An Phúc Hưng Thịnh

Liệu có sản phẩm nào vừa mang đến bình an cho gia đình cũng như sự thịnh vượng nhờ tiết kiệm không? Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh là câu trả lời đúng đắn. Cùng EzCash tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Ưu điểm của An Phúc Hưng Thịnh

an-phuc-hung-thinh

 • Sinh lời: Lãi suất được công bố bám sát kết quả đầu tư thực tế, không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu cam kết.
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn: Những khoản tiền mặt định kỳ 3 hợp đồng mỗi năm được chi trả.
 • Bảo vệ toàn diện: Quyền lợi bảo vệ khi rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Quyền đáo hạn: Nhận lại toàn bộ giá trị hợp đồng khi hợp đồng kết thúc.
 • Đầu tư tài chính ổn định, lâu dài: Bạn có thể yên tâm những khoản tiết kiệm của mình được đầu tư an toàn, hiệu quả nhờ đội ngũ chuyên gia và sự hỗ trợ từ Dai-ichi Life.
 • Quyền sớm hoàn tất đóng phí: Bạn có thể chủ động chọn thời gian đóng phí thích hợp với mong muốn và thực tế tài chính của mình, vừa đảm bảo chi tiêu ngắn hạn, thực hiện mục tiêu dài hạn.
 • Quyền ưu tiên tuyển sinh: Người tham gia được ưu tiên tuyển vào các trường thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate Hoa Kỳ, đảm bảo sự phát triển toàn diện trong tương lai.

Quyền lợi bảo hiểm chính

An Phúc Hưng Thịnh toàn diện – Sự đầu tư và tiết kiệm hiệu quả

Quyền hưởng lãi đầu tư hiệu quả hàng tháng

 • Giá trị hợp đồng của khách hàng sẽ được tích lũy, tăng trưởng ổn định với mức lãi suất hấp dẫn sẽ được cập nhật mỗi tháng trên trang thông tin điện tử chính thức của Dai-ichi và được cam kết không thấp hơn mức lãi suất đảm bảo tối thiểu.
 • Mức lãi suất tối thiểu của sản phẩm này là 3%/năm trong 5 năm đầu, 2% từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 và 1% trong những năm còn lại của hợp đồng.

Quyền lợi tiền mặt định kỳ

Cứ mỗi 3 năm, người tham gia có thể nhận được 1 khoản tiền mặt định kỳ để dùng cho nhu cầu tài chính ngắn hạn hoặc có thể để lại khoản tiền này lại Dai-ichi để lấy lãi hàng tháng.

Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

an-phuc-hung-thinh

Một phần phí bảo hiểm định kỳ của hợp đồng cộng với khoản lãi tích luỹ hàng tháng là giá trị hợp đồng. Khi đáo hạn khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ giá trị này.

Quyền hoàn tất đóng phí sớm

Các kế hoạch tài chính vẫn được đảm bảo mà bạn vẫn có thể hoàn tất đóng phí sớm với các lựa chọn thời gian đóng phí khác nhau. Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh có các thời hạn đóng phí:

 • Thời hạn đóng phí đơn kỳ: Áp dụng nếu thời hạn hợp đồng là 6 năm.
 • Thời hạn đóng phí ngắn hạn: 1/3 hoặc 2/3 hợp đồng.
 • Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.

An Phúc Hưng Thịnh toàn diện – Sự bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình

an-phuc-hung-thinh

Trước năm 65 tuổi, người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ, vĩnh viễn hoặc tử vong, công ty sẽ chi trả giá trị lớn hơn của số tiền bảo hiểm cộng với giá trị chênh lệch chia thêm hoặc giá trị hoàn lại.

Bằng chứng nhận ưu tiên tuyển sinh

Những phụ huynh có con nhỏ tham gia hợp đồng bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh, đạt những điều kiện trong chương trình ưu tiên tuyển sinh sẽ được trao Giấy Chứng nhận Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ, Úc và Thái Lan.

an-phuc-hung-thinh

Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với ưu tiên tuyển sinh sẽ mang lại kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả để lập quỹ giáo dục cho con, vừa bảo đảm tài chính cho người trụ cột gia đình khi những rủi ro không mong muốn xảy ra. Con bạn có cơ hội vừa học trong môi trường giáo dục quốc tế; tiếp cận với nền giáo dục  hiện đại và chất lượng đi đầu thế giới.

Điều kiện tham gia

 • An Phúc Hưng Thịnh có nhiều lựa chọn linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng từ 6 năm; 9 năm; 12 năm; 15 năm; 18 năm hoặc 21 năm.
 • An Phúc Hưng Thịnh là sản phẩm dành cho độ tuổi từ 0 – 60 tuổi.

Hơn nữa, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ sung của Dai-ichi Life để tăng bảo vệ trước những rủi ro không mong muốn do tai nạn, bệnh hiểm nghèo… với chi phí hợp lý như các sản phẩm: Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao, Bảo hiểm hỗ trợ phí chữa bệnh nan y, Bảo hiểm hỗ trợ phí sinh hoạt, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm từ bỏ thu phí, Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện.

Hy vọng những thông tin về An Phúc Hưng Thịnh của Dai-ichi Life mà EzCash vừa cung cấp sẽ giúp bạn sáng suốt trong việc chọn mua sản phẩm để bảo vệ mình cũng như gia đình hiệu quả và còn tiết kiệm cho tương lai.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.