[TOP] 15 Kênh Telegram Crypto, Future, Tín Hiệu Uy Tín Trader Phải Biết[TOP] 15 Kênh Telegram Crypto, Future, Tín Hiệu Uy Tín Trader Phải Biết

Telegram – Nền Tảng Phổ Biến Đối Với Trader Crypto

Telegram luôn là một nền tảng phổ biến bậc nhất đối với những người tham gia thị trường tiền điện tử nói chung, và Crypto nói riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 15 kênh Telegram Crypto, Future, và Tín hiệu Uy Tín mà bất kỳ Trader nào đều phải biết.

Công Nghệ Telegram Cho Tín Hiệu Crypto, Future Uy Tín

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các kênh Telegram đã trở thành một trong những phương thức phổ biến để bạn có thể cập nhật thông tin của thị trường Crypto – tiền điện tử một cách nhanh chóng nhất, cũng như có thể biết được những tín hiệu future (hợp đồng tương lai) uy tín.

Telegram khá được ưa chuộng nhờ thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cũng như đăng ký mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Không chỉ là một kênh kết nối cộng đồng, giảng dạy và cung cấp thông tin cho các thành viên, Telegram còn được hầu hết các ông lớn, cá mập, sàn gian dịch như binance, mexc sử dụng để cung cấp thông tin cho người chơi.

Kênh Telegram Crypto, Future, Tín Hiệu Là Gì?

Telegram biết đến là một ứng dụng nhắn tin dành riêng cho thiết bị thông minh như điện thoại di động và máy tính. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên thuật toán điện toán đám mây và tập trung vào tính năng sử dụng và bảo mật cao.

Telegram là nơi người sử dụng có thể thảo luận và chia sẻ thông tin liên quan đến tiền điện tử, các tín hiệu future hay thông tin khác nói chung. Với tốc độ cao, bảo mật tốt và dễ sử dụng, Telegram đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các sàn giao dịch, chủ sở hữu tiền điện tử cũng như các trader sử dụng để kết nối cộng đồng và truyền tải thông tin cho người chơi. Ứng dụng này cũng chú trọng vào quyền riêng tư của người dùng và hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật và quản lý thông qua bot tự động có sẵn hoặc tự code.

Nhìn chung, Telegram có hai kiểu kênh chính:

  • Kênh Telegram group: Nơi mọi người có thể chát và thảo luận, số lượng thành viên trong kênh này có thể từ vài trăm lên đến hàng chục nghìn người. Đây là nơi các thành viên trao đổi thông tin và nói chuyện với nhau, giống như group chat trên Facebook. Ưu điểm của kênh này là ai cũng có thể bình luận, đưa ra ý kiến, trao đổi và hỗ trợ nhau. Tuy nhiên, nhược điểm là khi số lượng đông quá, nếu ai không có thời gian theo dõi chat sẽ bỏ qua và bị trôi tin nhắn.

  • Kênh Telegram channel: Kênh này là kênh chính để admin truyền tải thông tin đến các thành viên. Members chỉ có thể theo dõi và không thể chat (nhưng có thể trả lời thông báo của admin). Kênh này giúp admin gửi thông tin cần thiết của cộng đồng đến thành viên mà không sợ bị trôi mất. Nhiều kênh giao dịch và tín hiệu về tiền điện tử cũng sử dụng loại kênh này để cho các thành viên tiện theo dõi. Ưu điểm của kênh này là giúp thành viên dễ dàng cập nhật thông tin quan trọng, nhưng nhược điểm là chỉ admin mới có thể đăng.

Lợi Ích Của Trader Khi Tham Gia Các Kênh Telegram Crypto, Future, Tín Hiệu

Ngoài các lợi ích cơ bản vốn có của ứng dụng Telegram như độ bảo mật cao, sự tự do trong việc thảo luận và có các bot hỗ trợ tốt, các kênh tín hiệu giao dịch thị trường tiền điện tử cũng tràn ngập trên đây.

Tín hiệu giao dịch Crypto, Future là các thông tin về các đồng coin mà bạn nên mua hoặc bán vào thời điểm nào để thu được lợi nhuận tốt nhất. Những tín hiệu này được đưa ra dựa trên kinh nghiệm, kỹ thuật và phân tích chi tiết của những chuyên gia trong ngành nên rất uy tín.

TOP 15 kênh Telegram Crypto, Future, Tín hiệu Uy Tín Trader Phải Biết

Lợi ích lớn nhất của việc tham gia group Telegram là bạn có thể có được nhiều thông tin hữu ích thậm chí là chính xác khi đưa ra quyết định mua hay bán một đồng coin nào đó, thậm chí là đánh future. Vì đây đều là các thông tin và tín hiệu mà những bậc thầy trong thị trường tiền điện tử đưa ra.

Chính nhờ những tín hiệu giao dịch uy tín này, rất nhiều người đã gỡ lại được vốn đã mất khi tự đánh cũng như có thể có lãi lên đến hàng nghìn phần trăm một tháng, giúp có cuộc sống tốt hơn.

Dưới đây là danh sách 15 kênh Telegram Crypto, Future, và Tín hiệu Uy Tín mà Trader phải biết:

1. TRADE FUTURE VIETNAM |DH Chat

TRADE FUTURE VIETNAM |DH Chat là một cộng đồng tín hiệu được đánh giá là uy tín bậc nhất dành riêng cho những người chơi future (hợp đồng tương lai) trong thị trường tiền điện tử. Hàng ngày, group sẽ có từ 3-5 tín hiệu long hoặc short future dành riêng cho các members. Tỉ lệ thắng của các tín hiệu rất cao, ngoài ra bạn còn có một cộng đồng lớn của những người am hiểu về hợp đồng tương lai để trao đổi và nâng cao kinh nghiệm.

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí, không giống các group thương mại khác.
  • Nhiều chuyên gia trong thị trường góp mặt, khi tham gia bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm.

Nhược điểm:

  • Ít quảng bá nên ít được biết đến.
  • Số lượng thành viên lớn nên nếu bạn không theo dõi kịp có thể bỏ lỡ nhiều tín hiệu tốt.

Link Telegram:

2. Traderwagon Vietnam | Copytrade Binance

Ngoài việc tự trade các lệnh future, để đảm bảo lợi nhuận, rất nhiều người tìm đến phương pháp copytrade.

CopyTrader là gì?
Đây là phương pháp sử dụng tài khoản tiền trên ví Binance kết nối với một trader để kết hợp theo đúng các lệnh mà người đó thực hiện và đóng lệnh. Tức là bạn sẽ không cần phải giao dịch mà chỉ cần cài đặt để tự động copy các lệnh của những trader đó, và ngồi xem tài khoản của bạn tăng lên.

TOP 15 kênh Telegram Crypto, Future, Tín hiệu Uy Tín Trader Phải Biết

Sàn Binance là sàn được nhiều người sử dụng nhất, nhưng sàn này không có tính năng copytrade trực tiếp, vì vậy chúng ta cần sử dụng nền tảng thứ ba như Traderwagon. Traderwagon là một trong những nền tảng copy trade tiền điện tử phổ biến nhất thế giới và là nền tảng duy nhất được Binance hỗ trợ cho copytrade. Khi copy bằng Traderwagon, Traderwagon sẽ sử dụng tiền trong ví của bạn bằng cách chuyển tiền từ tài khoản Spot sang ví đại diện của Traderwagon. Điều này giúp bạn an tâm vì tiền vẫn nằm trong ví Binance mà không mất phí.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, bạn có thể đăng ký tại đây để được giảm 20% phí giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng cần đăng ký một tài khoản Traderwagon để có thể copytrade và được giảm 15% phí giao dịch.

Link Telegram:

3. Binance Futures Liquidations

Nếu bạn là một trader future, bạn không thể bỏ lỡ kênh này. Đây là kênh thông tin cập nhật những lệnh future bị thanh lý của sàn future trong quá trình biến động của thị trường. Từ đó, bạn có thể tham khảo thông tin và đưa ra quyết định đúng khi trade.

Link telegram: https://t.me/BinanceLiquidations

4. Binance Announcements

Đây là group cập nhật thông tin quan trọng về sàn Binance, bao gồm các khuyến mãi, thông tin cập nhật, các thanh đổi về các đồng coin, đồng coin được list sàn mới, và các đồng coin bị delist. Group cũng cung cấp nhiều thông tin quan trọng và hữu ích khác.

Link telegram: https://t.me/binance_announcements

5. BeinCrypto Việt Nam

BeinCrypto Việt Nam là kênh tin tức của một nhóm thảo luận cộng đồng về các tin tức siêu hot của thị trường crypto Việt Nam. Kênh có một lượng thành viên đông, giúp bạn cập nhật nhanh chóng thông tin về thị trường tiền ảo. Ngoài ra, kênh cũng cung cấp một số tín hiệu giao dịch và nhận định thị trường hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để có tín hiệu tốt, bạn cần trả thêm phí tham gia nhóm VIP.

Ưu điểm:

  • Số lượng thành viên đông.
  • Cập nhật thông tin thị trường nhanh.

Nhược điểm:

  • Thông tin nhiều khi quá tải dẫn đến bị loạn.
  • Muốn có tín hiệu tốt phải mất phí tham gia nhóm VIP.

Link telegram: https://t.me/beincrypto_vn

6. Coin Signals

Coin Signals được xây dựng dựa trên hệ thống AI từ kinh nghiệm, kỹ năng và thuật toán của các trader giàu kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ AI giúp giảm thiểu thời gian theo dõi và phân tích kỹ thuật nến trong quá trình đưa ra tín hiệu. Mặc dù có chút không chính xác, hệ thống này vẫn đưa ra tín hiệu mà không bị cảm tính chen vào.

