vay-tien-sinh-vien-redbag-001

Trong thời đại hiện nay, việc vay vốn sinh viên ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều trường đại học, cao đẳng và trung cấp. Với những khó khăn về tài chính hiện tại, việc vay vốn sinh viên là một giải pháp tốt để giúp sinh viên tiếp tục học tập và theo đuổi ước mơ của mình. Dưới đây là 5 hồ sơ vay vốn du học tại TP HCM mà bạn nên biết.

Khoản vay sinh viên ở Thành phố Hồ Chí Minh là gì?

Hồ Chí Minh đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên trong việc vay vốn. Đối tượng áp dụng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, và trung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ sơ vay bao gồm thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân và các thủ tục liên quan khác. Tùy vào điều kiện vay vốn của từng ngân hàng sẽ bổ sung thêm các loại hồ sơ khác nhau.

Sinh viên nên chọn vay vốn ở đâu?

Khi tìm kiếm nơi vay vốn, sinh viên có thể tham khảo ba cách sau:

Vay tiền ở trường

Vay tiền đi học là một trong những gói vay phổ biến với sinh viên. Ưu điểm của việc này là lãi suất thấp, thời gian vay dài, có thể kéo dài đến khi ra trường. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ từ nhà trường, giúp giảm bớt những lo lắng về việc bị lừa đảo.

Vay vốn từ ngân hàng

Ngân hàng cung cấp nhiều gói vay sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn như vay qua thẻ sinh viên, vay tiền mặt trả góp hàng tháng và nhiều hơn nữa. Các ngân hàng như Viettinbank, BIMD, Techcombank, Sacombank, Agribank, Uniloan đều có chương trình hỗ trợ vay sinh viên.

Vay sinh viên trực tuyến tại nhà

Việc vay vốn trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Sinh viên có thể vay vốn nhanh chóng và dễ dàng thông qua các ứng dụng vay tiền trực tuyến. Thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng, giúp sinh viên giải quyết khó khăn tài chính một cách hiệu quả.

5 đơn xin vay vốn sinh viên bạn nên biết

Dưới đây là một số đơn xin vay tiền uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Senmo

Senmo là một công ty tài chính có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Khi vay tiền từ Senmo, sinh viên có thể lựa chọn các gói vay với hạn mức lên đến 10 triệu đồng và lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và thẻ sinh viên.

Akulaku

Akulaku cung cấp dịch vụ vay vốn sinh viên và hỗ trợ mua trả góp nhiều ưu đãi. Đặc biệt, sinh viên có nhu cầu vay tiền mua điện thoại, laptop có thể thực hiện ngay trên ứng dụng này.

Phần Lan

Finn là một công cụ tài chính tối ưu với giao diện dễ sử dụng và tính bảo mật cao. Finn cung cấp các gói vay lãi suất thấp dành cho sinh viên, đủ 18 tuổi, có CMND và thẻ sinh viên.

Ở đó

Tamo là một ứng dụng tuyệt vời dành cho sinh viên có nhu cầu vay vốn. Với Tamo, sinh viên có thể giải quyết vấn đề tài chính một cách nhẹ nhàng. Hạn mức vay đối với sinh viên có thể lên đến 15 triệu đồng.

Bác sĩ Đồng

Bác sĩ Đồng cung cấp dịch vụ vay vốn nhanh trong ngày với thời hạn vay tối đa lên đến 3 tháng và lãi suất chỉ từ 0%. Qua trang web, sinh viên có thể tìm hiểu và tư vấn các gói vay phù hợp cho mình.

Đây là những thông tin hữu ích về các hồ sơ vay vốn du học tại TP HCM mà bạn nên biết. Hãy tiếp tục đồng hành với EzCash.vn để được tư vấn về khoản vay tốt nhất hiện nay! EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.