1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

Bạn đã bao giờ tự hỏi 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ chưa? Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch, học tập hoặc công tác tại Nga, việc biết tỷ giá chính xác giữa đồng Rúp Nga và đồng Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu cách đổi 1 Rúp Nga sang tiền Việt một cách nhanh chóng và chính xác theo tỷ giá mới nhất.

1. 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

Theo bảng cập nhật tỷ giá đồng Rúp Nga do 9mobi.vn tổng hợp tại ngân hàng Vietcombank ngày 22/10/2019, tỷ giá mua vào là 363.13 VND và bán ra là 404.63 VND. Vì vậy, có thể quy đổi 1 Rúp Nga thành 363.13 VNĐ.

  • 10 Rúp Nga bằng 3.631.300 VNĐ
  • 50 Rúp Nga bằng 18.065.000 VNĐ
  • 100 Rúp Nga bằng 36.631.300 VNĐ

2. Tìm hiểu thêm về tiền Rúp Nga

Đồng Rúp Nga (mã tiền tệ RUB) là đồng tiền lâu đời của Nga và hai nước cộng hòa tự trị Abkhazia và Nam Ossetia. Hiện nay, đồng Rúp Nga được lưu hành dưới dạng tiền giấy và tiền xu. Mệnh giá tiền giấy bao gồm 5, 10, 50, 100, 500, 1000, 5000 Rúp, trong khi mệnh giá tiền xu bao gồm 1, 5, 10, 50 kopeks, 1, 2, 5, 10 Rúp.

Để tìm hiểu thêm về tiền Rúp Nga, bạn có thể truy cập Wiki để tìm hiểu chi tiết.

3. Một vài điều cần lưu ý khi đổi tiền Rúp Nga sang tiền Việt

  • Để đổi tiền Rúp Nga thành tiền Việt, bạn có thể tới các ngân hàng như BIDV, MBbank, TPBank, Vietcombank,… Đây là những ngân hàng có hỗ trợ giao dịch đổi tiền Rúp Nga sang tiền Việt và ngược lại.
  • Tuy nhiên, giá trị 1 đồng Rúp Nga đổi ra tiền Việt chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ phụ thuộc vào tỷ giá đồng Rúp Nga tại thời điểm hiện tại. Vì vậy, để biết chính xác giá trị đổi 1 đồng Rúp Nga sang tiền Việt, bạn cần cập nhật tỷ giá đồng Rúp Nga hàng ngày.
  • Để đổi nhanh giá trị tiền Rúp Nga sang tiền Việt, bạn có thể tìm trên Google với từ khoá “1 RUB = VND” hoặc sử dụng các công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tuyến như coinmill.com, valutafx.com, currency.com,…
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng chuyển đổi tiền trên điện thoại để dễ dàng chuyển đổi giữa các loại tiền tệ mong muốn.

Việc hiểu rõ về tỷ giá đổi tiền Rúp Nga sang tiền Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính chính xác trong các giao dịch tài chính. Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đổi tiền Rúp Nga thành tiền Việt. Nếu bạn cần biết thêm về các loại tiền tệ khác, hãy truy cập EzCash.vn để tìm hiểu thêm.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.