Một trong những điều mà bạn luôn quan tâm khi đặt hàng chính là tỷ giá hôm nay như thế nào và 1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền bạn phải trả. Để có thêm thông tin quan trọng về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu cùng EzCash.vn!

Vì sao việc quy đổi Nhân Dân Tệ sang tiền Việt lại quan trọng?

Trong quá trình đặt hàng, tỷ giá tệ sẽ ảnh hưởng đến một phần nhỏ chi phí mua hàng.

Hãy xem ví dụ sau: nếu đơn hàng của bạn là 10.000 Nhân Dân Tệ và tỷ giá vào ngày đó là 3420, tổng tiền bạn phải trả là 34.200.000 VNĐ. Nhưng nếu tỷ giá vào ngày đó là 3500, số tiền bạn phải trả sẽ là 35.000.000 VNĐ. Bạn có thể thấy rằng tỷ giá tệ có ảnh hưởng không nhỏ đến số tiền bạn phải trả, phải không?

Nhưng làm sao để biết tỷ giá tệ của ngày hôm nay là bao nhiêu?

1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?

Không có mức giá cố định để trả lời câu hỏi này, vì tỷ giá luôn thay đổi theo từng ngày. Có thể hôm nay giá rất cao, nhưng ngày mai giá đã giảm xuống mức thấp.

Nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng

Để kiểm tra tỷ giá tiền tệ hôm nay, bạn có thể truy cập đường dẫn tại đây. Đây là trang web của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, đáng tin cậy 100%.

Lưu ý: Tỉ giá này chỉ là một thước đo chung. Tùy thuộc vào các đơn vị đặt hàng, tỷ giá có thể sẽ thay đổi.

Nguyên nhân là việc tính toán tỷ giá theo ngày sẽ tốn nhiều công sức. Ngoài ra, việc chuyển đổi tiền tệ thường đi kèm với một khoản phí nhất định.

Do đó, các đơn vị đặt hàng thường áp dụng một tỷ giá trong vài tháng và chỉ thay đổi khi tỷ giá chênh lệch quá nhiều.

Vì vậy, nếu bạn kiểm tra tỷ giá tệ hôm nay là 3450 nhưng đơn vị đặt hàng tính giá cao hơn, đừng ngạc nhiên nhé.

Nếu bạn muốn ước lượng sơ bộ “1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt” để tính giá trị đơn hàng, bạn có thể sử dụng công thức sau:

1 Tệ ≈ 33xx – 36xx VNĐ

Đây là khoảng tỷ giá phổ biến gần đây giữa Nhân Dân Tệ và tiền Việt.

Khi đặt hàng qua EzCash.vn, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn cập nhật tỷ giá hợp lý nhất, gần nhất với tỷ giá của ngân hàng nhà nước. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc kiểm tra và quy đổi 1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt nữa.

EzCash.vn cam kết bảo vệ quyền lợi của bạn với giá cả cạnh tranh và mức phí đặt hàng ưu đãi nhất, mang đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất cho bạn.

Giải Đáp | 1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt - Tỷ giá tệ

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.