Bạn có biết rằng một trong những loại thẻ tín dụng được nhiều người ưa chuộng hiện nay là thẻ Visa du lịch? Với tính năng chi tiêu trước và trả tiền sau, cùng với các ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, thẻ tín dụng đã trở thành một phương tiện thanh toán phổ biến hiện nay. Để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các ngân hàng khác, một số ngân hàng đã cung cấp hình thức mở thẻ tín dụng Visa du lịch mà không cần chứng minh thu nhập. Hãy cùng ngân hàng số Timo tìm hiểu điều kiện và cách mở thẻ tín dụng Visa du lịch thông qua bài viết dưới đây.

Mở thẻ tín dụng Visa du lịch là gì?

Mở thẻ tín dụng Visa du lịch (còn được gọi là thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập) là một trong các hình thức mở thẻ tín dụng mà bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Bởi vì khi bạn làm thủ tục xin Visa du lịch, bạn đã chứng minh khả năng chi trả cho việc du lịch. Do đó, trong quy trình đăng ký thẻ tín dụng, bước này sẽ được bỏ qua.

Thẻ tín dụng Visa du lịch áp dụng ở những quốc gia nào?

Hiện nay, các ngân hàng chỉ chấp nhận đăng ký thẻ tín dụng Visa du lịch tại những quốc gia có kinh tế vững mạnh như Mỹ, Canada, Úc,… Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của ngân hàng hoặc tìm trên website của họ.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Visa du lịch

Điều kiện

 • Cá nhân mở thẻ phải là người Việt Nam hoặc đang sinh sống tại Việt Nam, trong độ tuổi 22-60.
 • Có hộ khẩu/ sổ tạm trú KT3 tại địa phương có chi nhánh ngân hàng mở thẻ.
 • Có Visa du lịch tại quốc gia được ngân hàng chấp nhận.
 • Không có nợ xấu thẻ tín dụng trong 2 năm gần nhất.

Thủ tục

 • Ảnh kích thước 3×4.
 • CMND/CCCD.
 • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú KT3 tại nơi sống hiện tại.
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng.

Quy trình mở thẻ tín dụng Visa du lịch

Tại Timo, quy trình mở thẻ tín dụng Visa du lịch rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Bước 1: Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng và yêu cầu nhân viên thực hiện làm thẻ tín dụng Visa du lịch.
 2. Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn dòng thẻ phù hợp với thẻ Visa của bạn và hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị.
 3. Bước 3: Nộp đầy đủ hồ sơ và thủ tục theo quy định.
 4. Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ xem xét và yêu cầu bổ sung hồ sơ (nếu cần).
 5. Bước 5: Ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ của bạn và xem điểm tín dụng trên hệ thống CIC để đưa ra hạn mức tín dụng phù hợp.
 6. Bước 6: Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo hạn mức thẻ tín dụng cho bạn và ngày phát hành thẻ.

Thông qua bài viết này, bạn đã biết điều kiện, thủ tục và cách mở thẻ tín dụng Visa du lịch. Tuy nhiên, ngoài việc mở thẻ tín dụng bằng Visa du lịch, bạn cũng có thể mở thẻ tín dụng Timo VISA trực tuyến thông qua 5 cách khác nhau, tùy thuộc vào tình hình thực tế của bạn (làm thẻ bằng tài khoản chính Timo, sổ tiết kiệm, sao kê lương, Bảo hiểm Xã hội, dựa vào thẻ tín dụng đã có). Với 5 cách mở thẻ này, Timo VISA sẽ giúp bạn nhanh chóng có thẻ tín dụng để mua sắm và thực hiện trả góp 0% qua thẻ tín dụng ngay hôm nay.

Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin về các dịch vụ và ưu đãi của chúng tôi. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thẻ tín dụng Visa du lịch!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.