Euro đã từ lâu trở thành một trong những đồng tiền có giá trị cao nhất trên thế giới. Vậy hôm nay, 50 Euro sẽ được quy đổi ra bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá Euro tại các ngân hàng sẽ ra sao?

Tỷ giá tiền Euro bằng bao nhiêu tiền Việt?

Đồng Euro, tương tự như đồng Đô la Mỹ hay các đồng ngoại tệ khác, có tỷ giá nhất định khi quy đổi ra tiền Việt. Tỷ giá đồng Euro được công bố và niêm yết bởi Ngân hàng Nhà nước, dựa trên những thay đổi của nền kinh tế. Hiện tại, tỷ giá đồng Euro được công khai là:

1 Euro = 25.762,10 VND

Có thể thấy, với mức tỷ giá trên, đồng tiền Euro có giá trị cao hơn đồng Đô la Mỹ và gấp rất nhiều lần so với tiền Việt Nam. Euro được xếp hạng vào top những đồng tiền có giá trị nhất thế giới.

50 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt?

Hiện tại, đồng Euro có sự khác biệt lớn so với tiền Việt. Tỷ giá đổi 50 Euro sang VND mới nhất là:

50 Euro = 1.288.124 VND

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tỷ giá đồng Euro bán ra và mua vào chính xác tại các ngân hàng. Tỷ giá trên chỉ mang tính tham khảo.

Tỷ giá đồng Euro tại các ngân hàng hôm nay

Theo cập nhật mới nhất, tỷ giá Euro đã được điều chỉnh tăng đồng loạt tại các ngân hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng tỷ giá đồng Euro tại một số ngân hàng:

Bảng tỷ giá đồng Euro các ngân hàng tại Việt Nam

Đổi tiền Euro ở đâu uy tín?

Bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm địa điểm đổi tiền Euro, bởi Euro là đồng tiền được công nhận và phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể đổi tiền Euro ở ngân hàng, sân bay, các tổ chức tín dụng được cấp phép đổi ngoại tệ, và cả các tiệm vàng. Tuy nhiên, khi lựa chọn nơi đổi tiền Euro, hãy đến những địa chỉ được cấp giấy phép quy đổi ngoại tệ, để tránh những rủi ro đáng tiếc gây thiệt hại về tài chính.

Đổi tiền Euro qua hệ thống ngân hàng là phương án hợp pháp và an toàn nhất. Đồng thời, việc đổi tiền tại ngân hàng còn giúp bạn tránh được các rủi ro liên quan đến vi phạm hành chính, tiền rách hoặc tiền giả. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thủ tục đổi ngoại tệ tại ngân hàng có thể phức tạp và mất nhiều thời gian, bởi bạn cần phải chứng minh mục đích và lý do đổi tiền.

Từ bảng tỷ giá trên, ta có thể thấy đồng Euro có mức tỷ giá khá cao khi quy đổi ra tiền Việt, và mức tỷ giá giữa các ngân hàng cũng có sự chênh lệch. Khách hàng có thể tham khảo bảng tỷ giá này để lựa chọn ngân hàng phù hợp để thực hiện giao dịch đổi tiền.

Source: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.