Bảo Hiểm Generali

Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đang trở nên ngày càng phong phú và đa dạng với sự tham gia của nhiều công ty trong và ngoài nước. Bảo hiểm Generali cũng không phải là ngoại lệ. Tập đoàn bảo hiểm Generali là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường bảo hiểm và sản phẩm tài chính toàn cầu. Với nguồn gốc tại Ý và được thành lập từ năm 1831 tại Trieste, đây là một trong những công ty bảo hiểm lâu đời nhất trên thế giới.

Tổng quan về Tập đoàn bảo hiểm Generali

Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và tự hào với lịch sử lâu đời. Được thành lập từ năm 1831 tại Trieste, Italia, Generali đã trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn này hoạt động tại hơn 50 quốc gia và đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm lên đến 70 tỉ Euro vào năm 2019. Với hơn 72.000 nhân viên và 61 triệu khách hàng trên toàn thế giới, Generali đứng đầu thị trường Châu Âu và ngày càng quan trọng tại Châu Mỹ và Châu Á.

Bảo hiểm generali

Trên con đường phát triển, Generali tỏ ra rất mạnh mẽ trên toàn thế giới và đã có mặt tại hơn 60 quốc gia. Đặc biệt, tại Trung Quốc, sau chỉ vài năm hoạt động, Generali đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu với vốn đầu tư nước ngoài.

Uy tín thương hiệu tại Việt Nam

Generali xem Việt Nam là một thị trường tiềm năng có nhiều lợi thế để phát triển. Chỉ trong khoảng 8 năm hoạt động tại Việt Nam, Generali đã có hơn 300.000 khách hàng và vốn điều lệ lên đến 4.852 tỷ đồng vào tháng 8/2018.

Tin tài trợ
Xem thêm:  Ghi bảo hiểm xe máy: Bí quyết để không bị phạt

Bảo hiểm generali

Để phục vụ tốt hơn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Generali đang mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc với hơn 60 văn phòng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của tập đoàn trên toàn cầu và đứng thứ 6 về doanh thu bảo hiểm tại Việt Nam.

Các gói bảo hiểm Generali

Bảo hiểm generali

 • Sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Sản phẩm này nhằm đảm bảo khách hàng có thể thực hiện ước mơ và bảo vệ bản thân cũng như gia đình khỏi những rủi ro trong tương lai.
 • Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Giúp khách hàng có thể đầu tư sinh lời trên 4 quỹ liên kết đơn.
 • Sản phẩm VITA – Lá chắn vàng: Giúp khách hàng bảo vệ chính mình và gia đình trước nguy cơ mắc bệnh ung thư với chi phí thấp.
 • Sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Đảm bảo người trụ cột trong gia đình được bảo vệ tài chính khi gặp rủi ro.
 • Sản phẩm VITA – Sống tự tin: Cung cấp quyền lợi bảo vệ và tích lũy tài chính để thực hiện kế hoạch tương lai.
 • Sản phẩm VITA – Sống an vui: Bảo vệ khách hàng trước rủi ro tai nạn thương tật, bệnh hiểm nghèo và tử vong.

Gói bảo hiểm Generali theo nhóm

Mang tính chất quan trọng đối với doanh nghiệp, Generali cung cấp gói bảo hiểm nhóm cho các doanh nghiệp bảo vệ nhân viên của mình với các sản phẩm sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm tử vong thương tật do tai nạn: Hỗ trợ khách hàng và người lao động trong trường hợp tai nạn, thương tật và tử vong.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Hỗ trợ tiền mặt cho người lao động trong trường hợp ốm đau, bệnh tật và nghỉ phép.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Giúp khách hàng chủ động trong việc chữa trị bệnh tật.
 • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Chăm sóc y tế và tài chính cho người lao động trước rủi ro và tai nạn.
 • Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ nhóm: Đảm bảo khoản tài chính cho gia đình khi người lao động gặp rủi ro và tử vong.
Xem thêm:  Có nên mua bảo hiểm xe máy tại bưu điện? 🏍️💨

Lý do lựa chọn bảo hiểm Generali

Dựa trên sự so sánh và tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali dành cho cá nhân và doanh nghiệp, ta có thể nhận ra các ưu điểm sau:

Bảo hiểm generali

 • Công ty bảo hiểm uy tín: Generali đã khẳng định được vị thế tại thị trường bảo hiểm Việt Nam và đã thành công tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hiện tập đoàn đã có các điểm giao dịch lớn tại các thành phố lớn ở Việt Nam để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Dịch vụ sản phẩm đa dạng với mức phí phù hợp: Generali cung cấp nhiều gói sản phẩm để bảo vệ khách hàng và gia đình với chi phí phù hợp. Khách hàng cũng có thể đầu tư tiết kiệm khi tham gia bảo hiểm Generali.
 • Chi trả quyền lợi đúng hạn: Generali cam kết chi trả quyền lợi đúng hạn với hợp đồng ký kết. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã chi trả quyền lợi cho khách hàng lên đến 400 tỷ đồng.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn bảo hiểm Generali, hy vọng bài viết này đã giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng. Xin chia sẻ với EzCash nếu bài viết hữu ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo