Blog

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank đang phát hành

Để nhận biết các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank không phải là chuyện dễ dàng. Nếu như không xác định được đâu là số tài khoản do Sacombank phát hành. Để không gặp phải các vấn đề lỗi khi giao dịch qua số tài khoản Sacombank. Bạn nên những đầu số tài khoản Sacombank đang được phát hành hiện nay thông qua bài viết sau đây.

Số tài khoản Sacombank là gì?

Số tài khoản Sacombank bao gồm 12 số được phát hành khi khách hàng đăng ký mở tài khoản. Đây là dãy số sử dụng vào mục đích giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán,… Dựa vào dãy số tài khoản này, ngân hàng có thể định danh được khách hàng. Mỗi người sẽ có một dãy số tài khoản khác nhau tại hệ thống của Sacombank.

Số tài khoản đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Sacombank. Nếu như trong giao dịch chuyển tiền mà không cung cấp được đúng thông tin số tài khoản. Vậy thì giao dịch sẽ không được thực hiện và gặp phải lỗi do điền sai số tài khoản thụ hưởng.

Và bạn hãy lưu ý, số tài khoản khác với số thẻ ATM Sacombank. Đây là hai dãy số hoàn toàn khác nhau, tránh nhầm lẫn trong khi giao dịch.

Phân biệt các đầu số tài khoản với đầu số thẻ ATM Sacombank

Đầu số tài khoản ngân hàng Sacombank và đầu số thẻ ATM Sacombank hoàn toàn khác nhau. Hai đầu số này hoạt động độc lập, thế nên khi sử dụng chúng ta cần nắm rõ khái niệm để không bị nhầm lẫn.

Đầu số tài khoản Sacombank là dãy số được ghi trong tờ phong bì. Đầu số này được sử dụng với mục đích nhận diện chi nhánh ngân hàng Sacombank.

Đầu số thẻ ATM Sacombank là 4 số đầu tiên in trên bề mặt của thẻ ATM. 4 số này được gọi là mã BIN do nhà nước ấn định.

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank có nhiều đầu số khác nhau. Mỗi chi nhánh sẽ có đầu số khác nhau để nhận diện chi nhánh. Khi mở tài khoản ở cùng ngân hàng Sacombank nhưng đầu số tài khoản sẽ khác nhau do mở khác chi nhánh. Việc này nhằm mục đích giúp cho ngân hàng nhận diện được các chi nhánh mở tài khoản khi giao dịch.

Hiện tại ngân hàng Sacombank đang có 5 đầu số tài khoản phổ biến thường thấy: 020, 030, 020, 5611, 0400.

Các đầu số tài khoản của ngân hàng sacombank

Ngoài ra còn các đầu số khác để phục vụ cho các loại tài khoản đặc biệt. Ví như như tài khoản VIP, số tài khoản tứ quý,…

Cách tra cứu số tài khoản của ngân hàng Sacombank

Nếu không may đã quên số tài khoản Sacombank và không thể giao dịch được. Vậy thì cần nhanh chóng tra cứu lại số tài khoản ngay. Thông thường, số tài khoản Sacombank sẽ được ghi ở.

  • Phong bì do nhân viên đưa sau lúc nhận thẻ ATM.
  • Các biên lai, hóa đơn khi giao dịch bằng máy ATM.
  • Ghi trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
  • Trong phần tin nhắn được gửi từ Sacombank qua dịch vụ SMS Banking.

Dưới đây là những cách kiểm tra lại số tài khoản của ngân hàng Sacombank nhanh nhất.

Xem trên thẻ ATM Sacombank

Số tài khoản Sacombank được ghi ở mặt trước của thẻ ATM giúp cho chủ tài khoản dễ dàng nhận biết. Bạn chỉ cần bỏ thẻ ATM ra và xem dãy số này.

Tra cứu trên Sacombank Pay

Ứng dụng Sacombank Pay là app được ngân hàng hỗ trợ cho nền tảng điện thoại thông minh. Với ứng dụng này thì việc giao dịch, quản lý thẻ và tài khoản trở lên dễ dàng hơn. Chỉ cần ở nhà và truy cập vào ứng dụng là sẽ làm được những thứ bạn muốn.

Các đầu số tài khoản của ngân hàng sacombank

Bước 1: Mở Sacombank Pay đã cài đặt trên điện thoại lên.

Bước 2: Ở giao diện chính bạn nhấn chọn “Quản lý thẻ và tài khoản”.

Bước 3: Số dư, họ tên và số tài khoản sẽ được hiện lên.

Tra cứu bằng SMS Banking

SMS Banking Sacombank là tiện ích thông báo biến động số dư tự động thông qua số điện thoại. Mỗi khi có giao dịch ở tài khoản ngân hàng sẽ tự động gửi tin nhắn qua số điện thoại đăng ký. Và trong phần nội dung tin nhắn sẽ chứa số tài khoản mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Chỉ cần mở lại tin nhắn mà ngân hàng Sacombank đã gửi để xem lại. Hoặc bạn hãy soạn tin theo cú pháp.

Các đầu số tài khoản của ngân hàng sacombank

STB SD_n_Tên_Mật khẩu gửi 8149

Trong đó:

  • n: Là số thứ tự tài khoản trong các số tài khoản của bạn ở Sacombank.
  • Tên: Là tên của chủ tài khoản (viết không dấu nhé).
  • Mật khẩu: Mật khẩu được ngân hàng Sacombank cung cấp.
  • “_” Là dấu cách.

Tra cứu số tài khoản qua Internet Banking

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking Sacombank luôn hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng. Hãy đăng nhập tài khoản vào tiện ích này để tra cứu thông tin số tài khoản của bạn.

Bước 1: Truy cập ngay vào địa chỉa isacombank.com.vn

Bước 2: Đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu và mã xác nhận.

Bước 3: Ở giao diện chính bạn chỉ cần nhấn vào tài khoản là số tài khoản sẽ hiển thị ra.

Xem thêm:

  • Mở khóa Internet Banking Sacombank

Tra cứu bằng máy ATM

Tại máy ATM cũng hỗ trợ chúng ta vấn tin và kiểm tra tài khoản nhanh chóng. Bạn có thể tới một địa điểm đặt máy ATM bất kỳ trên địa bàn sinh sống để thực hiện thao tác này.

Các đầu số tài khoản của ngân hàng sacombank

Bước 1: Cho thẻ vào khe cắm của máy ATM và chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN của thẻ.

Bước 2: Nhấn chọn vào “Vấn tin tài khoản”.

Bước 3: Nhấn chọn in hóa đơn để cây ATM trả hóa đơn bằng giấy, trên đó cũng sẽ có số tài khoản. Hoặc bạn có thể không in hóa đơn cũng được vì trên màn hình ATM sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin này.

Tra cứu tại phòng giao dịch Sacombank

Cách cuối cùng là mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh Sacombank để kiểm tra số tài khoản. Cách này có hơi mất thời gian một chút, chỉ sử dụng trong trường hợp những cách trên không dùng được.

Kết luận

Vậy là qua bài viết trên chúng ta đã có danh sách tổng hợp các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank hiện nay. Ngoài ra còn một số cách tra cứu lại số tài khoản khi bị quên. Hi vọng với những gì được chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ngân hàng Sacombank.

Related Articles

Back to top button