Ii

Bạn muốn có tiền tiêu không lo, hãy xem bài viết để kế hoạch tiết kiệm vui lòng. Hôm nay, EzCash.vn hướng dẫn kế hoạch tiết kiệm mới nhất.

Kế hoạch tiết kiệm tiền không tì vết cho bạn

Phần khó nhất về tiết kiệm ở đó chủ yếu được bắt đầu cứu.

Không có ít giải pháp tiết kiệm tiền và quản lý tiền của bạn chủ yếu làm việc cho người đọc được chúng tôi hoang mang và không biết bắt đầu từ cái đầu.

Bất cứ điều gì bạn chi tiêu, hãy viết tất cả ra

Bước đầu tiên tiết kiệm tiền ở đó được ghi hết tổng cộng chi nữa.

Tiền nào cũng ghi – từ trà sữa đến gửi mua ô tô, mua trái cây dầm đến mua ti vi, nhỏ cũng phải thu âm.

Sau đó bạn đã viết tất cả ra khoảng thời gian 1 tháng nhé bạn Có lẽ chia thành các phần sự không giống nhau giống:

  • Phần ăn uống là bao gồm cà phê, ăn ở nhà, ăn ngoài đường
  • Hoặc mục chăm lo chính tôi đã cắt tóc, mua thuốc, giặt giũ, v.v.

Đặt mục tiêu cứu

Trước khi đi làm trình diễn một nghề bất kì ở đó, bạn phải kế hoạch đặc biệtđặc biệt bởi vì nó giúp dự đoán một số tình huống giống các rủi ro khả năng xảy ra.

Cho công việc lên kế hoạch tiết kiệm tiền Mà còn. bạn cần coi như trở lên kế hoạch chi tiết để thực hiện nếu như không muốn kế hoạch của anh thất bại.

Sẽ không đơn giản sao khi bạn đã tiêu hết số tiền trong ví hàng tháng và tháng này bạn khả năng tiết kiệm một khoản nhỏ.

Khó! Tuy nhiên không có nghĩa là không thể trình diễn, đúng rồi bạn biết làm thế nào để đặt mục tiêu ĐẾN hoàn thành.

Chẳng hạn như, bạn phải tiết kiệm tiền để mua một máy tính để bàn mới đến phản ứng đưa cho công việc. NHở? Không có sẵn mục đích cần mua một máy tính mới, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền hàng tháng chứ? Hay chúng bay mà không có cánh?

Vì thế hãy tạo nên thói quen đặt mục tiêu để tiết kiệm. Công việc này rất quan trọng, hỗ trợ bạn có tinh thần và động lực để hoàn thành chiến lược, đạt được cho sự mong muốn của tôi.

Cứu ngay lập tứcđừng ngần ngại

Khi đã có mục đích bắt tay ngay vào công việc trình diễn kế hoạch cứu. nếu như không trình diễn phải, khả năng chiến lược điều này sẽ bị trì hoãn sang tháng tới hay nghiêm trọng hơn là vài tháng sau ở đó.

Qua yêu cầu chi tiêu hoặc sức mạnh của mua sắm làm cho chúng tôi không thể chịu đựng được. nhiều người sẽ có một tâm lý rằng: “Tháng sau tiết kiệm đi, hoặc tháng sau tiết kiệm gấp 2 lần cho tháng này”. Hay “Tháng này mua sắm, tháng sau tiết kiệm”…

Đây là lý do gây ra kế hoạch cứu tiền bạc bạn bị chậm trễ. Hãy tưởng tượng để các mục tiêu tài năng Xu hướng tương lai. Điều ở đó có thể giúp bạn nghĩ trở lại chi tiêu, mua sắm của tôi.

Bạn cần phải hy sinh những yêu cầu không cần thiết trong hiện tại, để đạt được các mục tiêu tương lai.

Đồng thời bắt tay ngay vào công việc hành động. Đừng để suy nghĩ “tiết kiệm” hay “trì hoãn” sự va chạm để tăng tốc độ và thời gian hoàn thành chiến lược cứu.

Sau khi có dành một tháng Trước hết ĐẾN ghi Trả lại chi phí của bạn, bây giờ là lúc để bạn ngồi và có một quá trình trong tháng Kế tiếp một đường Thực ra Phù hợp.

Chiến lược Sau đó thực tế và dựa trên chi tiêu của tháng trước giảm bớt làm sáng tỏ.

Thực tế ở đây là, Nếu như Tháng trước bạn tiêu 500.000 đồng tiền thuốc lá mà tháng này nói sẽ chi 50.000 đồng thì không khả thi chút nào, nên giảm nhẹ xuống 300.000đ chẳng hạn.

Khi có một quá trình hãy bắt đầu theo tài khoản không thể không phải trả trước tiên như tiền thuê nhà, ăn uống, hóa đơn, xăng, v.v. trước khi tính đến các chi phí khác.

