AIA – Độc lập trong ngành bảo hiểm nhân thọ

AIA là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập lớn nhất châu Á và được niêm yết công khai trên thị trường. AIA Việt Nam được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam. Hiện nay, AIA Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và được khách hàng và công chúng tin cậy.

AIA Việt Nam – Cung cấp dịch vụ tuyệt vời và đáng tin cậy

AIA Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ khách hàng chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với trụ sở chính tại Hồng Kông, AIA có mạng lưới đại lý rộng khắp và làm việc với các chuyên gia tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 1919 tại Thượng Hải, Trung Quốc, AIA đã phát triển thành tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, với quỹ tiền mặt chi trả đạt biên thanh toán cao nhất 489% và tổng tài sản lớn nhất 326 tỷ Đô la Mỹ.

NEST BY AIA – Giao lưu và học hỏi trong không gian đầy cảm hứng

NEST BY AIA là một không gian mở, hiện đại và đầy cảm hứng, nơi bạn có thể giao lưu, kết nối, và học hỏi. Tại đây, bạn có thể tham gia các buổi hội thảo thú vị về các chủ đề thiết thực trong cuộc sống hiện đại. Nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể tham vấn các giải pháp tài chính với Chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp của AIA. Đối với khách hàng hiện hữu của AIA, NEST BY AIA cung cấp sự thuận tiện và nhanh chóng trong các giao dịch bảo hiểm, kèm theo ly cà phê thơm ngon.

AIA EXCHANGE – Mô hình văn phòng hiện đại và thân thiện

AIA EXCHANGE, được lấy cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, là một mô hình văn phòng hiện đại với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây là nơi làm việc của các Chuyên viên hoạch định tài chính năng động và chuyên nghiệp. Tại AIA EXCHANGE, còn có Học viện Ngoại hạng, nơi đào tạo các Chuyên viên hoạch định tài chính theo các chương trình đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, đây còn là trung tâm dịch vụ khách hàng, nơi khách hàng có thể nhận sự tư vấn tài chính và thực hiện các giao dịch bảo hiểm nhanh chóng và thuận tiện.

TỔNG ĐẠI LÝ NEXT – Sự đột phá trong mô hình văn phòng

TỔNG ĐẠI LÝ NEXT là mô hình Văn phòng Tổng Đại Lý mới và hiện đại của AIA Việt Nam. Đây là nơi khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ tư vấn, giao dịch bảo hiểm trong không gian mở, hiện đại và thân thiện. Đồng thời, TỔNG ĐẠI LÝ NEXT cũng là văn phòng làm việc của lực lượng Đại lý chuyên nghiệp của AIA Việt Nam.

HỌC VIỆN NGOẠI HẠNG – Đào tạo chuyên nghiệp và đẳng cấp

Học viện Ngoại hạng AIA Việt Nam mang đến những phương pháp đào tạo tiên tiến từ lý thuyết đến thực tiễn, giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đạt được mục tiêu sự nghiệp. Đây là mô hình huấn luyện độc đáo, chuyên biệt của AIA nhằm đào tạo một đội ngũ Đại lý, Chuyên viên tư vấn tài chính và Cấp quản lý đẳng cấp. Với các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới như LIMRA, GAMA và VITAL SMART, bạn sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và có cơ hội ứng dụng những kỹ năng học được vào quá trình kinh doanh.

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ – Giao tiếp và truy cập thông tin dễ dàng

Ứng dụng i-Service của AIA Việt Nam là một ứng dụng giúp khách hàng truy vấn thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trực tuyến. Khách hàng cũng có thể tải các mẫu biểu, xem các kênh thanh toán phí bảo hiểm và danh sách văn phòng AIA Việt Nam. Với sự đơn giản, dễ sử dụng và độ bảo mật cao, i-Service mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

AIA VITALITY – Chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện

AIA Vitality là chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng tại Việt Nam. Chương trình này khuyến khích khách hàng sống khỏe hơn mỗi ngày và trao nhiều phần thưởng khích lệ. AIA tin rằng không khó để bắt đầu một lối sống khỏe, và chúng tôi cam kết mang lại những thay đổi thực sự về sức khỏe cho khách hàng.

THÀNH TỰU CỦA AIA TẠI VIỆT NAM – Được công nhận và đánh giá cao

AIA Việt Nam đã nhận nhiều giải thưởng và được công nhận vì đóng góp cho cộng đồng và môi trường làm việc lý tưởng. Đây là một số thành tựu đáng tự hào của AIA:

  • Giải thưởng Doanh nghiệp vì cộng đồng của Hiệp hội doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2018, 2019, 2020.
  • Giải thưởng “Môi trường làm việc lý tưởng năm 2018, 2019, 2020” do tổ chức Great Place to Work khởi xướng và tổ chức.
  • Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 – Giải thưởng do tạp chí HRR Asia tổ chức và công bố.
  • Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước năm 2018.
  • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam năm 2016.
  • Bằng khen của Bộ tài chính, Bộ lao động Thương binh & Xã hội và khoảng 40 tỉnh thành trên toàn quốc.
  • 9 giải thưởng Rồng vàng.
  • Sản phẩm – Dịch vụ uy tín do khách hàng bình chọn – Giải thưởng do Hội bảo vệ Người tiêu dùng, Báo người tiêu dùng tổ chức.
  • Top 5 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam – Giải thưởng do VietNam Report và Báo VietNamNet tổ chức.
  • Top 100 nơi làm việc tốt nhất – Giải thưởng do “VietNam HR Award 2014″ khởi xướng và tổ chức hàng năm.

Nguồn: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.