BOT trade coin là gì? Top 10 BOT trade coin MIỄN PHÍ, tốt nhất 2023BOT trade coin là gì? Top 10 BOT trade coin MIỄN PHÍ, tốt nhất 2023

Bạn có biết rằng, hiện nay, hơn 90% giao dịch tiền điện tử đang diễn ra thông qua các bot? Bot trade coin không chỉ dành riêng cho các tổ chức lớn hay các nhà tạo lập thị trường, mà ngay cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể tận dụng các BOT để tự động hóa các giao dịch. Tuy nhiên, hiện tại có quá nhiều BOT trade coin trên thị trường, cả loại miễn phí và trả phí? Vậy nên sử dụng bot trading crypto nào? Dưới đây là danh sách 10 bot trade coin tốt nhất hiện tại theo đánh giá của chúng mình để bạn tham khảo và lựa chọn.

BOT trade coin là gì?

Bot trade coin là phần mềm giúp bạn tự động hóa các chiến lược giao dịch của mình. Nói cách khác, các bot giao dịch tiền điện tử tự động thực hiện các lệnh dựa trên chiến lược giao dịch của bạn tại sàn giao dịch tiền điện tử của bạn mà không cần can thiệp thủ công. Điều này làm giảm rủi ro và giúp bạn có thêm lợi thế so với các nhà giao dịch thủ công.

BOT trade coin là gì?

Vào thời của Mt.Gox , các nhà giao dịch Bitcoin đã viết các kịch bản để mua và bán Bitcoin để kiếm lợi nhuận. Theo thời gian, các bot tiền điện tử này trở nên tinh vi hơn. Ngày nay, bạn có thể giao dịch bất kỳ loại tiền thay thế nào, chẳng hạn như Ethereum, Dogecoin, Litecoin, v.v. bằng cách sử dụng các bot trade coin này.

Nhiều sàn giao dịch hiện đang bước vào không gian bot giao dịch và tung ra các bot Grid và bot DCA để cung cấp các công cụ giao dịch tốt hơn cho khách hàng của họ, nhằm tăng khối lượng giao dịch để kiếm thêm phí. Ví dụ: KuCoin, Bybit, Bityard, BINGX, Gate.io và Huobi đề có các bot giao dịch sẵn có.

Top 10 BOT trade coin tốt nhất 2023

Nếu bạn bắt đầu tìm hiểu về các BOT trade coin, có lẽ bạn sẽ choáng ngợp vì có quá nhiều sự lựa chọn hác nhau. Vì vậy, mình đã cố gắng lọc ra các bot tốt nhất, dễ sử dụng và ưu tiên những BOT có thể sử dụng miễn phí (hoặc khoản phí tiết kiệm nhất có thể).

3commas

3Commas là một trong những bot trade coin hàng đầu hiện nay, nhưng theo đánh giá của mình thì nó phù hợp với những trader chuyên nghiệp hơn. Gần đây 3Commas đã phát hành bot GRID mới và bot DCA. Vì vậy, nếu bạn đã là một nhà giao dịch bot chuyên nghiệp, bạn nên thử 3Commas.

3Commas cung cấp 21 bot giao dịch cho phép các nhà giao dịch tận dụng tốt nhất trong số 18 sàn giao dịch tiền điện tử chính. Những bot này có thể giao dịch theo nhiều cách khác nhau, bao gồm: Grid bot, DCA bot, bot tùy chọn, các bot Hodl… Các bot của 3Commas không chỉ đáng tin cậy mà còn linh hoạt. Chúng có thể được cấu hình để đáp ứng bất kỳ điều kiện thị trường nào. Chúng cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các mục tiêu đầu tư và chiến lược giao dịch cụ thể của bạn.

Các BOT trade coin tốt nhất. 3commas

Điểm mạnh của nó là cộng đồng rất tốt và bạn có thể học hỏi từ nhiều nhà giao dịch khác, và sao chép chiến lược từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp có tính phí (hoặc miễn phí nếu họ cho phép). 3Commas cho phép các nhà giao dịch ưu tú có thể tự tạo các chiến lược chạy bot, để cho người dùng có thể sao chép các chiến lược tốt nhất với hiệu suất đã được chứng minh.

Phí: 3comas có hai cấp độ đăng ký — Cơ bản và Chuyên nghiệp. Giá bot cấp cơ bản là 29 USD/tháng, trong khi mức giá chuyên nghiệp là 99 USD/tháng và có nhiều tính năng hơn.

Pionex

Pionex là sàn giao dịch với các bot giao dịch tiền điện tử được tích hợp sẵn. Đây là một trong những nền tảng bot giao dịch tiền điện tử miễn phí tốt nhất mà mình từng thấy kể từ năm 2017. Nó tổng hợp thanh khoản từ sàn giao dịch Binance.com và Huobi, đồng thời cung cấp các bot giao dịch miễn phí. Cho đến nay, có 18 bot tiền điện tử miễn phí trên Pionex: Pionex Grid Trading Bot, Pionex Leveraged Grid Bot, Pionex Margin Grid Bot, Pionex Infinity Grid Bot, Reverse Grid Bot, Leveraged Reverse Grid Bot, Dollar-Cost Averaging Bot, TWAP Bot, Trailing Take Profit Bot, BTC Moon, ETH Moon và Bot Arbitrage Spot-Futures.

BOT trade coin tốt nhất. Pionex

Đặc biệt, sàn giao dịch Pionex gần đây đã ra mắt “bot chênh lệch giá tiền điện tử Spot-Futures”, cung cấp giải pháp thay thế cho bot chênh lệch giá truyền thống. Hơn nữa, bot giao dịch Pionex rất dễ sử dụng. Đó là điểm cộng đối với bot trade coin này.

Pionex an toàn và đã được cấp giấy phép MAS và MBS từ Singapore và Hoa Kỳ. Mặc dù Bitsgap có Grid bot tốt hơn khi so sánh với Pionex, nhưng Bitsgap không miễn phí.

Phí: Hầu như miễn phí, chỉ tính phí giao dịch nhỏ 0,05%.

Kucoin

Mọi người đều biết KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và dễ sử dụng. Tuy nhiên, KuCoin có một số bot giao dịch tích hợp, chẳng hạn như bot Grid cho cả thị trường giao ngay và thị trường tương lai và bot DCA.

Kucoin Trading Bot

Kucoin là một sàn giao dịch, do đó, những bot này sẽ có thể thực hiện giao dịch tốt hơn nhiều so với bất kỳ bot bên thứ ba nào kết nối trao đổi tiền điện tử của bạn bằng khóa API. Điều này mang lại hiệu suất tốt nhất so với các bot giao dịch khác trong bài viết này. Tuy nhiên, Pionex có trải nghiệm người dùng và phạm vi bảo hiểm bot tốt hơn nhiều.

Ngoài ra, bot giao dịch KuCoin còn cho phép bạn tận hưởng các chiến lược giao dịch miễn phí.

OKX

Các bot giao dịch OKX là các bot được tạo sẵn giúp các trader tự động giao dịch và tùy chỉnh các chiến lược giao dịch của họ một cách dễ dàng. Sàn giao dịch cung cấp nhiều loại bot giao dịch tiền điện tử khác nhau bao gồm grid, DCA, chênh lệch giá và slicing bot. Các bot có sẵn cho cả giao dịch spot và tương lai (bot giao dịch tương lai cho phép thực hiện các chiến lược giao dịch dài hạn, ngắn hạn và trung lập). Chúng cũng có thể được áp dụng cho cả giao dịch bình thường và giao dịch ký quỹ.

Nên dùng bot trade coin nào? OKX Trading Bot

Mỗi bot này đều có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng. Chúng có thể được tạo ra một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi bất kỳ nhà giao dịch nào miễn là nhà giao dịch đó biết chúng là gì và chúng hoạt động như thế nào. Chỉ cần đăng nhập, truy cập trang bot từ menu, chọn loại bot và nhấp hoặc nhấn vào nút Tạo. Tiến hành tùy chỉnh các thông số trước khi chạy bot.

