Hướng dẫn thanh toán Adayroi bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng
Hướng dẫn thanh toán Adayroi bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng

Chào bạn đến với EzCash.vn! Bạn đang có kế hoạch mua sắm trên Adayroi và muốn biết cách thanh toán bằng thẻ ngân hàng để nhận ưu đãi? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ưu đãi thanh toán thẻ trên Adayroi

Hiện nay, việc săn mã giảm giá trên các trang thương mại điện tử được rất ưa chuộng. Các mã giảm giá ưu đãi trên Google hay Mgg.vn đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, bạn còn có cách săn giảm giá khác mà chưa biết đó là săn giảm giá thông qua ưu đãi từ ngân hàng.

Mỗi ngân hàng khi hợp tác với thương mại điện tử thông qua thanh toán đều có lợi ích riêng. Họ đều muốn thu lại được lợi ích lớn hơn khi bạn được giảm giá. Vì vậy, các chương trình ưu đãi từ ngân hàng thường rất hấp dẫn. Điều này cũng dễ hiểu vì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi biết cách thanh toán.

Lợi ích khi thanh toán thẻ trên Adayroi

Có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được khi thanh toán bằng thẻ trên Adayroi. Dưới đây là những lợi ích chính mà bạn nên biết:

Mở thẻ nhận Voucher giảm giá Adayroi

Thông thường, các chương trình mở thẻ nhận ưu đãi chủ yếu nhằm kích thích bạn sử dụng thẻ ngân hàng. Khi bạn mở thẻ ngân hàng, bạn sẽ có một mối liên kết nhẹ với ngân hàng đó. Ngay cả khi bạn không muốn sử dụng thẻ, bạn cũng sẽ có những ý tưởng từ ngân hàng đó khi nghe đến hoặc nhìn thấy. Từ việc mở thẻ này, bạn cũng đóng góp rất nhiều lợi ích cho ngân hàng khi thanh toán.

Mỗi ngân hàng chỉ cho bạn mở thẻ một lần. Vì vậy, ưu đãi nhận được từ thẻ tương đối lớn. Bạn chỉ phải trả phí duy trì thẻ hàng năm và bạn đã được lợi rồi. Ví dụ, khi bạn mở thẻ HSBC, bạn nhận được Voucher trị giá 3 triệu đồng và mỗi tháng được giảm 300K. Trong năm đầu tiên, bạn đã được giảm 6 triệu đồng.

Bạn có thể xem các ưu đãi đăng ký mở thẻ ngân hàng tại đây. Thao tác đăng ký mở thẻ Online rất đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin và chờ ngân hàng liên lạc.

Hướng dẫn mở thẻ ngân hàng nhận ngay ưu đãi Adayroi
Hướng dẫn mở thẻ ngân hàng nhận ngay ưu đãi Adayroi

Thanh toán Adayroi bằng thẻ ngân hàng giảm giá trực tiếp

Ưu đãi mở thẻ chỉ làm bạn đăng ký thẻ ngân hàng. Còn ưu đãi giảm giá trực tiếp trên đơn hàng mới thúc giục bạn mua hàng.

Có một số điều cần chú ý khi thanh toán bằng thẻ:

Thanh toán bằng thẻ trên Adayroi luôn có giới hạn sử dụng

Có nhiều hình thức giới hạn ưu đãi của bạn. Ví dụ như thời hạn sử dụng, số lần sử dụng. Thông thường, bạn sẽ được sử dụng thẻ 3 lần/1 tháng hoặc 3 lần/chương trình/3 tháng. Có rất nhiều kiểu khuyến mãi, hạn dùng cũng chỉ chung chung thôi. Bạn phải xem bạn mới biết được hạn dùng.

Hình thức khác là giảm giá mỗi một ngày trong tuần hoặc một ngày cố định, ví dụ như thứ 5 hàng tuần hoặc ngày 8/3. Hãy nhớ sử dụng hết ưu đãi giảm giá thẻ ngân hàng trước khi hạn đến.

Hướng dẫn nhận ưu đãi giảm giá từ ngân hàng khi thanh toán thẻ trên Adayroi
Hướng dẫn nhận ưu đãi giảm giá từ ngân hàng khi thanh toán thẻ trên Adayroi

Ưu đãi thanh toán thẻ Adayroi giảm bao nhiêu

Thông thường, theo công thức chung, bạn sẽ được giảm 15% tối đa 200K cho đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, tỷ lệ giảm giá và giá trị đơn hàng áp dụng cho mỗi thẻ ngân hàng có thể khác nhau. Hãy xem xem giảm theo % nhưng dành cho đơn hàng bao nhiêu và giảm tối đa là bao nhiêu để chọn thẻ ngân hàng tương ứng mà bạn có thể nhận được ưu đãi lớn nhất.

Canh thời gian ưu đãi thẻ trên Adayroi

Như đã đề cập ở trên, bạn không thể sử dụng thẻ ngân hàng bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn bị giới hạn số lần và thời gian sử dụng. Điều này tương tự như khi săn mã giảm giá, chỉ khác là ưu đãi mà bạn nhận được lại nhiều lần.

Mỗi chương trình của ngân hàng sẽ có thời gian bắt đầu khác nhau. Bạn cần dành chút thời gian để ngồi chờ đến giờ ưu đãi. Hãy báo đồng hồ và hẹn giờ, để không bỏ lỡ cơ hội. Ví dụ, sau khi xem chi tiết ưu đãi, bạn sẽ biết ưu đãi bắt đầu vào lúc 9h sáng, từ một ngày nào đó. Ưu đãi sẽ xuất hiện đúng ngày, đúng giờ.

Hướng dẫn mua hàng Adayroi ưu đãi thanh toán thẻ ngân hàng
Hướng dẫn mua hàng Adayroi ưu đãi thanh toán thẻ ngân hàng

Thật dễ dàng, bạn chỉ cần để sẵn hàng trong giỏ và đặt báo đồng hồ. Đến giờ, mở trang thanh toán và chọn phương thức thanh toán. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn và tận hưởng ưu đãi. Nhớ rằng mỗi ngày áp dụng có số lượng hạn chế, nên hãy săn đón ngay từ bây giờ.

Thể lệ ưu đãi thanh toán thẻ cho ngân hàng SCB trên Adayroi
Thể lệ ưu đãi thanh toán thẻ cho ngân hàng SCB trên Adayroi

Các mặt hàng không được nhận ưu đãi

Dù có ưu đãi hay không, vẫn có một số sản phẩm không được áp dụng ưu đãi. Thông thường, những sản phẩm không được áp dụng ưu đãi là thẻ cào, bia rượu, thức uống, giftvoucher, tã bỉm, sữa và nhiều sản phẩm khác. Tùy vào từng chương trình mà điều kiện này có thể khác nhau. Hãy kiểm tra kỹ trước khi mua hàng để tránh bất tiện.

Không dùng kèm với mã giảm giá

Đa số ưu đãi thông qua thẻ ngân hàng không cho phép bạn sử dụng kèm mã giảm giá. Tuy nhiên, nếu bạn có Voucher từ Adayroi, bạn vẫn có thể dùng được.

Luôn kiểm tra tiền trong tài khoản trước

Hãy luôn kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng trước khi thanh toán. Nếu tài khoản không đủ tiền, giao dịch sẽ bị hủy.

Bạn có thể xem ưu đãi từ ngân hàng tại đây.

Ưu đãi Trả góp 0%

Tùy vào từng sản phẩm mà bạn sẽ được áp dụng ưu đãi trả góp 0%. Điều này tức là bạn sẽ không phải trả lãi suất trong một khoảng thời gian cho việc trả góp. Tuy nhiên, bạn vẫn phải trả phí thu hộ.

Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên dùng trả góp chỉ khi cần thiết. Ngân hàng sẽ liên tục làm phiền bạn dù bạn trả đúng hạn. Và mặc dù không có lãi suất, phí thu hộ dần dà cũng tăng lên khoảng 10% giá trị sản phẩm.

Bạn có thể xem thể lệ trả góp 0% từng ngân hàng tại đây.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán bằng thẻ trên Adayroi

Nếu bạn đã từng mua hàng trên Adayroi và đã xem qua bài viết này, bạn có thể bỏ qua phần này. Tuy nhiên, nếu bạn mới là người mới, mình sẽ giúp bạn hiểu cách mua hàng và thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Thời điểm thanh toán

Ngay khi đến thời điểm được sử dụng ưu đãi, mục thanh toán đi kèm giảm giá sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần chọn và bấm mua hàng. Adayroi sẽ chuyển bạn đến trang thanh toán tương ứng với ngân hàng mà bạn chọn.

Hướng dẫn mua hàng Adayroi, ưu đãi thanh toán thẻ ngân hàng
Hướng dẫn mua hàng Adayroi, ưu đãi thanh toán thẻ ngân hàng

Một khi đã đến thời điểm ưu đãi, bạn sẽ được thanh toán cùng với ưu đãi như hình ảnh phía trên.

Điều kiện thanh toán

Có một số điều kiện thanh toán theo từng loại thẻ. Đối với thẻ quốc tế, bạn không cần yêu cầu gì đặc biệt, chỉ cần sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard của ngân hàng tương ứng.

Đối với thẻ ATM nội địa, bạn phải thanh toán qua Internet Banking. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần đăng ký Internet Banking cho ngân hàng tương ứng và có thẻ ngân hàng đi kèm. Bạn cũng cần sở hữu điện thoại có tài khoản Internet Banking để nhận mã OTP.

Các bước thanh toán đối với thẻ ATM nội địa rất đơn giản, nhưng mình không thể hình ảnh lại cho bạn do một số điều kiện pháp lý. Hãy tự mình thực hiện để trở nên thành thạo. Điều này không có gì bất lợi cả.

Bạn có thể xem bước thanh toán từng loại thẻ tại đây.

Tổng kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Bài viết nhằm mang đến thông tin hữu ích cho người mua. Hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin bổ ích và sẽ được hưởng ứng của bạn.

Thân ái,
EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.