Khi nhu cầu giao dịch tại Agribank, nhiều khách hàng thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng trong năm 2023. Vậy Agribank có làm việc vào ngày thứ 7 không? Chúng ta hãy tìm hiểu về giờ làm việc chi tiết của Agribank qua bài viết này nhé!

Vài Nét Về Ngân Hàng Agribank

Agribank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ Nhà nước. Với mạng lưới hơn 2300 chi nhánh/phòng giao dịch, Agribank có mặt tại 9/13 huyện đảo. Trụ sở chính của Agribank nằm tại số 2 Láng Hạ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Các công ty con của Agribank bao gồm Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP, Công ty CP Bảo hiểm Agribank, Công ty CP Chứng khoán Agribank, Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam, Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I), Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II), và Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank.

Lịch Làm Việc Agribank Cập Nhật Mới Nhất

Agribank duy trì lịch làm việc như những năm trước, giúp khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc giao dịch. Thời gian làm việc của Agribank là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Mới Nhất 2023

Ngân hàng Agribank duy trì sự đồng nhất trong giờ làm việc của các chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn hệ thống. Ngân hàng mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và không làm việc vào Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Thông tin về giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Sáng: 8h – 12h
 • Chiều: 13h – 17h

Tuy nhiên, có một số chi nhánh mở cửa sớm hơn 30 phút dự kiến:

 • Sáng: 7h30 – 11h30
 • Chiều: 13h – 16h

Lưu ý là một số địa điểm giao dịch có thể đóng cửa sớm hơn lúc 16h30. Để tránh lỡ mất giao dịch, trước khi đến, bạn nên liên hệ trực tiếp với chi nhánh/phòng giao dịch mà bạn sẽ thực hiện để được hỗ trợ cụ thể và tránh mất thời gian do thiếu giấy tờ.

Ngân Hàng Agribank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Giống như Vietinbank, ngân hàng Agribank không làm việc vào ngày thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ tết. Vì vậy, nếu có giao dịch cần thiết, bạn nên sắp xếp thời gian đến ngân hàng vào giờ hành chính hoặc thực hiện giao dịch trực tuyến qua cây ATM.

Ngân Hàng Agribank Chủ Nhật Có Làm Việc Không?

Ngân hàng Agribank cũng không làm việc vào ngày chủ nhật. Vì vậy, bạn nên đến ngân hàng vào các ngày khác trong tuần và đến sớm hơn giờ làm việc 30 phút để được hỗ trợ tốt nhất.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh – PGD Agribank

Khi đến giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng Agribank, bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính phù hợp với từng đối tượng, bao gồm:

 • Dịch vụ gửi tiết kiệm
 • Dịch vụ vay vốn: vay tín chấp, vay thế chấp,…
 • Thực hiện các giao dịch thanh toán và chuyển tiền
 • Dịch vụ bảo hiểm
 • Thực hiện các dịch vụ liên quan đến ngân hàng điện tử
 • Dịch vụ thẻ ngân hàng
 • Các điểm giao dịch lưu động

Các Kênh Liên Hệ Agribank Khác Ngoài Quầy Giao Dịch

Ngoài việc đến quầy giao dịch, Agribank cũng cung cấp các kênh liên hệ khác để hỗ trợ khách hàng.

Tổng Đài Agribank

Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ ngân hàng của Agribank, bạn có thể liên hệ qua Tổng đài Agribank theo số 1900558818/ +842432053205.

E-mail CSKH

Liên hệ hỗ trợ bằng email cũng là một cách hiệu quả để tìm kiếm sự giúp đỡ từ ngân hàng. Địa chỉ email chăm sóc khách của Agribank là: [email protected].

Qua Website/Ứng dụng chính thức của Agribank

Bạn cũng có thể đặt câu hỏi và nhận hỗ trợ từ Agribank qua chatbox trên trang chủ Agribank hoặc trên ứng dụng điện thoại của ngân hàng. Truy cập website: EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Agribank Trong Giờ Làm Việc

Dưới đây là những lưu ý cần thiết khi bạn đến giao dịch tại Agribank trong giờ làm việc:

 • Tìm hiểu kỹ thời gian đóng-mở cửa của chi nhánh/phòng giao dịch mà bạn muốn đến để tránh mất thời gian và công việc của mình.
 • Đến ngân hàng sớm và căn thời gian chuẩn. Thông thường, vào buổi sáng, ngân hàng thường đón khách sớm hơn 1 chút và buổi chiều thường nghỉ sớm 30 phút để hoàn tất các giao dịch trước đó.
 • Trước khi đến, hãy chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư/căn cước công dân, hộ chiếu,… Tùy vào từng loại giao dịch/dịch vụ mà bạn cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ liên quan.

Kết Luận

Trên đây là thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank trong năm 2023. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý cho giao dịch tại Agribank. Hãy luôn ghé thăm EzCash.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về ngân hàng và tài chính.

Thông tin được biên tập bởi: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.