vay-theo-luong-tien-mat-redbag-001

Tạo điều kiện cho khách hàng quản lý nhanh nguồn vốn đầu tư. Đồng thời, hỗ trợ vốn kinh doanh, mua bán bất động sản… Hiện nay, nhiều ngân hàng vẫn đang tiếp tục cung cấp Dịch vụ cho vay trả lương bằng tiền mặt. Để được tư vấn cụ thể hơn về thủ tục và kinh nghiệm Vay theo lương tiền mặt. Mời bạn đọc bài viết dưới đây Túi đỏ.

Khoản vay trả lương bằng tiền mặt là gì?

Vay theo lương tiền mặt là một trong những hình thức vay tín chấp quen thuộc. Với hình thức này, thay vì phải dùng tài sản có giá trị để đảm bảo. Chúng ta chỉ cần chuẩn bị bảng lương 3 tháng gần nhất là đủ điều kiện vay cơ bản.

Ưu điểm vượt trội là tốc độ giải ngân nhanh chóng, thực hiện ngay trong ngày. Số tiền vay lớn lên tới 100 triệu đồng/lần. Hoặc tính mức lương cơ bản bạn nhận được nhân với hệ số 15.

Vay theo lương tiền mặt với hạn mức cao.

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau về độ tuổi được vay tiền mặt theo mức lương. Thường ít nhất là 20 – 21 tuổi, hoặc 25 tuổi trở lên. Hồ sơ vay vốn kèm theo có bản sao các giấy tờ. Chẳng hạn như hợp đồng lao động, bản sao giấy tờ tùy thân và tem xác nhận của công ty trên bảng lương.

Lưu ý khi vay tiền theo lương tiền mặt

Với những ưu điểm vượt trội so với vay thế chấp, đi kèm nhiều chính sách ưu đãi. Vay tiền trả lương vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, vì phụ thuộc vào mức lương nên hình thức này cũng có một số hạn chế.

Vì ngân hàng cần xác minh xem bạn có khả năng thanh toán hay không. Điều đó có nghĩa là người đi vay phải đảm bảo mình có công việc ổn định. Vì vậy, quá trình xử lý, xem xét hồ sơ sẽ gặp khó khăn. Vì vậy, trong quá trình thực hiện, bạn cần phải thảo luận suôn sẻ với đơn vị làm việc.

Khi vay, bạn cần lựa chọn ngân hàng uy tín, phù hợp với mục đích vay của mình. Hiện TP Bank, OCB, VP Bank đang triển khai các gói vay tiền mặt theo lương với nhiều ưu đãi. Lãi suất chỉ từ 1,1%, ưu tiên một số cán bộ, giáo viên.

Bên cạnh đó, khắc phục nhược điểm của việc vay bằng tiền mặt. Một số ngân hàng còn hỗ trợ Vay tiền không cần trả lương bằng chuyển khoản ngân hàng. Chẳng hạn như BIRD, Sacombank, Agribank,..

Một số hình thức vay không yêu cầu bảng lương

Để hạn chế rắc rối trong việc chứng minh thu nhập khi Vay tiền theo lương chuyển khoản. Bạn có thể sử dụng một số hình thức vay khác như sau:

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Ngoài việc bảo vệ tài chính và ngăn ngừa những rủi ro bất ngờ trong tương lai. Bảo hiểm nhân thọ còn có nhiều lợi ích khác mà có thể bạn không ngờ tới. Đó là giấy tờ cơ bản giúp bạn vay tiền không cần thế chấp tài sản.

Không cần hợp đồng lao động, tuyên bố hay bảo lãnh từ công ty. Lãi suất phụ thuộc vào biên lai bảo hiểm. Biên lai chứng minh số tháng thanh toán càng dài thì lãi suất càng thấp.

Vay tiền mặt trả lương kèm bảo hiểm nhân thọ, ưu điểm vượt trội.

Điều kiện tham gia Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bạn phải từ 20 tuổi trở lên. Có hóa đơn đóng phí bảo hiểm hàng năm. Trong trường hợp biên lai bị mất, bạn có thể liên hệ với công ty bảo hiểm để xác nhận.

Vay tiền dựa trên chứng minh nhân dân

Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, việc vay mua nhà bằng CMND đang trở nên phổ biến. Đặc biệt đối với những người Cần vay tiền trực tuyến Thì đây là phương pháp tối ưu nhất. Vì bạn có thể ngồi ở nhà để đăng ký. Thực hiện một số thao tác, điền thông tin mà trang web hoặc ứng dụng yêu cầu và bạn có thể chờ phê duyệt ngay sau đó.

Thời hạn vay linh hoạt theo tuần/tháng tùy theo gói bạn chọn hoặc quy định của bên cho vay. Không quá khắt khe về yêu cầu về độ tuổi. Chỉ cần là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên là đủ điều kiện vay vốn.

Vay tiền bằng hóa đơn tiền điện

Hình thức cho vay không có bảo đảm Hóa đơn tiền điện cũng mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt là đối với những người cần một khoản vay nhanh chóng. Lãi suất sẽ giảm khi lượng điện tiêu thụ càng nhiều. Một ngân hàng nổi bật cho vay tiền bằng hóa đơn tiền điện hiện nay là VP Bank (hạn mức lên tới 50 triệu).

Thủ tục vay vốn ngoài những giấy tờ quan trọng như hóa đơn tiền điện còn có bản sao hộ khẩu. Kèm theo CMND photo và một số giấy tờ khác. Ngoài ra, để được vay với hạn mức cao hơn, bạn cũng có thể tham khảo một số ứng dụng. Ví dụ: ứng dụng Easy credit, Fe Credit hay Mirae Asset,…

Mách bạn đơn xin vay tiền không lương tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, website hỗ trợ vay tín chấp trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được địa điểm vay tiền chất lượng với lãi suất thấp. Dưới đây là danh sách những Ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh nhất Hiện nay:

Ứng dụng MB Bank: Được biết đến là ngân hàng uy tín, có lịch sử lâu đời. Người dùng MB Bank quan tâm đến dịch vụ phong phú của ngân hàng này. Trong đó bao gồm các ứng dụng hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch tại nhà. Ưu điểm giải ngân nhanh, lãi suất khoảng 3%/tháng.

MB Bank hỗ trợ vay trực tuyến lãi suất thấp qua ứng dụng.

Senmo: Mặc dù nó mới được thành lập cách đây không lâu. Nhưng hiệu quả mà ứng dụng Senmo mang lại lại được đánh giá rất cao. Với thời hạn vay Senmo thoải mái, có thể kéo dài tới 1 tháng. Thủ tục đơn giản, hưởng nhiều ưu đãi khi hợp tác lâu dài.

Bác sĩ Đồng: Đây là một trong những cái tên quen thuộc trong số các tổ chức tài chính trực tuyến nổi bật tại Việt Nam. Hiện tại cũng đang có gói ưu đãi 0% phí và lãi cho lần vay đầu tiên. Xử lý hồ sơ nhanh chóng, xét duyệt đăng ký chỉ trong vài chục phút.

Vì vậy, chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số thông tin quan trọng về Vay theo lương tiền mặt. Để tham khảo thêm những kinh nghiệm hay cũng như lựa chọn khoản vay tốt nhất hiện nay. Hãy ghé thăm RedBag ngay bây giờ.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.