Tất cả các giao dịch sẽ được đưa lên kênh của Coin Signals, bạn có thể theo dõi theo link dưới đây.

Link telegram: https://t.me/CoinSignaIs

7. VIC Community

VIC Community là một cộng đồng lớn bao gồm các thợ đào và nhà giao dịch tiền mã hóa của Việt Nam. Cộng đồng tập trung vào việc cung cấp thông tin thị trường, hướng dẫn hệ thống đào coin và những airdrop hấp dẫn cho các thành viên. Ở đây, bạn cũng có thể nhận được tin hiệu spot và future, nhưng không chất lượng bằng TRADE FUTURE VIETNAM |DH Chat vì không chuyên.

Link telegram: https://t.me/xoadoigiamngheo

8. MEXC Việt Nam

Nếu bạn muốn trade future với đòn bẩy cao hơn sàn Binance, bạn có thể tham khảo sàn MEXC. Sàn này cung cấp rất nhiều đòn bẩy như x100, x200 cho ALT COIN và x300-x500 cho Bitcoin. Kênh Telegram của MEXC cung cấp nhiều thông tin tốt cho members về thị trường tiền ảo và tiền điện tử. Ngoài ra, kênh còn có rất nhiều cá mập có kinh nghiệm lâu năm có thể tư vấn cho bạn đưa ra tín hiệu chính xác.

Đăng ký tài khoản MEXC để được giảm 20% phí giao dịch: Đăng Ký Tài Khoản Sàn MEXC

Group Telegram MEXC: https://t.me/MEXCVietnamese

9. NFT Signals

Ngoài đồng coin, thị trường tiền điện tử còn xuất hiện một dạng tài sản ảo khác được gọi là NFT. NFT là tài sản không thể thay thế, là một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain. Kênh Telegram NFT Signals cung cấp cho bạn thông tin về thị trường NFT và tín hiệu về các NFT chất lượng để bạn có thể tăng khả năng thành công khi đầu tư vào NFT.

10. DeFi Million

DeFi Million là một nhóm tín hiệu nước ngoài trong thị trường tiền điện tử. Khi tham gia nhóm, bạn sẽ nhận được tín hiệu cho hợp đồng tương lai, spot, NFT, Airdrop, và nhiều loại khác. Tuy nhiên, lượng tín hiệu lớn nhưng tỉ lệ thành công không cao, nên nếu bạn không có nhiều thời gian chơi như những trader full time, không nên theo tín hiệu của nhóm này.

11. Crypto Librarys Airdrop

Ngoài spot, future, hay NFT, rất nhiều người tham gia kiếm tiền bằng những dự án AIRDROP. Airdrop là hình thức tặng token miễn phí cho người dùng. Khi tham gia group Airdrop, bạn sẽ được cung cấp thông tin về các coin sắp airdrop để bạn có thể tham gia làm nhiệm vụ kiếm chút ít tiền lẻ.

12. Rocket Wallet Signals

Rocket Wallet Signals là một kênh tín hiệu giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên Telegram. Kể từ khi thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 2020, nền tảng này đã cung cấp các tín hiệu giao dịch ngay và tương lai với thông tin đầy đủ cụ thể. Tuy nhiên, bạn cần trả phí để tham gia nhóm chất lượng cao hơn. Các tín hiệu của nhóm hướng đến lợi nhuận từ 5% đến 15% cho mỗi tín hiệu.

13. Coin Signals

Coin Signals là một group tín hiệu của hầu hết các loại trong thị trường tiền điện tử. Mặc dù là một group lớn, số lượng tín hiệu không nhiều và chất lượng trung bình. Bạn có thể tham khảo nhưng không nên theo quá nhiều tín hiệu ở đây.

14. MYC Signals

MYC Signals là viết tắt của cụm từ “Make ProFit Trading Crypto”. Tại đây, bạn sẽ nhận được tín hiệu cho spot, future, NFT hay airdrop đồng thời. Điểm mạnh là có nhiều tín hiệu và thường xuyên, nhưng bạn chỉ có thể xem tín hiệu và không được chat hay trao đổi thông tin khi tham gia.

15. Huobi, Bitget, Bybit…

Ngoài các sàn giao dịch uy tín như Binance, các sàn con như Huobi, Bitget, Bybit cũng có group Telegram để hướng dẫn người dùng và cung cấp thông tin quan trọng về thị trường Crypto. Nếu bạn là một trader thực thụ, bạn nên tham gia các group này.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử có rất nhiều rủi ro mà bạn cần phải cẩn thận và biết rõ khi nào nên mua và bán. Tham gia các group tín hiệu trên Telegram sẽ giúp bạn giảm thiểu thua lỗ khi tự đưa ra quyết định mà còn thiếu kinh nghiệm, kiến thức và các yếu tố kỹ thuật khác. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ khi tham gia bất kỳ group nào, vì tham gia quá nhiều group có thể dẫn đến loạn. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền trong thị trường tiền điện tử.

Article translated and adapted from the original source in Vietnamese. Original content by EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.