Blog

Avay là gì?

Bạn có ý định vay tiền tại Avay nhưng không hiểu bản chất Avay là gì? Avay là ngân hàng gì? Avay có lừa đảo khách hàng không? Cách đăng ký vay tiền tại Avay như thế nào? Cần lưu ý gì khi vay tiền tại Avay?

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc của bạn đọc về khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký vay tiền tại Avay đều được Taimienphi.vn tổng hợp ở bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Avay la gi

Avay là gì? Avay có lừa đảo khách hàng không?

Avay: Khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký vay tiền tại Avay

1. Avay là gì?

Away là thương hiệu cho vay tiền mặt tín chấp từ các ngân hàng và các công ty tài chính uy tín theo hình thức tính chấp, trả góp theo tháng mà không cần tài sản đảm bảo.

Các gói vay của Avay được cung cấp bởi các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín của Việt Nam như VPBank, TPBank, Oceanbank, SHB, Lottle (công ty tài chính Lotte),…

2. Avay là ngân hàng nào?

Về mặt bản chất, Avay là công ty tài chính chứ không phải là ngân hàng. Avay hoạt động với nhiệm vụ kết nối giữa người cho vay và người có nhu cầu vay vốn.

Khác với sàn giao dịch tài chính Tima (người vay và người cho vay tự động liên hệ lãi suất, số tiền cho vay, thời gian vay,…), Avay lại hoạt động như một đơn vị trung gian cho vay, tự động đưa ra kết quả cho vay và đàm phán khoản vay phù hợp với điều kiện vay của khách hàng.

3. Avay có lừa đảo không?

Dạo qua một vòng internet với từ khóa Avay, nhiều người không khỏi hoang mang khi cụm từ “Avay.vn lừa đảo“, “Avay lừa đảo“,… , xuất hiện với tần suất cao trên kết quả tìm kiếm. Vậy thực chất Avay có lừa đảo khách hàng không?

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, sẽ rất khó để tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Nhìn chung, hoạt động cho vay tiền online, xét duyệt hồ sơ, tư vấn khoản vay, giải ngân khoản vay tại Avay là có thật. Các vấn đề liên quan đến lừa đảo thường xuất hiện do lỗi “chủ quan + khách quan” từ phía cả người vay (không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, tin tưởng người đăng ký hồ sơ vay, được nhờ đứng tên khoản vay,…) và người cho vay (không giải thích rõ các ý các vấn đề cốt lõi trong hợp đồng vay cho người vay, thủ tục xử lý khiếu nại chưa triệt để,…)

Vì thế, chỉ khi nào bạn thực sự đi vay tiền tại Avay, đã đọc kỹ những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Avay, bạn mới có thể trải nghiệm và tự trả lời câu hỏi này cho mình

4. Số tiền vay tại Avay

Hiện tại, các bạn có thể vay tiền tại Avay với giá trị dao động từ 10.000.000 – 80.000.000 VND trong khoảng thời gian kéo dài từ 12 – 30 tháng.

5. Điều kiện vay tiền tại Avay?

– Người dân sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ 21 -60 tuổi, thu nhập > 3 triệu/thángLưu ý: Đối tượng sử dụng CMND quân đội không được phép vay tiền tại Avay

6. Thủ tục, hồ sơ vay tiền tại Avay?

– CMND/ Thẻ căn cước công dân- Sổ hộ khẩu, bằng lái xe,…- Giấy tờ bổ sung nếu có: đăng ký xe, sao kê bảng lương, hóa đơn tiền nước, sổ BHYT, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,….

Để hiểu rõ hơn về hồ sơ vay, những trường hợp vay cần bổ sung thêm giấy tờ như trên, các bạn nên tìm hiểu Hồ sơ vay tiền tại Avay tại đây

Ho so vay tien tai avay la gi

7. Lãi suất vay tiền tại Avay

Lãi suất vay tại Avay được quy định dựa trên hồ sơ đăng ký của bạn, loại giấy tờ cung cấp, nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng của bạn. Hiện tại, lãi suất vay tiền tại Avay dao động từ 2,33% – 5%/tháng.

Nếu muốn biết lãi suất thực tế của Avay bao nhiêu 1 ngày, 1 tháng, bạn có thể tìm hiểu thông tin ở bài viết lãi suất vay tiền tại Avay của Taimienphi.vn

8. Đăng ký vay tiền tại Avay.

Để đăng ký vay tiền tại Avay, các bạn có thể truy cập vào website Avay.vn hoặc tải app Avay, điền đầy đủ thông tin cá nhân rồi ấn “đăng ký“.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký vay tiền tại Avay, bạn nên tìm hiểu cách vay tiền tại Avay để hiểu tuần tự các bước cần thực hiện, từ đó dễ dàng đăng ký vay tiền tại Avay trong thời gian ngắn.

9. Ký hợp đồng vay Avay

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký của bạn, hệ thống Avay sẽ tự động phân tích và đưa ra kết quả vay, gói vay phù hợp với điểm tín dụng của bạn.

Ngay sau đó, nhân viên tư vấn Avay sẽ gọi điện tư vấn gói vay và hướng dẫn bạn chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Việc bạn cần làm sau đó là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền tại Avay theo yêu cầu để được Avay duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay trong thời gian sớm nhất.

10. Thời gian giải ngân khoản vay tại Avay

Thông thường, tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn sau 3-5 ngày kể từ khi duyệt khoản vay. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền tại Avay theo hướng dẫn ở trên, thời gian duyệt khoản vay và giải ngân khoản vay có thể diễn ra trong thời gian sớm hơn.

11. Thanh toán khoản vay tại Avay

Các bạn có thể thanh toán khoản vay tại Avay thông qua các điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng của Avay hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Chi tiết về các hình thức thanh toán khoản vay tại Avay, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Avay để được giải đáp trực tiếp

12.Tổng đài Avay?

– Tổng đài CSKH Avay là 02871082829. Hiện tại, tổng đài Avay đang hỗ trợ khách hàng 24/7, cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết

Tong dai avay

13. Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Avay

Là người vay thông minh, trước khi vay tiền tại Avay, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin như sau:

Lựa chọn gói vay phù hợp: Hãy căn cứ vào mức thu nhập cá nhân của bạn/tháng, các khoản chi tiêu cố định/tháng để tính toán khả năng chi trả khoản vay của bạn và lựa chọn gói vay, thời gian vay phù hợp.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay: Hãy đọc kỹ các điều khoản về thời gian vay, các khoản phí phát sinh cho khoản vay, phí phạt hợp đồng,…,để tính toán tổng chi phí phải trả cho khoản vay của mình.

Thường xuyên theo dõi, cập nhật khoản vay: Sau khi vay tiền tại Avay, hãy thường xuyên truy cập tài khoản cá nhân trên hệ thống Avay để theo dõi khoải vay của mình, từ đó để lên kế hoạch trả nợ đúng hạn, tránh những rủi Ro có thể xảy ra khi không thanh toán khoản vay đúng hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/avay-la-gi-53358n.aspx Trên đây là tổng quan kiến thức khi vay tiền tại Avay mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Một lần nữa, Taimienphi.vn khuyên bạn, chỉ nên vay tiền tại Avay trong những trường hợp khẩn cấp nhưng không đủ thời gian để chờ vay ngân hàng hoặc không thể vay từ người thân, bạn bè.

Related Articles

Back to top button