Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam có lừa đảo hay không?

Bạn đã bao giờ nghe về Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam? Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp gói bảo hiểm, và Chubb Life là một trong số đó. Hãy cùng tìm hiểu về Bảo hiểm Chubb Life này qua bài viết dưới đây nhé!

Bảo hiểm Chubb Life là gì?

Chubb Life là tập đoàn bảo hiểm từ Mỹ, được thành lập từ năm 1882. Hiện nay, Chubb Life đã có mặt ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty này cung cấp nhiều gói bảo hiểm cho khách hàng, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thương mại và bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm Chubb Life

Bảo hiểm Chubb Life đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2016 sau khi sáp nhập với ACE Life. Tính từ thời điểm ACE Life hoạt động, Chubb Life đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm.

Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không?

Chubb Life – công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới

Mặc dù Bảo hiểm Chubb Life không quá phổ biến ở Việt Nam, nhưng tại các quốc gia phát triển trên thế giới, công ty này được biết đến như một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới, Chubb Life hiện đang hoạt động ở 54 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

Chubb Life nằm trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Dựa trên năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người tiêu dùng, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã xếp Chubb Life vào Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng của khách hàng đối với Chubb Life và sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Những sản phẩm nổi bật của bảo hiểm Chubb Life

Chubb Life cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng nhằm giúp giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh của doanh nghiệp. Đây bao gồm bảo hiểm tài sản và trách nhiệm để giảm tổn thất về tài sản, cũng như các gói bảo hiểm sức khỏe và tai nạn dành cho nhân viên trong công ty, giúp thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhân viên.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng đã có nhiều trường hợp mạo danh nhân viên của công ty bảo hiểm để lừa đảo khách hàng. Vì vậy, để tránh những rủi ro này, khi đến hạn đóng tiền bảo hiểm, khách hàng nên đến trực tiếp công ty hoặc các chi nhánh để đóng tiền trực tiếp và kiểm tra kỹ biên lai và hóa đơn.

Chubb Life và những con số kỷ lục về chi trả quyền lợi bảo hiểm

Khi nhìn vào những con số, bạn sẽ thấy sự minh chứng cho việc Chubb Life không lừa đảo khách hàng. Tính đến tháng 9 năm 2016, Chubb Life đã chi trả hơn 460 tỷ đồng cho 4.000 trường hợp khách hàng gặp rủi ro khi tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Đáng chú ý là, trong tháng 9 năm 2016, Chubb Life đã chi trả 9 tỷ đồng cho một khách hàng ở Hà Nội trong trường hợp rủi ro. Khách hàng này đã tham gia gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kế hoạch tài chính trọn đời của Chubb Life và đã được công ty thanh toán 9 tỷ đồng dù số tiền khách hàng đã đóng bảo hiểm chỉ là gần 576 triệu đồng.

Những con số ấn tượng này cho thấy Chubb Life không chỉ là một công ty bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy mà còn mang tới sự bảo vệ tốt nhất cho bạn và gia đình. Đó cũng là lý do vì sao Chubb Life được khách hàng đánh giá cao và là một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay.

Nguồn ảnh: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.