Đường tối ưu để tiết kiệm ở đó được đặt mục tiêu thực sự rõ ràng.

Bắt đầu qua là suy nghĩ nhìn thấy Tôi muốn tiết kiệm cho một cái gì đó – một chuyến đi hoặc một chiếc xe hơi mới – sau này ở đó đếm coi Tôi cần tiết kiệm bao lâu để có được khoảng ở đó.

Cùng học hỏi bí quyết bán hàng thành công của bậc thầy bán hàng

Ví dụ một số mục tiêu tiết kiệm là:

Ngắn hạn (1-3 năm)

  • Quỹ khẩn cấp (3-9 tháng lương)
  • Bạn sẽ đi chơi ở đâu? ở đó
  • Mua một mặt hàng điện tử

Dài hạn (4 năm trở lên)

  • Tiền hưu trí
  • Tiền học cho con
  • Tiền mua nhà

3 tuần đầu tiên cho người mới cứu

Tuần 1: Chia tiền lương của bạn

Ngày 1: Giữ tiền riêng sử dụng trả nợ ngân hàngnợ thẻ tín dụng, mua sắm và phòng ngừa đưa cho chi phí tiềm tàng trong tháng. Bạn sẽ biết chính xác Tôi còn bao nhiêu tiền để chi tiêu trong những ngày tới, không phải lo lắng? chi phí bất ngờ khiến bạn “vỡ kế hoạch”.

Ngày 3: Đến làm Có lẽ cứu tối thiểu 20% thu nhập hàng tháng, bạn nên thắt chặt chi tiêu. Trong tuần này, lần bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền? tương đương lượng tiền ở đó đi vào tài khoản cứu.

Ngày 5: Bạn cho 50.000đ Đầu tiên vào con heo đất.

Ngày 7: Tải xuống phần mềm như vMoney hoặc Sổ tài chính (của MISA) để điều khiển chi tiêu. Cũ ồ khả năng tạo nên mục đích tài năng Xu hướng ĐẾN phần mềm nhắc lại.

Tuần 2: TỶ họng cảm giác

Hormone căng thẳng tăng cao sau một tuần chi tiêu phung phí khiến bạn làm sáng tỏ quyết định tài chính Xu hướng tệ hơn. LỜI ĐỀ NGHỊ Làm sao để cải thiện?

Ngày 8: Thực hành tiết kiệm. Hãy thử xóa một trong những “danh sách việc cần làm” khiến bạn tốn tiền, Ví dụ thích đi nhìn thấy phim hay mua quần áo mới.

Ngày 9: Bạn đang cần tiền gấp? Cho thuê phòng trống trong nhà hoặc thanh lý một số dađiều sử dụng bạn bè không cân bằng sử dụng lại.

Ngày 10: NGÀY kiểm tra nhìn thấy bạn đã trả xong nợ ngân hàng hoặc tín dụng trong tháng này chưa, đồng thời kiểm tra coi tài khoản còn lại bao nhiêu như một lời nhắc nhở bản thân riêng tôi.

Ngày 14: Làm đầy túi qua Đổ đầy bánh xe. TỶ số liệu thống kê nói chỉ bánh xe xẹp một chút, động cơ xe sẽ tiêu tốn thêm 20% nhiên liệu. Ngạc nhiên chưa?

Tuần 3: Nửa chặng đường

Bỏ tiền vào heo đất là đường đơn giản tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tiền.

Ồ, đã 2 tuần kể từ ngày lãnh lương rồi sao? Làm sao để vẫn có thặng dư trong 2 tuần tới?

Ngày 15: Tiết kiệm thêm 50.000đ. Bạn sẽ cảm thấy công việc ở đó thực tế hữu ích sau đó.

Ngày 16: MÙA HÈ giới hạn tránh xa thẻ tín dụng, Trung tâm mua sắm hay những con phố mua sắm đầy mời gọi.

Ngày 18: Đi bộ đến điểm hẹn thay vì đi taxi, nếu như về bí mật không quá xa. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền đấy.

Ngày 19: Thay vì đi ăn cùng bạn một lần nghỉ làm đi bạn Có lẽ đi siêu thị và mua đồ ăn tự nấu ăn tại nhà. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Ngày 20: TUỔI nó phải là Bạn đã quen với ngày này: Cứ 5 ngày, bạn tiết kiệm 50.000 đồng vào heo đất. LỜI ĐỀ NGHỊ sự ưa thích công việc này Bạn!

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn những cách để có thể lập kế hoạch tiết kiệm tiền cho bản thân hay còn một cách khác là bạn có thể gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Kinh nghiệm quản lý tài chính gia đình hiệu quả để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Lộc Đạt-composite
Tham khảo (my.moneylove, oxii,…)

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.