Blog

Agribank Hà Tĩnh: Triển khai nhiệm vụ kinh doanh đầy hứa hẹn năm 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước trong lễ mừng Đảng, mừng Xuân 2023, chiều ngày 12/02/2023, Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Đảng và kinh doanh năm 2022 cùng việc triển khai nhiệm vụ kinh doanh cho năm 2023.

Tinh thần đoàn kết và sáng tạo

Bước vào năm 2022, Agribank Hà Tĩnh đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức do tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới chung đang gặp. Dịch bệnh Covid-19 tiếp tục phức tạp, cạnh tranh trên thị trường ngày càng gia tăng, và sự biến động của lãi suất tiền gửi đã ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh của các ngân hàng, trong đó có Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, nhờ sự điều hành năng động, sáng tạo và hiệu quả của Ban Giám đốc, cùng với lòng đoàn kết và sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ, Agribank Hà Tĩnh đã vượt qua xuất sắc các chỉ tiêu và kế hoạch đề ra, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và đóng góp vào việc tăng thu nhập cho người lao động. Đến ngày 31/12/2022, tổng nguồn vốn huy động đạt 19.208 tỷ đồng, đạt 96,3% kế hoạch; tổng dư nợ đạt 12.145 tỷ đồng, đạt 101% kế hoạch; tổng thu dịch vụ đạt 55.7 tỷ đồng, đạt 105% kế hoạch; tỷ lệ nợ xấu giảm 35 tỷ đồng so với đầu năm, thấp hơn kế hoạch của Agribank.

Hỗ trợ khách hàng và phát triển dịch vụ

Agribank Hà Tĩnh đã tích cực tháo gỡ khó khăn và hỗ trợ khách hàng trong việc khôi phục hoạt động kinh doanh sau dịch Covid-19. Chi nhánh đã triển khai nhiều chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi, áp dụng các biện pháp hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, họ cũng đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể để cho vay thông qua các liên kết vay vốn, nhằm mang lại cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng cho các khách hàng đầu tư phát triển kinh tế. Các hoạt động phát triển dịch vụ cũng được chi nhánh triển khai song song với phong trào thi đua trong công tác phát triển dịch vụ. Với những thành tựu đáng kể, Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã nhận giải nhì khu vực Bắc Miền Trung tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng và kinh doanh năm 2022 do Agribank tổ chức.

Mục tiêu mới cho năm 2023

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh và tham luận về việc nâng cao ý thức chính trị, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên thông qua sinh hoạt ở các chi bộ trực thuộc, cùng với việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch cho năm 2022 và một số đề xuất trong thực hiện kế hoạch năm 2023.

Kết thúc Hội nghị, Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Tâm – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh. Đồng thời, đồng chí Phan Công Thân và đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đã trao huy hiệu và bằng khen 35 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Tâm- Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh.

Nhân dịp này, Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh cũng đã tôn vinh và khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoàn thành các chỉ tiêu và kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng và kinh doanh năm 2022 cùng việc triển khai nhiệm vụ cho năm 2023 đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã đặt ra các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp kinh doanh cho năm 2023, nhằm khuyến khích toàn bộ cán bộ và người lao động của chi nhánh cùng nhau nỗ lực vì hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh doanh đã được đề ra.

Được tham khảo từ bài viết của Võ Nhi trên Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh.

Related Articles

Back to top button