Agribank Chi nhánh Thành phố Vị Thanh – Hậu Giang đã tổ chức một buổi họp mặt tri ân khách hàng vào sáng ngày 21/6/2019. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều vị khách quý.

Đón chào sự hiện diện của các vị quan trọng

Buổi lễ vinh danh đã được sự tham gia của nhiều vị khách quan trọng, bao gồm ông Võ Minh Tâm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP Vị Thanh, ông Nguyễn Văn Hoà – Chủ tịch UBND TP Vị Thanh, ông Hồ La Thành – Giám đốc NHNN Hậu Giang, ông Trần Văn Trổ – Phó Trưởng Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ, ông Huỳnh Văn Thuận – Giám đốc Agribank Chi nhánh TP Vị Thanh. Ngoài ra, cũng có sự tham gia của toàn bộ cán bộ, nhân viên Agribank TP Vị Thanh cùng đông đảo khách hàng trên địa bàn TP Vị Thanh và tỉnh Hậu Giang.

Không ngừng phấn đấu vươn lên

Mặc dù trong quá trình hoạt động, Agribank Chi nhánh Thành phố Vị Thanh – Hậu Giang gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng đơn vị này đã không ngừng nỗ lực và đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2018. Kết quả hoạt động kinh doanh của Agribank TP Vị Thanh đã vượt qua mục tiêu đề ra, với vốn huy động và dư nợ đạt 100% so với kế hoạch, lợi nhuận khoán tài chính đạt 131% so với kế hoạch giao.

Sự chăm sóc tận tâm đến từ Agribank TP Vị Thanh

Agribank TP Vị Thanh đã nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ lãnh đạo ngân hàng cấp trên cũng như các cơ quan, ban ngành tại địa phương. Sau hơn 6 tháng sửa chữa và xây dựng, công trình trụ sở Agribank TP Vị Thanh đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Với tổng mức đầu tư xây dựng trên 3.7 tỷ đồng, trụ sở mới có diện tích 1.225m2, gồm nhà làm việc chính với diện tích sàn 600m2. Ngôi nhà làm việc mới này không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, mà còn mang đến không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Tiếp tục đồng hành với khách hàng

Agribank TP Vị Thanh đã cam kết sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả các chương trình tín dụng, cho vay với lãi suất ưu đãi cho người dân tại địa phương. Đồng thời, đơn vị này cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Trao tặng quà để chia vui

Nhân dịp buổi họp mặt này, Agribank TP Vị Thanh đã trao tặng 100 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Vị Thanh. Đây là một cách thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của Agribank đối với cộng đồng.

Agribank Hậu Giang đã xây dựng và trao tặng 800 phần quà cho các giáo viên khó khăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang từ đầu năm 2019 đến nay, với tổng giá trị 800 triệu đồng.

Đến từ Agribank TP Vị Thanh, ông Huỳnh Văn Thuận – Giám đốc Agribank TP Vị Thanh cho biết, đơn vị này sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để mang lại nhiều sự bất ngờ cho khách hàng trong tương lai.

Được biên tập bởi: EzCash.vn (Nhấp vào đây để biết thêm thông tin: EzCash.vn)

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.