Video bảo hiểm đai ichi lua dao

Chào mừng bạn đến với EzCash.vn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vụ việc giám định chữ ký mà khách hàng của Chúng tôi – chị Nguyễn Thị Hồng Phượng, đã gặp phải. Điều này đã khiến chị lo lắng và đến trụ sở của công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam để giải quyết vấn đề này.

Bị mạo danh và rút tiền bảo hiểm

Chị Phượng đã phản ánh rằng một đại lý bảo hiểm đã sử dụng thông tin cá nhân của chị và giả mạo chữ ký trên “Phiếu yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm” và hồ sơ mở tài khoản tại Ngân hàng Bảo Việt để rút trót lọt 100 triệu đồng tiền bảo hiểm của chị. Dù đã nộp đơn khiếu nại tới Dai-ichi Life gần 4 tháng trước đây, chị mới nhận được sự phản hồi từ công ty sau khi bài viết trên Tuổi Trẻ Online mới đăng.

Chính sách giám định chữ ký của Dai-ichi Life

Trong buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Hiếu Trang – giám đốc dịch vụ khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam – đã giải thích về quy trình xác nhận chữ ký của khách hàng. Bất cứ ai, bao gồm cả khách hàng hoặc người thân, đều có thể nộp phiếu yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu có chữ ký của bên mua bảo hiểm. Khi nhận tiền mặt, khách hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân để công ty kiểm tra. Trong trường hợp chuyển khoản, công ty sẽ kiểm tra chữ ký và so sánh tên tài khoản với tên khách hàng.

Xem thêm:  VNPost Bà Quẹo, Tân Bình, TPHCM: Địa chỉ, hotline và dịch vụ

Trường hợp của chị Phượng

Trong trường hợp của chị Phượng, chữ ký trên phiếu yêu cầu rút 100 triệu đồng đã “phù hợp” với hồ sơ đang lưu tại công ty. Số tài khoản ngân hàng nhận tiền cũng trùng với tên chị. Dựa vào thông tin này, công ty đã chuyển tiền và sau đó gọi điện ngẫu nhiên tới một số khách hàng để xác nhận lại thông tin.

Đáng tiếc là chưa có lời giải đáp

Tuy nhiên, chị Phượng phản hồi rằng công ty đã liên hệ với chị sau 3 tháng kể từ khi tiền được rút. Chị Phượng khẳng định rằng chị không thực hiện thủ tục rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm và cũng không mở tài khoản ngân hàng để nhận số tiền trên đó. Điều đáng chú ý là chị đã tới Ngân hàng Bảo Việt để xác nhận và ngân hàng cũng xác nhận rằng người cung cấp thông tin và mở tài khoản không phải là chị Phượng.

Tin tài trợ

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Sau khi nhận đơn khiếu nại của chị Phượng về việc bị mạo danh để rút 100 triệu đồng, Dai-ichi Life đã kiểm tra chữ ký trên các giấy tờ liên quan nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và uy tín của công ty. Dù đã xác nhận rằng chữ ký “phù hợp” với hồ sơ lưu, công ty không thể khẳng định 100% đó là chữ ký của chị Phượng.

Cam kết hỗ trợ khách hàng

Công ty đã cam kết “hỗ trợ” khách hàng để làm đơn tố cáo với cơ quan chức năng và cũng tự mình làm đơn tố cáo về sự việc này. Bà Nguyễn Thị Hiếu Trang cũng khẳng định rằng nếu cơ quan điều tra kết luận chữ ký trên các giấy tờ rút 100 triệu đồng không phải của chị Phượng, công ty sẽ hủy giao dịch và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Xem thêm:  Cách tra cứu số CMND của người khác nhanh chóng năm 2023

Kết luận

Dai-ichi Life Việt Nam đã cam kết thực hiện giám định chữ ký trên phiếu yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm chậm nhất vào ngày 31-3-2022. Tất cả phí giám định chữ ký sẽ được chị Phượng chi trả. Chúng tôi hi vọng vụ việc này sẽ được giải quyết một cách công bằng và khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và đền bù xứng đáng từ công ty.

Hãy luôn cẩn trọng và đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập EzCash.vn. Hãy để chúng tôi giúp bạn với các vấn đề tài chính của bạn!

Đánh giá bài viết
Quảng cáo