don-vi-cho-vay-uy-tin

Bạn chưa biết cách đăng ký gói vay nhanh online? Vì vậy, bài viết này là dành cho bạn.

Để tránh rơi vào tình trạng tương tự như những câu chuyện khi vay tiền nhanh trực tuyến gây ra nhiều trường hợp “nửa sống – nửa chết”, bạn có thể tham khảo 5 mẹo vàng dưới đây.

Tại sao bạn nên chọn vay tiền nhanh trực tuyến?

Bởi chỉ có bạn mới hiểu được tình hình tài chính của chính mình. Bạn phải thực sự hiểu rõ tình hình tài chính của mình, bao gồm nhu cầu, mục đích vay và khả năng chi trả. Trên thực tế, có rất nhiều lý do khiến chúng ta phải vay mượn, nhưng lý do đa số là “VÌ NỢ”. Nhưng bạn có biết, các chuyên gia tài chính cho rằng việc bạn sử dụng tài khoản khoản vay trực tuyến không có bảo đảm đúng thời điểm là giải pháp tài chính thông minh để giảm nợ hiệu quả nhất.

Ưu điểm của vay tiền online là bạn có thể chủ động quản lý tài chính ngay cả khi mắc nợ.

Ưu điểm của vay tiền online là bạn có thể chủ động quản lý tài chính ngay cả khi mắc nợ. Bởi số tiền phải trả cho người cho vay mỗi tháng đều được ghi chép rõ ràng bằng hệ thống công nghệ hiện đại. Điều này giúp bạn hiểu rõ mình cần chi bao nhiêu để trả hết nợ trong khoảng thời gian đã chọn. Cùng với đó, việc tập hợp toàn bộ nợ vào một nơi giúp người vay quản lý và giải quyết nợ dễ dàng hơn.

Có nên trả nợ đúng hạn khi vay tiền nhanh trực tuyến?

Với sự thông minh và tiện lợi của những trang web cho vay trực tuyến hiện nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn thời hạn vay trực tuyến phù hợp tùy theo số tiền vay và khả năng chi trả của mình.

Lời khuyên là hãy trả khoản vay ngay lập tức khi có thể. Bởi hầu hết các gói cho vay trực tuyến nhanh chóng không có bảo đảm các khoản vay ngắn hạn trên thị trường hiện nay đều có thời hạn vay không quá dài (từ 10 ngày đến 3 tháng). Nếu bạn bỏ khoản vay sau thời gian ưu đãi ban đầu thì lãi suất sẽ tăng dần. Điều này dẫn đến khó khăn trong việc thanh toán sau này vì lãi suất có thể cao hơn số tiền thực tế bạn vay ban đầu. Và điều quan trọng nhất là nếu bạn thanh toán khoản vay trực tuyến đầy đủ và đúng hạn thì bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái. Khi trả chậm, bạn không chỉ gặp áp lực mà còn phải trả phí trễ hạn và làm hỏng hồ sơ tín dụng của mình.

Từ vay tiền online nhanh chóng, trở thành nhà đầu tư tài ba

Cách khôn ngoan nhất để vay tiền trực tuyến nhanh chóng là sử dụng số tiền vay đó để chi tiêu hợp lý và đầu tư để kiếm lợi nhuận từ nó. Ví dụ, khi vay tiền mua xe máy, ngoài phục vụ nhu cầu đi lại, bạn có thể cân nhắc các phương án khác như tận dụng để thuê ngắn hạn, chuyển hàng hoặc tham gia các hoạt động khác. Grab, Bee, Go Viet hình thành để kinh doanh và kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, với các gói vay có hạn mức cao bạn có thể tính toán để đầu tư vào thị trường, vàng, bất động sản, chứng khoán…

Hãy thông minh ngay từ khâu chọn địa chỉ vay tiền nhanh online an toàn

Trên thị trường tài chính hiện nay, có nhiều tổ chức, công ty cho vay tiền online nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Trước nhiều lời mời chào quảng cáo hấp dẫn như: “vay tiền nhanh online giải ngân trong 10 phút”, “vay tiền nhanh online chỉ 0% lãi suất”… nhưng khi sử dụng các sản phẩm này, người tiêu dùng mới tá hỏa với số tiền vô lý “lãi mẹ” cho con.

Hãy tìm cho mình một địa chỉ vay tiền uy tín.

Nhìn chung, bên cạnh “sâu hỏng canh”, vẫn còn rất nhiều địa chỉ vay tiền online với mức vay ưu đãi chân thật, không có yếu tố lừa đảo, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, để có thể vay tiền online hiệu quả nhất, ngay từ khâu lựa chọn, hãy tìm cho mình một địa chỉ vay tiền uy tín. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm hiểu các gói vay với nhiều ưu đãi, lãi suất hợp lý từ nhiều bên khác nhau như: VayVN, ATM Online, Tamo…

“Vay không được” nhờ hiểu cách đăng ký vay nhanh online

Các địa chỉ vay nêu trên cũng vô cùng thuận tiện nhờ hệ thống chuyên nghiệp với thủ tục trực tuyến 100%. Tuy nhiên, chính hình thức vay hiện đại này lại khiến nhiều người “thất bại” ngay từ vòng đăng ký vì chưa quen làm việc với công nghệ tự động. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn đăng ký vay trực tuyến dưới đây.

Hình thức vay tiền trực tuyến nhanh chóng hiện nay chủ yếu được triển khai trực tiếp trên website của hãng và các ứng dụng (Apps) trên điện thoại. Thông thường, khi đăng ký vay, bạn sẽ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click vào địa chỉ website để đăng ký.

Bước 2: Đăng ký và điền các thông tin mà Website yêu cầu.

Sau khi truy cập vào link trên, bạn có thể tạo đơn đăng ký khoản vay trực tuyến mà mình mong muốn. Ghi chú:

  • Để rút ngắn quá trình tạo hồ sơ vay tiền trực tuyến, bạn nên chuẩn bị trước những thông tin cần thiết như địa chỉ thường trú, ngày cấp và số CMND/CCCD… Đảm bảo các thông tin này đồng bộ với thông tin hiện tại trên CMND/CCCD của bạn.
  • Trong quá trình tạo hồ sơ vay tiền trực tuyến, CMND/CCCD sẽ là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý. Trước khi đăng ký vay tiền nhanh online, bạn nên chuẩn bị trước CMND/CCCD. Khi chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD, hãy nhớ căn chỉnh ảnh theo đúng định dạng mà trang web yêu cầu. Đặc biệt, địa điểm chụp phải có đủ ánh sáng để tránh ảnh bị rung, mờ hoặc quá tối dẫn đến thông tin không rõ ràng.
  • Các trường thông tin chung: Họ và tên; Số điện thoại của bạn và người thân (Nhân viên tư vấn sẽ gọi đến số điện thoại của bạn để xác nhận khoản vay nên bạn vui lòng điền đúng số điện thoại); Gmail (Nếu không có e-mail, bạn có thể điền họ tên không dấu, ví dụ [email protected] hoặc mượn e-mail của bạn bè); Số tài khoản ngân hàng (số tiền được duyệt vay sẽ được chuyển vào tài khoản này. Nếu bạn không có STK, bạn có thể vay bạn bè, người thân để nhận tiền).

Bước 3: Đang chờ phê duyệt khoản vay và giải ngân.

Ở bước vay, bạn chỉ cần đợi tin nhắn phê duyệt khoản vay từ Web hoặc ứng dụng điện thoại trong vòng 15 đến 30 phút. Lúc đó bạn sẽ biết mình có được vay tiền hay không, tôi có thể vay bao nhiêu trong thời gian vài tháng và lãi suất là bao nhiêu?

Sau khi hồ sơ được duyệt sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn và xác nhận thông tin. Ngay lập tức tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Vậy là bạn vừa hoàn thành xong đơn đăng ký vay nhanh trực tuyến! Dù lãi suất khá cao nhưng vay tiền online nhanh chóng vẫn được nhiều người ưa chuộng. Bởi so với các hình thức vay khác, bạn không cần phải cầm cố hồ sơ, gặp mặt trực tiếp hay vay số tiền lớn hơn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem video hướng dẫn “Hướng dẫn vay tiền nhanh thành công với VayVN“. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc ưu và nhược điểm khi vay tiền online nhanh để tiêu dùng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn gói vay tiền online nào thì có thể tìm kiếm và so sánh hơn 50 dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín trên toàn quốc tại túi màu đỏ. Từ đó đưa ra những quyết định phù hợp.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.