Ngân Hàng

Bật mí cách ứng trước tiền Sim Vina khi không đủ điều kiện 10K, 20K

Chào mừng bạn đến với EzCash.vn! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách ứng trước tiền từ Sim VinaPhone khi chưa đủ điều kiện 10K, 20K, 50K một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm chi tiết!

1. Sim Điện Thoại Ứng Trước Tiền Mặt VinaPhone là gì?

Thuê bao Vinaphone có thể ứng trước tiền một cách nhanh chóng trong nhiều trường hợp khẩn cấp. Vinaphone Cash Advance là dịch vụ cho phép thuê bao trả trước ứng trước một số tiền nhất định vào tài khoản chính để sử dụng trong một số trường hợp khẩn cấp. Người dùng trên toàn quốc có thể đăng ký dịch vụ này.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Vina, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết cách ứng trước tiền Sim Vina khi không đủ điều kiện.

2. Điều kiện để có thể ứng trước tiền từ VinaPhone là gì?

Việc nâng cấp Sim VinaPhone rất đơn giản. Khi tài khoản chính của khách hàng gần hết tiền, nhà mạng sẽ gửi SMS mời sử dụng dịch vụ ứng trước. Điều kiện ứng trước tiền mặt của VinaPhone như sau:

 • Người đăng ký đã có thời gian kích hoạt ít nhất 90 ngày.
 • Lịch sử nạp thẻ gần nhất trong 2 tháng gần nhất của thuê bao có mệnh giá tối thiểu 10.000đ/tháng.
 • Thuê bao phát sinh cước vào tài khoản chính trong tháng gần nhất tối thiểu 15.000 đồng.
 • Hoàn trả khoản tạm ứng trước đó và các phí dịch vụ khác.

Lưu ý: Những điều kiện này không bắt buộc, bạn vẫn có thể tìm kiếm thêm cách ứng trước tiền Sim Vina khi không đủ điều kiện.

3. Tại sao việc ứng tiền mặt của Vina không thành công?

Nhiều người dùng thắc mắc tại sao đã ứng trước tiền vào VinaPhone theo hướng dẫn nhưng vẫn không thành công? Có thể vì một trong 4 lý do sau:

3.1. Thuê bao bị khóa theo một trong hai hướng

Điều kiện đầu tiên để ứng trước tiền Sim Vina là thuê bao của người dùng phải hoạt động 2 chiều. Nếu SIM bị khóa một hoặc cả hai chiều, bạn không thể ứng trước tiền từ nhà mạng Vina.

3.2. Số dư tài khoản chính không đủ thấp

Để ứng trước tiền, tài khoản chính của thuê bao phải có ít hơn 5.000 đồng. Người dùng có thể kiểm tra số dư bằng cú pháp *101#. Nếu không đủ điều kiện thì sử dụng cho đến khi số dư dưới 5.000đ.

3.3. Đăng ký chưa hoàn thành

Một nguyên nhân khác khiến việc đăng ký ứng trước tiền Vinaphone của người dùng không thành công là do số tiền ứng trước chưa được hoàn trả. Trong trường hợp này, người dùng cần hoàn trả cho nhà mạng bằng cách nạp tiền vào thẻ hoặc nhờ người khác bắn tiền để tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng trước tiền.

3.4. Không đủ thời gian để kích hoạt đăng ký

Nguyên nhân cuối cùng khiến việc tạm ứng Vina Sim không thành công có thể là do Sim của người dùng chưa được kích hoạt trong 3 tháng. Vì vậy, thuê bao nên tiếp tục nạp thẻ và sử dụng cho đến hết 90 ngày kích hoạt trước khi đăng ký tạm ứng tiền mặt VinaPhone.

4. Ứng trước tiền Vinaphone khi không đáp ứng đủ điều kiện có được không?

Người dùng hoàn toàn có thể ứng trước tiền VinaPhone khi không đủ điều kiện. Đây là cách nhà mạng VinaPhone hỗ trợ người dùng khi không đủ điều kiện cần ứng trước tiền mặt khẩn cấp.

5. Cách tạm ứng tiền từ VinaPhone khi không đủ điều kiện

Giống như đã đề cập ở trên, có rất nhiều người dùng cách ứng trước VinaPhone 10k khi không đủ điều kiện. Mặc dù mỗi phương pháp đều có những yêu cầu khác nhau nhưng chúng đều rất dễ thực hiện.

5.1. Ứng trước tiền với dịch vụ Airtime Plus của Vina

Dịch vụ Airtime Plus là dịch vụ ứng tiền trước không mất phí, không điều kiện qua 1357. Khi số dư tài khoản chính của người dùng sắp hết, tổng đài 1357 sẽ gửi SMS mời ứng tiền. Thuê bao sử dụng dịch vụ này chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Soạn tin nhắn theo cú pháp: A gửi 1357 khi nhận được lời mời trong vòng 48 giờ. Nếu lời mời hết hạn, nhắn tin UA gửi 1357 để nhận lời mời mới.
 2. Ứng trước tiền thành công, hệ thống sẽ lập tức cộng số tiền tạm ứng vào tài khoản Airtime của bạn.

Ghi chú, cách ứng trước tiền Sim Vina khi không đủ điều kiện này chỉ cho phép người dùng sử dụng tạm ứng trong 1400 phút. Sau thời gian đó, số tiền còn lại trong tài khoản sẽ tự động bị rút.

5.2. Ứng trước tiền qua tổng đài 1576

Tin vui cho những người chưa hoàn lại số tiền trước đó, VinaPhone vẫn cho phép người dùng ứng trước tiền liên tục tới 3 lần ngay cả khi chưa hoàn lại qua tổng đài 1576. Để hoàn thiện này, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576.
 2. Hệ thống nhận yêu cầu và chuyển trước 8.000đ vào tài khoản.

Tổng đài 1576 còn gửi tin nhắn mời rút tiền khi số dư tài khoản chính của người dùng sắp hết. Vì vậy, bạn không cần phải ghi nhớ cú pháp, trong hộp thư của bạn luôn có tin nhắn 1576 kèm theo hướng dẫn khi cần.

5.3. Ứng trước tiền VinaPhone khi SIM không đủ điều kiện ứng trước qua *911

Đây là một trong ba cách ứng trước tiền Sim Vina khi không đủ điều kiện cực kỳ hiệu quả. Nhưng cách này chỉ áp dụng được với những thuê bao hoạt động 2 chiều trên 1 năm với số dư tài khoản dưới 300đ.

 1. Nhấn cú pháp: *911#OK.
 2. Thực hiện thành công bạn sẽ có 3.000đ được cộng vào tài khoản chính.

6. Phí ứng trước tiền mặt của VinaPhone là bao nhiêu?

Phí ứng trước là 10% – 30% tùy theo số tiền người dùng ứng trước. Số tiền này sẽ được thông báo kèm theo tin nhắn mời của tổng đài. Phí tạm ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính cùng với số tiền tạm ứng.

7. Cách liên lạc khi điện thoại hết tiền không ứng trước được tiền

Bên cạnh các cách ứng trước tiền Sim Vina khi không đủ điều kiện như đã nêu trên, thuê bao cũng có thể sử dụng các cách dưới đây để liên lạc khi điện thoại hết cước.

7.1. Gọi ngay, thanh toán sau

Thuê bao có nhiều cách thực hiện cuộc gọi khác ngoài việc ứng trước tiền mặt của VinaPhone. Đây là dịch vụ thanh toán không yêu cầu phải có tiền trong tài khoản trước khi thực hiện cuộc gọi.

