Cập nhật biểu đồ tỷ suất lãi cho tiết kiệm với ngân hàng Techcombank vào tháng 9/2023, thông tin về lãi suất cho vay vốn tại Techcombank và những thông tin mới nhất về ngân hàng này.

1. Tìm hiểu về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Vietnam Technological and Commercial Joint Stock Bank) – Techcombank được thành lập vào năm 1993 với vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Ngày nay, ngân hàng này là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng có trụ sở chính tại số 191 Bà Triệu, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch trải rộng trên 45 tỉnh thành, với hơn 12 ngàn nhân viên. Mạng lưới ATM và CDM của Techcombank được đánh giá là hiện đại và tiên tiến.

Tìm hiểu về ngân hàng techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng hiện đại và vượt trội hàng đầu Việt Nam. Nó luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng, vì những ưu điểm sau:

Tin tài trợ
  • Là một trong những ngân hàng tốt nhất về thương hiệu và uy tín tại Việt Nam.
  • Là một ngân hàng lớn, phát triển mạnh mẽ và ổn định, có nhiều sản phẩm tiền gửi đa dạng.
  • Cung cấp thủ tục đơn giản, nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm.

Một số người thắc mắc về việc “Techcombank có phải là ngân hàng nhà nước hay tư nhân không?” – Đáp án là đây là một ngân hàng tư nhân, nhưng nó vẫn phải tuân thủ sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước.

2. Lãi suất tiết kiệm tại Techcombank

Nếu bạn đang có một khoản tiền dư và muốn tìm nơi an toàn để gửi và kiếm lời, Techcombank cũng là một sự lựa chọn tốt. Khi chúng ta bước vào tháng 9/2023, Techcombank đã có những thay đổi đáng kể đối với lãi suất. Mức lãi suất cao nhất cho tiền gửi tại quầy là 8%, và nếu khách hàng mở sổ tiết kiệm trực tuyến qua ứng dụng F@stmobile, mức lãi suất lên tới 8,1%. Để biết cụ thể lãi suất hôm nay là bao nhiêu, mời bạn xem bảng lãi suất sau đây:

Lãi suất tiết kiệm techcombank

Lãi suất của Techcombank luôn là điều được khách hàng quan tâm. Dưới đây là bảng lãi suất mới nhất cho tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, cập nhật vào tháng 9/2023:

Kỳ hạn Lãi suất (%/năm)
Không kỳ hạn 0,10%
1 – 2 tháng 3,60%
3 – 5 tháng 3,70%
6 – 8 tháng 5,45%
9 – 11 tháng 5,55%
12 tháng trở lên 5,75%

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng techcombank

Lưu ý: Nếu khách hàng rút tiền trước hạn, lãi suất được áp dụng sẽ là lãi suất không kỳ hạn.

Xem thêm:  100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng Techcombank mới nhất, cập nhật vào tháng 9/2023:

Kỳ hạn Lãi suất (%/năm)
Không kỳ hạn 0,10%
1 – 3 tuần 0,50%
1 – 2 tháng 3,85%
3 – 5 tháng 3,95%
6 – 8 tháng 5,65%
9 – 11 tháng 5,70%
12 tháng trở lên 5,75%

Có thể thấy rằng việc gửi tiết kiệm trực tuyến luôn được ưu đãi với lãi suất cao hơn. Ngoài ra, khách hàng có thể tự mở sổ tiết kiệm và gửi tiền trực tuyến bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu mà không cần đến quầy giao dịch.

Khi bạn cần rút tiền gấp, bạn có thể rút tiền từ tài khoản tiết kiệm về tài khoản thanh toán. Tuy nhiên, hạn chế rút tiền trước hạn vì bạn sẽ không được hưởng lãi suất cam kết ban đầu, thay vào đó chỉ nhận lãi suất không kỳ hạn.

Cách tính lãi suất tại ngân hàng Techcombank như sau:

  • Tính lãi theo tháng gửi: Tiền lãi = Tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số tháng gửi/12 (tháng)
  • Tính lãi theo ngày thực gửi: Tiền lãi = Tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/365 (ngày)

Ngày nay, hầu hết các ngân hàng tính lãi suất dựa trên số ngày thực tế gửi tiền, nghĩa là số ngày thực tế trong tháng tính đến ngày khách hàng thực hiện tất toán tài khoản.

Ngoài ra, nếu bạn không tất toán tài khoản vào ngày đáo hạn, số tiền lãi sẽ được cộng vào gốc và chuyển sang kỳ hạn tiết kiệm tiếp theo.

Cách tính lãi suất tại ngân hàng techcombank

Khi bạn có nhu cầu tích lũy tiền online, ứng dụng TOPI có lợi nhuận hấp dẫn lên đến 10%/năm. TOPI là một ứng dụng đầu tư dành cho khách hàng cá nhân, phát triển bởi công ty CP Đầu tư VAM. Bạn chỉ cần bắt đầu với một số tiền tương đối nhỏ, chỉ từ 50.000 VNĐ, bạn có thể tích lũy và phát triển tài sản của mình một cách hiệu quả.

Tích lũy online tại topi: an toàn và hấp dẫn

Bạn có thể tham khảo bảng lãi suất sau đây:

Từ bảng lợi nhuận trên, bạn có thể thấy mức sinh lời tích lũy từ TOPI rất hấp dẫn. Ngoài ra, TOPI còn là một ứng dụng tài chính cá nhân hữu ích, đảm bảo an toàn và bảo mật.

Chỉ cần tải về ứng dụng TOPI và đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu tích lũy tiền với hạn mức linh hoạt chỉ từ 50.000 VNĐ và có thể nạp thêm tiền bất kỳ lúc nào mà không mất phí.

Bạn có thể chọn gửi tiền với kỳ hạn ngắn, trung hoặc dài tùy theo khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn có một số tiền dư không sử dụng trong thời gian dài, bạn có thể chọn kỳ hạn dài để hưởng lợi nhuận hấp dẫn.

3. Lãi suất vay tại ngân hàng Techcombank

Hãy tham khảo bảng lãi suất vay tại ngân hàng Techcombank:

Xem thêm:  Giá Bạc Ý 925 Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ, 1 Cây 2023

Lãi suất vay thay đổi tùy thuộc vào lãi suất cơ bản, lãi suất huy động và mục đích, số tiền vay của khách hàng. Để biết chính xác lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng giao dịch của ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam để có thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Cập nhật mới nhất về lãi suất cho thẻ tín dụng Techcombank:

4. Các hình thức vay thế chấp tại Techcombank

Các hình thức vay thế chấp tại techcombank

Các sản phẩm vay thế chấp tại Techcombank luôn hấp dẫn. Dịch vụ vay tiền tại ngân hàng Techcombank được đánh giá cao bởi lãi suất vay khá hấp dẫn và có nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu vay, kỳ hạn linh hoạt và hỗ trợ trả góp trong thời gian dài.

Các hình thức vay thế chấp tại Techcombank hiện nay bao gồm:

  • Vay mua nhà: Vay mua nhà dự án từ chủ đầu tư, vay mua bất động sản chuyển nhượng, vay mua nhà dành cho cá nhân.
  • Vay mua ô tô: Vay mua xe ô tô sử dụng cá nhân và mua ô tô phục vụ kinh doanh, bao gồm cả việc vay mua xe cũ và mới. Tài sản bảo đảm là chiếc xe mà khách hàng muốn mua.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm bảo hiểm hoặc sản phẩm đầu tư với Techcombank để phát triển tài chính cá nhân. Hãy theo dõi trang web tài chính TOPI để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

5. Tạo sổ tiết kiệm online với TOPI và nhận lợi nhuận hấp dẫn

Lợi nhuận tích lũy hấp dẫn tại topi

Sản phẩm tích lũy trên ứng dụng TOPI có mức sinh lời hấp dẫn lên đến 10%/năm. TOPI là một ứng dụng đầu tư được công ty CP Đầu tư VAM phát triển, dành cho khách hàng cá nhân. Bạn chỉ cần bắt đầu với mức chi phí khá thấp, chỉ từ 50.000 VNĐ là có thể tích lũy và phát triển tài sản của mình một cách hiệu quả.

Hãy tham khảo bảng lãi suất sau đây:

Từ bảng lợi nhuận trên, bạn có thể thấy mức lãi suất tích lũy từ TOPI rất hấp dẫn. Ngoài ra, TOPI còn là một ứng dụng tài chính cá nhân hữu ích, đảm bảo an toàn và bảo mật.

Chỉ cần tải về ứng dụng TOPI và đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu tích lũy tiền với hạn mức linh hoạt chỉ từ 50.000 VNĐ và có thể nạp thêm bất kỳ lúc nào mà không mất phí.

Bạn có thể chọn gửi tiền theo kỳ hạn ngắn, trung hoặc dài tùy theo khả năng tài chính của mình. Nếu bạn có số tiền dư không sử dụng trong thời gian dài, hãy áp dụng kỳ hạn gửi dài để hưởng lợi nhuận hấp dẫn.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo