dịch trực tuyến nội địa hợp lệ” nghĩa là các giao dịch hợp lệ và thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  1. Được bên bán hàng phân loại là giao dịch trực tuyến và đăng ký với các tổ chức phát hành thẻ (Visa/Mastercard); và
  2. Bên bán hàng là doanh nghiệp được đăng ký thành lập hợp pháp tại Việt Nam; và
  3. Loại tiền tệ thanh toán là Việt Nam Đồng được ghi nhận trên hệ thống của Ngân Hàng.

“Giao dịch trực tuyến tại các Đối tác liên kết hợp lệ” nghĩa là các giao dịch trực tuyến nội địa hợp lệ và thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  1. Được thực hiện và thanh toán qua các trang thông tin bán hàng hóa dịch vụ hoặc sàn thương mại điện tử (Website), ứng dụng sàn thương mại điện tử hoặc các phần mềm bán hàng hóa dịch vụ (Ứng dụng) của các Đối tác liên kết với Ngân Hàng như được quy định tại danh sách các đối tác liên kết; và
  2. Nội dung diễn giải chi tiết cho các giao dịch được ghi nhận trên hệ thống của Ngân Hàng theo thông tin nội dung giao dịch quy định tại danh sách các đối tác liên kết; và
  3. Các giao dịch thực hiện trên Website hoặc Ứng dụng nhưng hình thức thanh toán qua cổng thanh toán của bên dịch vụ thứ ba hoặc ví điện tử sẽ không được tính là hợp lệ.

Danh sách của các Đối tác liên kết trong chương trình này có thể được thay đổi tùy theo quyết định của Ngân Hàng và được đăng tải chính thức trên trang thông tin của Ngân Hàng mà không cần báo trước.

Số Tiền Hoàn Lại của Thẻ Tín Dụng HSBC Bạch Kim được ghi có vào tài khoản thẻ khi nào?

Số Tiền Hoàn Lại sẽ được tự động ghi có vào tài khoản của chủ thẻ vào ngày làm việc tiếp theo sau ngày chốt kỳ sao kê. Chi tiết của Số Tiền Hoàn Lại được ghi có sẽ thể hiện trên Bảng Sao Kê kỳ tiếp theo.

Trong trường hợp nào thì toàn bộ Số Tiền Hoàn Lại của Thẻ Tín Dụng HSBC Bạch Kim trong tài khoản thẻ bị hủy bỏ?

Toàn bộ Số Tiền Hoàn Lại hiện có sẽ bị hủy bỏ trong các trường hợp sau:

  • Thẻ bị đóng tự nguyện hoặc không tự nguyện;
  • Thẻ bị hủy;
  • Có bất kỳ sự gian lận và lạm dụng liên quan đến phát sinh Số Tiền Hoàn Lại; hoặc
  • Chủ thẻ vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện trong Bản Chấp Thuận Sử Dụng Thẻ Tín Dụng HSBC.

Số Tiền Hoàn Lại của thẻ tín dụng HSBC Bạch Kim có thể được dùng để cấn trừ vào khoản thanh toán thẻ hay không?

Số Tiền Hoàn Lại có thể được sử dụng để cấn trừ vào giao dịch mua sắm hàng hóa phát sinh trong tương lai hoặc cấn trừ khi phát sinh Số Tiền Hoàn Lại bị ghi âm. Số Tiền Hoàn Lại không thể chuyển khoản, rút tiền mặt hoặc thanh toán vào Số tiền thanh toán đến hạn trên kỳ sao kê đã chốt trước ngày Tiền hoàn lại được ghi nhận.

Hi vọng rằng thông tin trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về chương trình hoàn tiền với thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin. Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm chi tiết.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.