Exchange’s bot Marketplace của sàn giao dịch cũng cho phép các trader chia sẻ nhưng cũng sao chép các chiến lược giao dịch bot từ những người dùng chuyên gia khác. Bạn có thể thấy các bot đang được điều hành bởi những người dùng khác được list trên trang, tỷ lệ phần trăm lãi và lỗ, thời gian chạy, mức giải ngân tối đa và các chi tiết khác trước khi sao chép.

Bitsgap

Bitsgap bot được biết đến nhiều nhất với các Grid Bot độc đáo. Bot giao dịch Bitsgap cho phép bạn kết nối với hơn 25 sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch tự động. Nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày và bạn có thể đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Trên thực tế, trước khi mua các gói nâng cao, bạn có thể dùng thử các tính năng thông qua trao đổi demo.

Bot trading crypto tốt nhất. BOT Bitsgap

Đặc biệt, Bitsgap gần đây đã triển khai bot giao dịch Bitsgap Futures, mở và đóng hàng trăm position nhỏ hàng ngày. Cách làm này có thể khiến lợi nhuận thu được ít hơn, nhưng phần nào cũng giảm thiểu được rủi ro.

Thuật toán Bitsgap được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận từ việc mua thấp và bán cao mỗi khi giá dao động. Các bot tự động có các tính năng kiểm soát rủi ro như Stop Loss, Trailing UP, Take Profit và một số chiến lược thoát lệnh. Hơn nữa, trading terminal của Bitsgap còn cung cấp cho bạn một số công cụ hàng đầu.

 • Giao dịch dựa vào cloud-based, nên bạn không phải tải bất cứ thứ gì
 • Các bot giao dịch dựa trên logic minh bạch và hiệu quả
 • Trình mô phỏng giao dịch bot không rủi ro ở chế độ DEMO
 • Các chiến lược đã được Backtested để bắt đầu bot nhanh chóng

Phí: Gói trả phí cơ bản có giá 19 đô la mỗi tháng, nâng cao 44 đô la mỗi tháng và gói chuyên nghiệp là 110 đô la mỗi tháng.

Tafabot

Tafabot là một lựa chọn ấn tượng gồm các bot giao dịch nâng cao, bao gồm bot Martingale, bot Arbitrage, Grid bot, DCA bot, Smart Invest bot, Custom bot và NeuralNet bot.

Sự bổ sung mới nhất này vào dòng sản phẩm của họ thật đặc biệt, sử dụng công nghệ “deep learning” để phân tích xu hướng thị trường và tạo ra các giao dịch có lãi cho người dùng. Nhưng Tafabot không dừng lại ở đó. Họ cũng đã tạo một nhóm Telegram (Our Tafabot), nơi họ chia sẻ các cấu hình cài đặt có lợi nhuận cao nhất với các phiên giao dịch trực tiếp, cho phép bạn cập nhật và thông báo về các chiến lược mới nhất.

Bot trading coin tốt nhất. Tafabot

Và nếu bạn là người mới giao dịch hoặc không có thời gian để tự phân tích thị trường, Tafabot cung cấp thêm “copy trade”, cho phép bạn thực hiện theo các chiến lược của các nhà giao dịch hàng đầu.

Tafabot hiện hỗ trợ nhiều sàn giao dịch coin khác nhau. Với quan hệ đối tác với một số sàn giao dịch uy tín nhất trong ngành, chẳng hạn như Binance, Huobi, MEXC Global và Bybit, OKX, bạn có thể yên tâm rằng Tafabot sẽ hỗ trợ bạn.

Phí: Tafabot có tính phí theo năm. Giá gói Starter là 100 USD/năm, gói Advanced là 500 USD, còn gói Professional là 1000 USD với nhiều tính năng nhất.

