Mua xe Vision trả góp như thế nào? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Tuy nhiên, ít người biết rằng, mua xe Vision trả góp bằng thẻ tín dụng là phương pháp linh hoạt và dễ dàng hơn so với mua trả góp qua công ty tài chính. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc mua xe Vision bằng thẻ tín dụng và địa chỉ cửa hàng uy tín thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua Vision trả góp bằng thẻ tín dụng?

Để mua xe Vision trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn chỉ cần sở hữu một thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào và đáp ứng một số điều kiện cần thiết.

mua-xe-vision-tra-gop-bang-the-tin-dung

Một số yêu cầu để có thể mua Vision trả góp bằng thẻ tín dụng bao gồm:

 • Tài khoản thẻ tín dụng không được có lệnh chậm thanh toán.
 • Số dư hạn mức tín dụng phải lớn hơn số tiền chuẩn bị trả góp.

mua-xe-vision-tra-gop-bang-the-tin-dung

Cách thức mua Vision trả góp bằng thẻ tín dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và thực hiện các thao tác dễ dàng. Hơn nữa, khi mua Vision trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lý do nên mua Vision trả góp bằng thẻ tín dụng

Lãi suất thanh toán thấp

Nếu sử dụng tiền mặt để mua xe Vision, mức lãi suất thường khá cao so với việc mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Chi phí này bao gồm lãi suất và bảo hiểm vay, làm cho số tiền trả cuối cùng của khách hàng tăng lên và chênh lệch từ 1-3 triệu so với giá mua ban đầu. Đặc biệt, một số thẻ tín dụng còn có chương trình trả góp 0% giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc chi tiêu và mua sắm.

mua-xe-vision-tra-gop-bang-the-tin-dung

Thủ tục đăng ký và xét duyệt đơn giản

Quy trình đăng ký và xét duyệt khi mua xe Vision trả góp bằng thẻ tín dụng cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn không cần phải sao kê lương, chứng minh thu nhập hay điền thông tin và chờ xét duyệt như thông thường. Điều này tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người mua xe Vision trả góp.

mua-vision-tra-gop-bang-the-tin-dung

Kỳ hạn trả góp linh hoạt

Nếu sử dụng phương thức truyền thống để mua xe Vision trả góp, hạn mức trả góp thường là 6, 12 hoặc 24 tháng. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp linh hoạt hơn là 3 tháng. Điều này giúp bạn phân chia các khoản chi tiêu một cách dễ dàng hơn và tùy chọn linh hoạt hơn.

mua-xe-vision-tra-gop-bang-the-tin-dung

Mua xe Vision trả góp bằng thẻ tín dụng uy tín ở TP HCM và Bình Dương

Cửa hàng xe máy Nam Tiến là một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua xe máy Vision trả góp tại TP HCM và Bình Dương. Nam Tiến là cửa hàng tiên phong trong việc sử dụng thẻ tín dụng cho việc thanh toán mua xe. Ngoài ra, nếu bạn chưa có thẻ tín dụng, bạn vẫn có thể mua xe Vision trả góp thông qua các gói lãi suất trả góp đa dạng và nhiều chương trình ưu đãi khác, đặc biệt là gói trả góp 0% cho một số dòng xe.

mua-xe-vision-tra-gop-bang-the-tin-dung

Hệ thống xe máy Nam Tiến

 • Bảo hành 3 năm hoặc 30.000km.
 • Giao xe miễn phí tận nhà.
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% nhận cà vẹt gốc, thủ tục nhanh gọn.
 • Tải app Nam Tiến Motor có cơ hội trúng thưởng lên đến 10 triệu, theo dõi sổ bảo hành và gọi cứu hộ xe máy dễ dàng, tiện lợi.
 • Quà tặng hấp dẫn: nón bảo hiểm Nam Tiến, áo mưa, phiếu thay nhớt giảm giá 30-50%, biển mica xin số, rửa xe miễn phí cho khách hàng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Nhận thu xe cũ đổi xe mới.

Cách thức liên hệ và địa chỉ cửa hàng xe máy Nam Tiến:

Liên hệ:

Địa chỉ:

 • Nam Tiến 1: Số 338 Trần Hưng Đạo, KP. Đông B, Phường Đông Hòa, Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương
 • Nam Tiến 2: Số 21A Nguyễn Ảnh Thủ, KP2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
 • Nam Tiến 4: Số 463B Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM (Đại lý Yamaha chính hãng ủy nhiệm của tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam)
 • Nam Tiến 5: Số 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

#xemaynamtien #yamahatownnamtien #xemaytragop #xemaychinhhang #xemaynhapkhau

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.