TOP 4 ỨNG DỤNG VAY TIỀN UY TÍN NHẤT HIỆN NAYTOP 4 ỨNG DỤNG VAY TIỀN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Trong nhiều trường hợp cần tiền để chi tiêu vào một số việc cần thiết nhưng chưa đủ tài chính, bạn cần đi vay để kịp thời chi trả. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị tài chính đã ra mắt các app vay tiền online tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ các thông tin bạn sẽ dễ gặp phải những rủi ro không đáng có. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu top 4 app vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Chọn được đúng ứng dụng vay tiền uy tín sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính.

Vay trực tuyến qua app vay tiền online

Cách lựa chọn ứng dụng vay tiền uy tín

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online trên thị trường. Nhưng để chọn được một ứng dụng vay uy tín là điều không dễ dàng. Sau đây là những điều cần quan tâm trước khi chọn app vay tiền online:

  • Tìm hiểu thông tin của đơn vị cung cấp ứng dụng: Một ứng dụng cho vay tiền chất lượng sẽ được cung cấp bởi một đơn vị tài chính uy tín trên thị trường. Khi lựa chọn, bạn có thể căn cứ theo những tiêu chí sau đây: là những công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường; có website hay các trang mạng xã hội có lượng người truy cập lớn; số khách hàng sử dụng nhiều; xem xét các đánh giá, phản hồi của người dùng trước; thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn…

App vay tiền online uy tín MoneyCat

Vay tiền online là hình thức vay tiền tiện lợi nhất hiện nay

  • Xem xét mức lãi suất và phí dịch vụ của app vay tiền online: Điều đầu tiên bạn cần xem xét là mức lãi suất niêm yết và mức lãi suất trong hợp đồng vay tiền có trùng khớp nhau hay không. Nếu không thì bạn rất dễ gặp phải những rủi ro chênh lệch lãi suất trong quá trình vay. Ngoài lãi suất, bạn cũng cần kiểm tra những khoán phí dịch vụ phát sinh. Những khoản phí này thường sẽ bị bỏ qua nhưng khi cộng dồn lại, giá trị cũng không phải là nhỏ.

  • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng: Các điều khoản hợp đồng cho vay tiền là những điều rất quan trọng nhưng lại thường không được quá chú ý. Nếu không xem xét kỹ, bạn sẽ có thể bị va vào bẫy tín dụng nào đó của những app vay tiền online không chính thống.

Nên vay tiền từ ứng dụng uy tín nào?

MoneyCat

MoneyCat là app vay tiền online thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV LEND TOP. Đây đồng thời cũng là tên website có chứa đựng đầy đủ các thông tin về lãi suất, hạn mức, cách làm thủ tục… Với app vay tiền online MoneyCat, bạn có thể vay được số tiền từ 250,000 VNĐ đến 10 triệu đồng, không cần chứng minh thu nhập và có thể nhận tiền online thông qua thẻ ngân hàng.

TOP 4 ỨNG DỤNG VAY TIỀN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Ứng dụng MoneyCat vay tiền online uy tín

Thủ tục vay tiền trên MoneyCat cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn giá trị sử dụng, có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi là có thể nộp hồ sơ online để thực hiện vay. Ngoài việc duyệt và giải ngân nhanh chóng, MoneyCat còn có chế độ lãi suất rõ ràng, có thể tất toán trước kỳ hạn mà không phát sinh phí dịch vụ, hỗ trợ vay lại không cần thẩm định và tự động giải ngân đối với khách cũ. Đặc biệt, với khách hàng lần đầu sử dụng, MoneyCat sẽ miễn lãi suất, tức là lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

VPBank

Ứng dụng VPBank là app cho vay tiền online nhanh chóng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Đây là một trong những ngân hàng hàng đầu nước ta hiện nay trong việc nhận diện khách hàng trực tuyến. App VPBank đã được tích hợp trên cả hệ điều hành IOS và Android, hiện đã có trên nửa triệu người dùng.

TOP 4 ỨNG DỤNG VAY TIỀN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Vay tiền uy tín trên app VPBank Online

Ứng dụng VPBank đảm bảo giữ kín thông tin của mọi khách hàng, không để lộ bất kỳ thông tin nào dẫn đến thất thoát tài sản. Đồng thời, mọi quy định về lãi suất, thời gian vay, kỳ hạn thanh toán đều được niêm yết công khai để người dùng theo dõi và xem xét. Tuy nhiên để vay trên app VPBank, bạn cần đảm bảo độ tuổi từ 23 đến 60, mang Quốc tịch Việt Nam và đảm bảo thu nhập trên 5 triệu mỗi tháng.

Shinhan Bank

Ứng dụng vay tiền online của Ngân hàng Shinhan Bank tại Việt Nam có tên SOL. Với ứng dụng này, bạn có thể vay một khoản tiền online nhất định mà không cần làm thủ tục tại quầy hay gặp mặt trực tiếp. Đây là một trong những app cho vay uy tín nhất hiện nay nên mọi thông tin về việc cho vay đều được cung cấp đầy đủ trên app cũng như website của ngân hàng. Tuy nhiên hình thức vay của Shinhan Bank là vay thế chấp nên bạn vẫn cần chứng minh thu nhập theo đúng yêu cầu.

TOP 4 ỨNG DỤNG VAY TIỀN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Ứng dụng vay tiền SOL của Ngân hàng Shinhan Bank

Mirae Asset

Mirae Asset là ứng dụng cho vay online hàng đầu của Tập đoàn Mirae Asset hàn Quốc, đơn vị có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Ngoài cho vay tiền mặt với hạn mức từ 5 đến 100 triệu đồng, Mirae Asset còn cho vay mua xe hay một số mặt hàng khác và trả góp tiện lợi. Ứng dụng này cho phép người vay làm thủ tục nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian đăng ký.

Vay tiền nhanh an toàn trên app Mirae Asset

Ngoài việc cho vay với hạn mức lớn và lãi suất ổn định, Mirae Asset còn đem lại những tiện ích lớn khác cho người dùng. Bạn sẽ không cần thế chấp tài sản, thời gian giải ngân nhanh chóng, được bảo mật thông tin tối đa và có thể thanh toán qua các kênh đa dạng. Với 4 ứng dụng vay tiền uy tín như trên, hy vọng rằng bạn đã trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho việc sử dụng tài chính của mình. Chúc bạn sẽ có những quyết định chi tiêu thật hợp lý và phù hợp. Liên hệ MoneyCat để có thể vay tiền online nhanh nhất thông qua website và ứng dụng của chúng tôi.

Liên kết: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.