Tuy nhiên, chỉ những thuê bao có thời gian hoạt động từ 45 ngày trở lên và có mức cước tiêu dùng trung bình ít nhất 50.000 đồng trong 3 tháng gần nhất mới có thể thực hiện cuộc gọi trước và thanh toán sau bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nhấn gọi với cú pháp 1094 + số điện thoại để gọi.
 • Cách 2: Gọi 1094 để nhận hướng dẫn và nhập số điện thoại ngay sau tiếng bíp.
 • Cách 3: Nếu thuê bao hết tiền giữa lúc đang gọi, tổng đài 1094 VinaPhone sẽ gọi đến kèm theo hướng dẫn tiếp tục cuộc gọi.

7.2. Dịch vụ phút gọi

Thay vì nhìn cách ứng trước tiền Sim Vina khi không đủ điều kiện, thuê bao có thể chuyển sang phút gọi. Dịch vụ này giúp thuê bao duy trì cuộc gọi tạm thời khi hết cước điện thoại. Để nhận thành công phút gọi VinaPhone, thuê bao thực hiện như sau:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: THOAI gửi 9345 (giá 0đ). Người dùng sẽ nhận được tin nhắn thông báo số phút gọi.
 • Cách 2: Tổng đài 9345 chủ động gửi tin nhắn mời phút gọi tới điện thoại khi thuê bao có số dư dưới 1.000 đồng. Nếu đồng ý, thuê bao soạn 1 hoặc 2 hoặc 3 tương ứng với số phút gọi để sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Lời mời chỉ có hiệu lực trong 24 giờ. Sau khi hết thời hạn hiệu lực, tổng đài sẽ tự động hủy lời mời phút gọi.

7.3. Dịch vụ gọi trả phí VinaPhone

Nếu không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi đi, người dùng VinaPhone có thể sử dụng dịch vụ gọi trả tiền (Pay4me). Đây là dịch vụ cho phép người dùng gọi điện cho thuê bao khác khi tài khoản chính hết tiền. Chỉ cần thuê bao nhận cuộc gọi chấp nhận yêu cầu thì thuê bao gọi sẽ không phải chịu bất kỳ cước phí nào.

Để sử dụng dịch vụ, thuê bao thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1569 để đăng ký dịch vụ nghe trả phí của VinaPhone.
 • Bước 2: Thực hiện cuộc gọi bằng cách bấm số: 1569 + số điện thoại người nhận và nhấn “Gọi”. Hệ thống sẽ thực hiện cuộc gọi đến thuê bao riêng. Người nghe nhấn phím 1 nếu đồng ý, nhấn phím 2 nếu muốn từ chối và kết thúc cuộc gọi.

8. Lưu ý về việc tạm ứng tiền mặt của VinaPhone khi không đủ điều kiện

Thuê bao cần thận trọng trong việc ứng trước tiền VinaPhone khi không đủ điều kiện. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

 • Mức tạm ứng cho mỗi thuê bao không cố định từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng mỗi lần. Số tiền được cấp cho thuê bao sẽ tùy thuộc vào mức cước tiêu thụ trước đó do VinaPhone quyết định.
 • Phí cho mỗi lần ứng trước tiền của Vinaphone sẽ được đính kèm trong tin nhắn dịch vụ và được trừ vào tài khoản chính cùng với số tiền tạm ứng ngay khi bạn nạp thẻ.
 • Số tiền tạm ứng có thể được sử dụng cho nhiều dịch vụ khác ngoài gọi điện như nhắn tin, đăng ký mạng 3G VinaPhone,…

Tóm lại, có rất nhiều cách ứng trước tiền Sim Vina khi không đủ điều kiện, bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Bên cạnh đó, VinaPhone còn tạo cơ hội cho người dùng thực hiện cuộc gọi không bị gián đoạn với nhiều dịch vụ tiện ích.

Muốn biết thêm thông tin, hãy ghé thăm EzCash.vn

Tổng hợp bởi EzCash.vn

Related Articles

Back to top button