Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam - Agribank Nha Trang
Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam - Agribank Nha Trang

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là một ngân hàng có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Với sứ mệnh xây dựng và phát triển nông thôn, Agribank đã luôn đồng hành và đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam.

Ngân hàng nhà nước

Agribank được thành lập theo Nghị định số 53-HĐBT ngày 26/03/1988 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ). Trải qua 32 năm xây dựng và phát triển, Agribank đã khẳng định vị thế và vai trò của mình là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Agribank không chỉ thực hiện chính sách tiền tệ mà còn góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế. Đồng thời, Agribank cũng đồng hành và đóng góp tích cực vào sự phát triển của nông nghiệp, nông dân và nông thôn, đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái cơ cấu nền kinh tế và xây dựng nông thôn mới.

Dịch vụ kinh doanh

Agribank cung cấp hơn 200 sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng về gửi tiền, cấp tín dụng và thanh toán. Agribank liên kết hợp tác với các đối tác, định chế tài chính và công ty Fintech để phát triển dịch vụ thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, ngân quỹ, thu hộ chi hộ, liên kết ví điện tử, thanh toán dịch vụ công, y tế, giáo dục, giao thông vận tải…

Agribank luôn chú trọng kết nối hệ thống thanh toán và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hiện nay, Agribank đã kết nối thanh toán điện tử với Tổng cục Hải quan, BHXH, KBNN, Tổng Liên đoàn lao động… Đồng thời, Agribank cũng tăng cường hợp tác với các tập đoàn và doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp Trung ương, tập đoàn Điện lực, Than khoáng sản, VnPost…

Gửi tiền Agribank

Khi gửi tiền ở Agribank, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về kỳ hạn và hình thức lĩnh lãi khác nhau. Agribank đảm bảo thủ tục đơn giản và lãi suất gửi tiền tiết kiệm cao, hấp dẫn.

Vay vốn Agribank

Người dân có thể thực hiện dịch vụ vay vốn tại tất cả các chi nhánh của Agribank. Với thủ tục đơn giản và những ưu đãi dành cho người nông dân, Agribank mang đến cho khách hàng các gói vay thích hợp và giá trị lớn.

Ngân hàng điện tử

Agribank là một ngân hàng hiện đại với hệ thống ngân hàng điện tử phát triển. Agribank cung cấp các dịch vụ như SMS Banking, Internet banking, E-Mobile Banking, Bank Plus… giúp khách hàng quản lý tài khoản dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Chi nhánh Agribank Nha Trang Khánh Hoà

Agribank có 25 chi nhánh tại Nha Trang Khánh Hoà, bao gồm Nha Trang, Cam Đức, Cam Lâm, Diên Khánh, Ninh Hòa, Vạn Giã, Cam Ranh, và các khu vực lân cận.

Lãi suất ngân hàng Agribank hiện nay

Thông tin về lãi suất ngân hàng Agribank mang tính tham khảo. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch của Agribank để biết thông tin cụ thể.

Giải thưởng đạt được của Agribank

Trong những năm qua, Agribank đã nhận được nhiều giải thưởng và vinh dự từ các tổ chức quốc tế. Đặc biệt, vào năm 2018, Agribank đã được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất – phần thưởng cao quý nhất của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây là sự công nhận cho công lao đóng góp của Agribank trong sự phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong thời kỳ đổi mới.

Bảo mật và đáng tin cậy

Agribank luôn tuân thủ các nguyên tắc về Chuyên môn, Uy tín, Đáng tin cậy và Kinh nghiệm (E-E-A-T) của mình. Agribank cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và duy trì môi trường giao dịch an toàn và bảo mật.

Liên hệ Agribank Nha Trang:
EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.