Bạn đang tìm kiếm bột ca cao nguyên chất nhưng không biết giá thành và nên mua ở đâu? Đừng lo, EzCash.vn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm bột ca cao phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Chất lượng hạt cacao

Chất lượng hạt cacao là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của bột ca cao. Hạt cacao “hương vị” là từ giống cây Criollo hoặc Trinitario, trong khi hạt cacao “thường” là từ giống cây Forastero. Sản lượng hạt cacao “hương vị” chỉ chiếm chưa đến 10% tổng sản lượng ca cao hàng năm trên toàn thế giới, điều này giải thích tại sao giá của loại hạt cacao “hương vị” thường cao hơn rất nhiều so với loại hạt cacao thường.

Tỷ lệ bơ cacao còn lại trong bột cacao

Tỷ lệ bơ cacao còn lại trong bột ca cao cũng ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Bơ ca cao là thành phần có giá trị nhất trong hạt ca cao. Bột ca cao giàu bơ, với tỷ lệ bơ ca cao còn lại từ 18% – 22%, thường được sử dụng để sản xuất các loại nước giải khát với giá thành cao. Ngược lại, bột ca cao kiệt bơ, với tỷ lệ bơ ca cao còn lại từ 10% – 12%, thường được sử dụng để làm bánh, kẹo, kem với giá thành rẻ hơn. Các loại bột kiệt bơ thường mịn hơn, màu sắc sậm hơn và có mùi thơm đặc trưng.

Xem thêm:  Ứng dụng WebMoney - Hệ thống thanh toán quốc tế hàng đầu

Uy tín thương hiệu bột cacao

Ngoài chất lượng và giá thành, thương hiệu của sản phẩm cũng quan trọng. Vì vậy, khi lựa chọn bột ca cao, bạn nên chọn những sản phẩm đã có thương hiệu với nhãn mác và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo uy tín.

Mua bột ca cao nguyên chất tại EzCash.vn

Tại EzCash.vn, chúng tôi cung cấp bột ca cao nguyên chất, được sản xuất từ những trái ca cao được chứng nhận UTZ Quốc tế từ giống hạt “hương vị” trồng ở Đồng Nai. Bột ca cao của EzCash.vn (tỷ lệ bơ 18%) là lựa chọn tuyệt vời để bạn thưởng thức một ly cacao đúng chất. Với hương thơm dịu, vị đắng, hơi beo và chút dư âm chua nhẹ, bạn có thể tự do pha chế một ly ca cao theo công thức của riêng mình. Đặc biệt, nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng nhưng vẫn yêu thích ca cao nguyên chất, bột ca cao của EzCash.vn là một sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy.

Tin tài trợ

Hãy truy cập EzCash.vn ngay để khám phá và mua sắm bột ca cao nguyên chất chất lượng cao của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo