Bảo Hiểm Generali
Tỷ giá tiền ảo

Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam hiện rất phong phú và đa dạng với sự góp mặt của nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Bảo hiểm Generali cũng không phải là ngoại lệ. Tập đoàn bảo Generali là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường bảo hiểm và sản phẩm tài chính toàn cầu. Tập đoàn là đơn vị dẫn đầu tại Ý và Assicurazioni Generali, được thành lập năm 1831 tại Trieste, là Công ty mẹ và đồng thời là Công ty quản lý của Tập đoàn.

Tổng quan về Tập đoàn bảo hiểm Generali

Generali là Tập đoàn bảo hiểm Italia hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử đáng tự hào. Được thành lập năm 1831 tại Trieste, Italia, Generali đã trở một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tập đoàn hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt 70 tỉ Euro tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019. Với gần 72.000 nhân viên và 61 triệu khách hàng, Tập đoàn có vị trí dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại Châu Mỹ và Châu Á.

Bảo hiểm generali

Với triển vọng phát triển mạnh mẽ trên thế giới ngay từ khi được thành lập và hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia, Assicurazioni Generali đã củng cố vị trí vững chắc trong số các công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới. Tại Tây Âu, địa bàn hoạt động chính, Assicurazioni Generali chiếm thị phần đáng kể tại Đức, Pháp, Áo, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ cùng các thị trường tạiTrung và Đông Âu.

Trong thập niên vừa qua, Tập đoàn đã thành lập văn phòng tại các thị trường chính ở Viễn Đông, trong đó có Trung Quốc và Ấn Độ; đặc biệt, tại Trung Quốc, sau chỉ vài năm hoạt động, Generali đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu có vốn đầu tư nước ngoài.

Uy tín thương hiệu tại Việt Nam

Generali coi Việt Nam là thị trường tiềm năng đang có nhiều lợi thế để khai thác. Với chỉ khoảng 8 năm xâm nhập thị trường Việt Nam họ đã nắm trong tay hơn 300.000 khách hàng, số vốn điều lệ lên tới 4.852 tỷ đồng đến tháng 8/2018.

Bao hiem nhan tho generali 2

Để không ngừng mở rộng ảnh hưởng của mình và phục vụ tối đa như cầu của khách hàng. Generali đang đẩy mạnh mở rông hệ thống chi nhánh ra toàn quốc với hơn 60 văn phòng tổng đại cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của tập đoàn Generali trên toàn cầu và nắm giữ vị trí thứ 6 về doanh thu bảo hiểm tại Việt Nam.

Các gói bảo hiểm Generali

Bao hiem nhan tho generali min

 • Sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Sản phẩm bảo hiểm nhằm đảm bảo, phục vụ khách hàng thực hiện thành công những ước mơ hoài bão của bản thân và gia đình. Bằng việc cung cấp cho khách hàng kế hoạch chuẩn bị vững chắc trước những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.
 • Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Bảo hiểm Generali Việt Nam cung cấp sản phẩm này giúp khách hàng có thể được bảo vệ và có thể lựa chọn đầu tư sinh lời trên 4 quỹ liên kết đơn.
 • Sản phẩm VITA – Lá chắn vàng: Là sản phẩm được bảo hiểm Generali cho ra đời nhằm giúp cho khách hàng có thể chủ động bảo vệ chính bản thân và gia đình trước mọi căn bệnh ung thư. Với chi phí chi trả thấp khách hàng nhận được quyền bảo vệ hiệu quả, trương hợp khách hàng không mắc bệnh sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 100% chi tham gia bảo hiểm.Sản phẩm
 • VITA – Sống lạc quan: Sản phẩm bảo vệ cá nhân bảo hiểm người tham gia là trụ cột của gia đình. Nhằm đảm bảo người quan trọng trong gia đình cũng là người trụ cột tài chính trước những rủi ro, biến cố có trong cuộc sống. Khi tham gia bảo hiểm này nếu chẳng may cá nhân bảo hiểm gặp rủi ro thì nguồn thu nhập của gia đình vẫn được ổn định.
 • Sản phẩm VITA – Sống tự tin: Là sản phẩm của bảo hiểm Generali cung cấp dịch vụ khách hàng được quyền lợi bảo vệ và tích lũy tài chính cho bản thân để có thể thực hiện các kế hoạch, ước mơ trong tương lai.
 • Sản phẩm VITA – Sống an vui: Sản phẩm bảo hiểm cung cấp quyền lợi bảo vệ đảm bảo sự an tâm phục vụ khách hàng trước những rủi ro như tai nạn thương tật, bệnh hiểm nghèo, tử vong.
Xem thêm:  Bảo hiểm Cathay Life có lừa đảo khách hàng hay không?

Gói bảo hiểm Generali theo nhóm

Mỗi nhân viên là tài sản quan trọng đối với doanh nghiệp, nhằm đảo bảo sức khỏe và thu hút giữ chân người tài bảo hiểm Generali cung cấp gói bảo hiểm nhóm cho các doanh nghiệp tham gia bảo bảo vệ cho chính các nhân viên của mình bằng các sản phẩm sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm tử vong thương tật do tai nạn: Sản phẩm nhằm mang tới quyền lợi cho khách hàng, người lao động có thể được chia sẻ khó khăn trong những trường hợp rủi ro tai nạn, thương tật, tử vong.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Sản phẩm của công ty bảo hiểm Generali cung cấp nhằm hỗ trợ tiền mặt cho khách hàng, người lao động trong trường hợp nghỉ phép do ốm đau, bệnh tật bị hao hụt lương có thể an tâm chữa trị.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Là sản phẩm được bảo hiểm Generali cho ra đời để giúp khách hàng có thể chủ động trước những bệnh tật ốm đau có thể tiếp cận được các phương thức chữa trị tốt nhất để nhanh chóng hồi phục cống hiến cho công ty.
 • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Là giải pháp hỗ trợ khách hàng, người lao động được chăm sóc ý tế, tài chính trước những rủi ro, tai nạn thậm chí là tử vong.
 • Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ nhóm: Sản phẩm cung cấp nhằm đảm bảo khoản tài chính chi trả cho gia đình người lao động hoặc người thụ trước những rủi ro thương tật vĩnh viễn và tử vong của người lao động.

Lý do lựa chọn bảo hiểm Generali

Thông qua tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của từng gói dành cho cá nhân và doanh nghiệp của bảo hiểm Generali, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm sau đây:

Bao hiem generali

 • Là công ty bảo hiểm uy tín:

Công ty bảo hiểm Generali hiện nay hoạt động thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới với nguồn lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm phát triển bền vững công ty đã khẳng định được vị thế tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.
Hiện nay công ty đã mỡ các điểm giao dịch lớn tại các thành phố lớn ở Việt Nam nhằm đảo bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất.
Công ty Generali đạt vị trí thứ 6 trong top các công ty bảo hiểm phát triển ở Việt Nam.

 • Dịch vụ sản phẩm đa dạng với mức phí phù hợp cho khách hàng:

Với chi phí thu nhập của bản thân, khách hàng có thể chọn cho mình gói sản phẩm bảo hiểm thích hợp với việc bảo vệ chính khách hàng và gia đình. Ngoài quyền lợi bảo vệ, khách hàng có thể đầu tư tiết kiệm nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi tham gia bảo hiểm Generali.
Công ty Generali cung cấp với nhiều gói dịch vụ đa dạng nhằm bảo vệ toàn diện đối với khách hàng và gia đình một cách tốt nhất theo nhiều sản phẩm khác nhau. Khi tham gia dịch vụ của công ty bảo hiểm Generali khách hàng cỏ thể yên tâm 100% và sự bảo vệ của các sản phẩm đem tới.

 • Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn và kịp thời:

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam luôn cam kết việc chi trả quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác với hợp đồng ký kết, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.
Tính tới thời điểm hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ sis Generali VietNam đã chi trả quyền lợi cho khách hàng lên tới 400 tỷ.

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn liệu bảo hiểm Generali có tốt không? Có đáng đầu tư không thì hy vọng bài viết đã cho bạn một câu trả lời thỏa đáng. Chia sẻ với EzCash nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận