ABBank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

ABBank là một ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ. Được thành lập vào ngày 13/05/1993, ABBank đã có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam sau hơn 27 năm hoạt động. Với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, ABBank đã thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao từ nhiều khách hàng.

ABBank là ngân hàng gì?

ABBank, viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình, đã đạt được sự thành công và uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ. Hiện nay, ABBank sở hữu 165 phòng giao dịch trên 34 tỉnh thành trên toàn quốc và phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Với các dịch vụ đa dạng và chất lượng, ABBank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển của ABBank

ABBank được thành lập vào ngày 13/5/1993 với tên gọi ban đầu là Ngân hàng TMCP Nông thôn An Bình. Sau đó, ABBank đã trở thành ngân hàng đô thị và được đổi tên thành Ngân hàng TMCP An Bình vào năm 2004. Qua nhiều năm, ABBank đã vươn lên trở thành một trong những ngân hàng có mạng lưới phục vụ rộng khắp, với 165 điểm giao dịch tại 35 tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm:  Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm trực tuyến: Cẩm nang chi tiết

Các sản phẩm, dịch vụ ABBank cung cấp

ABBank cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng cá nhân, ABBank cung cấp các dịch vụ như mở sổ tiết kiệm, cho vay tín dụng, thẻ ATM và thẻ tín dụng. Đối với khách hàng doanh nghiệp, ABBank cung cấp các dịch vụ tài trợ kinh doanh, bảo lãnh doanh nghiệp và hỗ trợ thanh toán quốc tế.

ABBank – ngân hàng uy tín và chất lượng

Sau hơn 27 năm hoạt động, ABBank đã chứng minh được khả năng tài chính và tốc độ phát triển của mình. Khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại ABBank đều đánh giá tích cực về chất lượng. Đặc biệt, ABBank còn được các tổ chức uy tín trong và quốc tế công nhận và trao những giải thưởng cao quý như Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu, Thương hiệu vàng và Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia.

Tin tài trợ

ABBank là một ngân hàng đáng tin cậy và luôn mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập EzCash.vn.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo