Tài chính cá nhân

Top 9 Công Ty Tài Chính Ở Việt Nam

Thay vì lựa chọn ngân hàng, nhiều người hiện nay có xu hướng tìm đến các công ty tài chính khi có nhu cầu vay tín dụng hoặc vay tiêu dùng. Với thủ tục đơn giản hơn ngân hàng rất nhiều, các công ty tài chính cho vay uy tín này ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên, số lượng các công ty hỗ trợ tài chính ngày càng đông đảo, khiến nhiều người gặp khó khăn khi không biết nên vay tiền từ công ty tài chính nào.

Công ty tài chính Home Credit Việt Nam

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hoà Czech, công ty tài chính Home Credit là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản lên tới 14,7 tỷ Euro. Home Credit có hơn 134.400 nhân sự làm việc tại các chi nhánh công ty ở nhiều nước trên thế giới. Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2008, Home Credit nhanh chóng trở thành một trong các công ty tài chính cho vay tiêu dùng lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Công ty hiện có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam

Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn LOTTE, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc tham gia nhiều lĩnh vực bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, hoá học & tài chính, xây dựng. Lotter Card là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc và chính thức được mở rộng đầu tư và thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2017.

Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1948 và có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Prudential Việt Nam hoạt động với tiền đề là bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững của tập đoàn Prudential. Prudential cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện, chi phí hợp lý, giúp khách hàng bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản.

Công ty tài chính cổ phần Điện Lực

Công ty tài chính cổ phần Điện Lực được thành lập vào năm 2008 với nhiệm vụ là đầu mối thu xếp vốn, quản trị vốn cho các dự án điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho chuyên nghiệp cho các đơn vị trong ngành điện và các đơn vị thuộc các thành phần kinh tế khác.

Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam là công ty tài chính trực thuộc Tổng công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2019. Công ty tài chính này đứng đầu trong danh sách các công ty tài chính phổ biến nhất trên thị trường cho vay tín chấp tại Việt Nam.

Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit)

Công ty tài chính TNHH MTV MB Shinsei (Mcredit) là công ty tài chính tiêu dùng tiện lợi cho mọi người dân với các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ thành thị đến nông thôn.

Công ty tài chính FE Credit

FE Credit được phát triển từ nền tảng khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Công ty tài chính FE Credit đã phát triển thành một trong những công ty tài chính lớn ở Việt Nam, với hơn 15.000 nhân viên và khách hàng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF)

Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF) thuộc sở hữu của tập đoàn VNPT. PTF cho vay không thế chấp với thủ tục nhanh gọn, đơn giản và lãi suất hấp dẫn từ 1,67% với hạn mức lên tới 100 triệu đồng.

Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam

Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô với thủ tục đơn giản và lãi suất cạnh tranh.

Mong rằng danh sách các công ty tài chính ở Việt Nam này sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn khi muốn vay tiền. Đừng quên truy cập EzCash.vn để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

Related Articles

Back to top button