Cryptohopper

CryptoHopper là một bot giao dịch tiền điện tử dựa trên đám mây sử dụng phương pháp giao dịch được lập trình theo thuật toán và cho phép người dùng sử dụng các tín hiệu bên ngoài để thực hiện các giao dịch thông minh. Người dùng có thể kết nối và sử dụng nó với 9 sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau bao gồm Coinbase, OKEX, KuCoin, Binance, Kraken, Huobi và nhiều sàn giao dịch khác.

Cryptohopper bot trading

Với bot trade coin tốt nhất này, bạn có thể tận dụng các tín hiệu miễn phí và trả phí từ các nguồn khác nhau. Được sở hữu và điều hành từ Amsterdam, Hà Lan, nó cũng sử dụng hơn 30 chỉ số giao dịch và hơn 90 mẫu hình nến. Nó hoạt động 24/7 và giao dịch nhiều loại tiền điện tử (đặc biệt là 75 loại tiền điện tử) ngoài Bitcoin.

Phí: Cryptohopper là một bot trade coin yêu cầu trả phí cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Nhưng trước khi chuyển sang tư cách thành viên trả phí, bạn có bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày trong Cryptohopper. Còn nếu trả phí thì nó có các gói lần lượt là $19, $49 và $99 mỗi tháng.

TradeSanta

Phần mềm giao dịch tiền điện tử dựa trên đám mây TradeSanta phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch chuyên nghiệp và mặc dù phần mềm này hoạt động 24/7 nhưng bạn không cần phải sử dụng nó để kiếm lợi nhuận. Giống như tất cả các bot trade coin khác trong danh sách này, nó có thể được kết nối với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Binance, Huobi và các sàn giao dịch khác.

TradeSanta bot trading

Với nó, bạn có thể sử dụng các chiến lược dài hạn và ngắn hạn, nhiều chỉ báo và nhóm hỗ trợ nhanh nhạy. Với giao dịch dài hạn, hãy mua token ở mức giá thấp và bán chúng với giá cao. Chiến lược bán khống hoạt động ngược lại. Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng bot Grid hoặc bot DCA hoặc bạn có thể đặt hàng với sự trợ giúp của Smart Order.

Phí: Trade Santa có gói miễn phí cơ bản có tối đa 2 bot. Gói trả phí cơ bản mua tối đa 49 bot với giá 10,5 USD/tháng, trong khi gói đắt nhất có giá 70 USD/tháng cho số lượng bot không giới hạn. Có thời gian dùng thử 5 ngày trước các gói đăng ký trả phí.

Trality

Trality, chuyên gia FinTech châu Âu về tự động hóa, cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các bot giao dịch tiền điện tử chất lượng cao chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Cho dù bạn là nhà đầu tư nâng cao hay người mới bắt đầu, giờ đây mọi người đều có thể tự động hóa các chiến lược đầu tư hoặc thuê chiến lược do các nhà phân tích định lượng giàu kinh nghiệm nhất thế giới tạo ra với các tính năng hàng đầu của Trality – Trình chỉnh sửa mã Python và Bot Marketplace.

Top BOT trade coin hàng đầu. Trality bot trading

Các dịch vụ sáng tạo bổ sung bao gồm Trình tối ưu hóa Bot độc quyền của Trality; chức năng giao dịch ký quỹ; Ví Trality; Trình tạo quy tắc Traality; và Trality Masterclass. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng di động của Trality (iOS & Android). Bằng cách kết hợp chuyên môn của các lập trình viên Python đẳng cấp thế giới với những phát triển mới nhất về Trí tuệ nhân tạo (AI), Trality cung cấp đầy đủ các bot đánh bại thị trường trong mọi điều kiện, cho phép mỗi và mọi nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Trality cũng đã hợp tác với Binance để cung cấp Ví Trality, cho phép người dùng gửi tiền trực tiếp (thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, Apple Pay hoặc Google Pay) và ngay lập tức bắt đầu giao dịch hơn 350 loại tiền điện tử.

