Mẫu tin nhắn tán tỉnh thay lời chào buổi sáng gửi cho "crush"
Mẫu tin nhắn tán tỉnh thay lời chào buổi sáng gửi cho "crush"

Khi “crush” (người bạn thích) là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi thức dậy, đó là dấu hiệu tốt cho thấy bạn rất hào hứng với người ấy. Dù bạn mới hẹn hò lần đầu hay đã gặp gỡ nhiều lần, đôi khi gửi những lời tán tỉnh tinh tế có thể làm cho mối quan hệ của hai bạn thêm đặc biệt hơn.

Trong thói quen buổi sáng của bạn, hãy nghĩ ra những tin nhắn tán tỉnh “chào buổi sáng” để gửi cho người bạn thích. Gửi tin nhắn tán tỉnh là cách tuyệt vời để giữ kết nối với người yêu khi cả hai không ở bên nhau. Đó là khuyến nghị từ huấn luyện viên hẹn hò chuyên nghiệp Alexis Germany.

Nhận được một lời chào buổi sáng ngọt ngào – khác biệt với những lời chào thông thường – từ người bạn đang hẹn hò hoặc yêu luôn là cảm giác tuyệt vời. Điều đó cho thấy bạn là người đáng quan tâm hàng đầu khi họ bắt đầu ngày mới.

“Tin nhắn chào buổi sáng cho ai đó biết bạn đã sớm nghĩ đến họ trong ngày và hầu hết mọi người đều đánh giá cao điều đó, đặc biệt là khi hẹn hò. Gửi một câu nhắn mang chút tán tỉnh có thể giúp cả hai có khởi đầu ngày mới một cách vui vẻ”, Alexis Germany nói.

Nhưng khi bạn đang ở giai đoạn mới bắt đầu hẹn hò, có thể bạn sẽ khó biết nên nhắn tin gì cho người ấy vào buổi sáng. Đừng lo, tôi sẽ gợi ý một số tin nhắn tán tỉnh “chào buổi sáng” cho bạn:

Tin nhắn tán tỉnh đơn giản nhưng ngọt ngào

“Buổi sáng tốt lành! Tôi hy vọng bạn đã có một đêm ngon giấc”

Lời nhắn này đơn giản nhưng ngọt ngào. Dù họ đã ngủ như một đứa trẻ hay trằn trọc suốt đêm, họ có thể sẽ chia sẻ với bạn và thậm chí hỏi về giấc ngủ của bạn.

“Buổi sáng tốt lành! Bạn đang mong chờ điều gì hôm nay?”

Bắt đầu ngày mới của người ấy với một suy nghĩ tích cực có thể giúp họ có một ngày tốt hơn và cho thấy bạn quan tâm đến những điều làm họ hứng thú trong ngày.

“Tôi cần được ôm ấp vào sáng nay. Tôi ước gì bạn ở đây”

Đây có thể là một tin nhắn tuyệt vời cho người bạn đã quen biết được một thời gian. Nếu mối quan hệ của hai bạn đã đủ thân mật, đây là cách thú vị để nói với họ rằng bạn đang nhớ họ.

“Buổi sáng tốt lành! Tôi vừa tỉnh dậy và nghĩ về bạn tuyệt vời như thế nào. Hy vọng bạn có một ngày thú vị”

Tin nhắn này sẽ cho người bạn thích biết rằng bạn đã nghĩ đến họ đầu tiên vào buổi sáng. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người đang trong tình yêu khi muốn thể hiện tình cảm.

Tin nhắn tán tỉnh thể hiện tình yêu lãng mạn

“Tôi mơ thấy bạn đêm qua. Bạn có muốn nghe về nó không?”

Tùy thuộc vào nội dung giấc mơ và quan hệ giữa hai bạn, đây có thể là một tin nhắn tán tỉnh hoặc “gợi mở” để gửi cho người ấy vào buổi sáng (miễn là cả hai đều thoải mái).

“Chào buổi sáng! Tôi thực sự mong được gặp bạn tối nay”

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho cuộc hẹn vào tối hôm đó, tin nhắn này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để cho người kia thấy bạn hào hứng mong ngóng gặp họ. Rất có thể, họ cũng sẽ cảm thấy như vậy.

“Chào buổi sáng, tình yêu! Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn vì bạn luôn là chính mình”

Nếu bạn gửi tin nhắn cho đối tác hoặc người đã quen biết trong thời gian dài, tin nhắn này cho thấy bạn luôn trân trọng và biết ơn người đó.

“Chào buổi sáng! Tôi biết bạn có cuộc họp quan trọng hôm nay, bạn sẽ thành công. Hãy ăn mừng sau đó nhé”

Tin nhắn này thể hiện sự quan tâm của bạn tới công việc của người bạn thích và đưa gợi ý về cuộc gặp sau đó. Quan tâm đến công việc của “crush” có thể giúp bạn phát triển mối quan hệ lâu dài.

Tin nhắn tán tỉnh dễ thương

“Chào tình yêu. Vừa thức dậy và nghĩ về bạn, tôi liền cảm thấy rất vui”

Ai cũng thích biết rằng sự nghĩ đến mình đã khiến người khác mỉm cười và cảm kích.

“Buổi sáng tốt lành! Sáng nay ngủ dậy ôm gối, hy vọng sớm có bạn thay thế”

Tin nhắn này dành cho những người đã có mối quan hệ tình cảm lâu dài. Nó thể hiện mong muốn sớm được bên nhau.

Gửi cho người ấy một bức ảnh “tự sướng” kèm lời chào

Chụp một bức ảnh dễ thương của bạn vào buổi sáng và gửi cho người bạn thích có thể khiến họ nở một nụ cười và cảm thấy thích thú hơn so với những dòng tin nhắn thông thường.

“Chào người ngái ngủ, tôi đi uống cà phê bây giờ, bạn có muốn đi cùng không?”

Nếu bạn thực sự có thời gian cùng người ấy đi uống cà phê buổi sáng, lời đề nghị ngọt ngào và bất ngờ này sẽ khiến người bạn thích rất ấn tượng khi vừa sáng ra, bạn đã thể hiện mong muốn gặp họ.

“Chào buổi sáng, tình yêu! Bạn có muốn FaceTime không?”

Cho dù hai bạn đang ở xa nhau hay chỉ mới thức dậy, một cuộc FaceTime ngẫu hứng vào buổi sáng có thể là một cách dễ thương để bắt đầu ngày cùng nhau.

Gửi link bài hát kèm lời nhắn “Nghe ca khúc này làm tôi nghĩ đến bạn sáng nay, hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời”

Nếu bạn và người ấy có sở thích âm nhạc giống nhau, việc gửi một bài hát mà cả hai cùng thích là một cách ngọt ngào để tán tỉnh và cho người kia biết, họ luôn trong tâm trí bạn cả ngày.

“Buổi sáng tốt lành! Tôi rất hào hứng muốn gặp và hôn bạn vào tối nay”

Lời nhắn này cũng dành cho những cặp đôi đã tìm hiểu nhau trong một thời gian. Cho người ấy biết rằng bạn rất mong muốn gặp mặt sẽ tạo nên sự nồng nhiệt trong mối quan hệ.

Ngắm nhìn cảnh tượng chào buổi sáng

Gửi cho người ấy một bức ảnh “tự sướng” kèm lời chào.

Chụp một bức ảnh dễ thương của bạn vào buổi sáng và gửi cho người bạn thích có thể khiến họ nở một nụ cười và cảm thấy thích thú hơn so với những dòng tin nhắn “chào buổi sáng” thông thường.

Ngắm nhìn cảnh tượng chào buổi sáng

Nhắn tin vào buổi sáng cho “crush” khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn

Cuối cùng, hãy nhớ rằng những lời chào buổi sáng tán tỉnh chỉ là một cách nhẹ nhàng để thể hiện tình cảm và quan tâm của bạn tới người bạn thích. Hãy để nó là một phần trong quá trình tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ tinh thần.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.