Phí: Gói khởi đầu cơ bản luôn MIỄN PHÍ sử dụng, nhưng khối lượng giao dịch được giới hạn ở €5.000. Gói Knight có giá 9,99 € mỗi tháng, gói Rook có giá 39,99 € mỗi tháng và gói Queen có giá 59,99 € mỗi tháng.

Coinrule

Được thành lập vào năm 2017, Coinrule là một bot giao dịch dựa trên đám mây được vận hành bởi một nhóm ở Vương quốc Anh. Nó có thể được kết nối với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Binance, Huobi, Bitfinex, OKEx và HitBTC. Nó không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Với nó, bạn có thể tạo nhiều quy tắc giao dịch dựa trên, cho phép bạn tận dụng lợi thế của hơn 7.000 chiến lược.

Coinrule Bot Trading

Nó không hỗ trợ Phân tích kỹ thuật (TA) nhưng cho phép người dùng sử dụng TradingView để chia sẻ các mẹo và chiến lược giao dịch. Nó cho phép bạn giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Đặc trưng:

 • Hỗ trợ MACD, Dải bollinger, RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) và các chỉ báo khác.
 • Hỗ trợ qua email, telegram, hội thảo trên web và các phương thức khác.
 • Có sẵn nhiều mẫu giao dịch trên phiên bản PRO
 • Có phiên bản Web, phiên bản di động dành cho cả Android và iOS.

Phí: Starter không tốn kém gì nhưng với các tính năng hạn chế. Phiên bản Hobbyist có giá 30 đô la mỗi tháng và hàng năm là 359 đô la. Gói Trader có giá 60 đô la/tháng và hàng năm 719 đô la và gói Pro có giá 450 đô la/tháng và hàng năm 5.399 đô la.


Trên đây là chia sẻ của mình về danh sách top 10 Bot trade coin tốt nhất 2023. Đánh giá cá nhân mình, Pionex là bot được đề xuất vì chúng miễn phí. Tiếp theo là đến những BOT được tích hợp sẵn với các sàn giao dịch nổi tiếng như OKX, Kucoin… CryptoHopper chắc chắn hỗ trợ nhiều chỉ báo hữu ích nhất, nhưng không có phiên bản dành cho thiết bị di động. TradeSanta mình cũng đánh giá cao, đi kèm với 2 bot miễn phí và số lượng bot không giới hạn chỉ với 75 đô la mỗi tháng. Còn nếu chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tham khảo thêm một số cái tên khác trong danh sách này. Hãy nhớ rằng:

 • Các bot trade coin tốt nhất phải là Bot cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều nhất có thể.
 • BOT phải nên được tích hợp với nhiều tín hiệu từ bên thứ 3, có thể cho phép copy – trade, copy chiến lược của những người khác để những người mới có thể tiếp cận dễ dàng hơn.
 • BOT phải đáp ứng tiêu chí “Không giam giữ”. Hãy luôn chọn phần mềm mà không yêu cầu bạn gửi tiền điện tử của mình trên nền tảng của họ.
 • Ưu tiên BOT trade coin nào có hỗ trợ di động, bởi nó có thể giúp bạn thao thác và kiểm soát bất cứ đâu, chỉ cần có một chiếc điện thoại.
 • Có một cộng đồng mạnh cũng là một tiêu chí đáng để quan tâm. Bạn có thể tham khảo nhiều chiến lược sinh lãi của người dùng khác và ứng dụng nó vào giao dịch của mình.
 • Nhóm, Công ty & Lịch sử cung cấp BOT cũng rất đáng quan tâm, vì nó là tiêu chí để cho biết BOT bạn sử dụng là an toàn, hợp pháp.

Bạn đã dùng thử bot trade coin bao giờ chưa? Bạn có thấy chúng hữu dụng không? Bạn còn gợi ý về BOT giao dịch tiền điện tử nào hiệu quả hơn không? Nếu có thể, hãy để lại chia sẻ cho chúng mình biết với nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài và chúc bạn giao dịch luôn chiến thắng.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.